fbpx

แฟนคลับ-คนบันเทิง ร่วมพิธีอาลัย “แตงโม”

กรุงเทพฯ 11 มี.ค. – วันแรกของพิธีไว้อาลัย “แตงโม” ที่คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ แฟนคลับ คนบันเทิง ร่วมพิธีต่อเนื่อง


วันแรกของพิธีไว้อาลัย “แตงโม” ที่จัดขึ้นที่คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ มีแฟนคลับและดาราคนสำคัญทยอยเข้าร่วมงานต่อเนื่อง โดยแฟนคลับที่ลงทะเบียนไว้และดาราทุกคนที่ร่วมงาน ต้องตรวจ ATK ก่อน แจกหน้ากากให้ใส่หน้ากาก 2 ชั้น สถานที่จัดงาน ตอนนี้สมบูรณ์สวยงาม ท่ามกลางบรรยากาศงานเหมือนสวรรค์ ส่งดาราสาวผู้ล่วงลับ โดยที่ชั้น 1 ได้มีการจัดซุ้มแบ็กดรอปตกแต่งด้วยดอกไม้ประดับสีขาว ชมพู โอลด์โรส พร้อมภาพถ่ายของแตงโมให้แฟนคลับได้ร่วมอาลัยตามคอนเซ็ปต์ ร่วมส่งนางฟ้าแตงโมกลับสู่สวรรค์ ทางคณะผู้จัดงานได้เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนขึ้นไปเก็บภาพแบ็กดรอป ภาพแตงโมประดับด้วยดอกไม้สวยงาม ถัดมามีซุ้มลูกโป่งสีโอลด์โรส ที่เบิร์ดแฟน หนุ่มของแตงโม นำมาให้วางไว้อยู่ด้วย มีบอร์ดแสดงความศรัทธาและผูกพันในพระผู้เป็นเจ้าของแตงโม

ส่วนภายในฮอล์ที่ชั้น 3 บนเวทีมีรูปไม้กางเขนขนาดใหญ่อยู่ตรงกลาง มีการวางไม้ประดับและติดโคมไฟในบรรยากาศอบอุ่น พร้อมรูปของแตงโมขนาบทั้ง 2 ข้างเวที ขณะที่มีความเคลื่อนไหวสำคัญตลอดทั้งวัน ตั้งแต่ช่วงก่อนเริ่มงานไว้อาลัยการเสียชีวิตของแตงโม เพื่อนดาราคนสนิทแตงโม ทั้ง โบ สุรัตนาวี หรือโบว์ TK, โม อมีนา, ฮิปโป เพื่อนสนิทแตงโม และผู้สื่อข่าว สังเกตเห็นเบิร์ด แฟนหนุ่มของแตงโม ที่ได้เข้ามาช่วยงานตั้งแต่เมื่อวานนี้ก็อยู่ที่นี่ตลอดเวลาตั้งแต่เช้า และหนึ่งในคนที่สื่อจับตาวันนี้ก็ปรากฏตัวเมื่อบ่ายโมงที่ผ่านมา คือ กระติก อิจศรินทร์ เพื่อนสนิทและผู้จัดการส่วนตัวของแตงโม ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์แตงโมพลัดตกเรือ ได้เดินทางมายังสถานที่จัดงานพร้อมช่อดอกไม้ โดยเข้ามาแบบเงียบๆ แต่สื่อที่ถ่ายภาพอยู่ที่ชั้น 3 สังเกตเห็น โดยกระติกได้เข้าไปนั่งในฮอล์จัดงานชั้น 3 ประมาณ 20 นาที พร้อมกับมีช่วงที่ร้องไห้ ก่อนวางดอกไม้ทิ้งไว้ที่เก้าอี้และเดินลงมาด้านล่างได้พบกับสื่อมวลชนที่พยายามขอสัมภาษณ์ แต่เจ้าตัวไม่ได้ตอบคำถามสื่อมวลชน ก่อนเดินขึ้นรถไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งชายที่มาด้วยกันกับกระติกบอกว่าวันนี้ต้องมาเพราะเป็นงานไว้อาลัยของแตงโม


ต่อมาคุณแม่แตงโม คือ นางภนิดา ก็เดินทางมาถึง เพื่อซ้อมคิวบนเวทีเพราะจะเป็นผู้ที่กล่าวประวัติแตงโมและกล่าวไว้อาลัยในวันแรกนี้ด้วย แต่คุณแม่ปฏิเสธยังไม่ได้ให้สัมภาษณ์สื่อ

จากนั้นเมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. นายดายศ เดชจบ พี่ชายของแตงโม เดินทางมาถึงและได้เข้าไปที่ห้องรับรอง จังหวะนี้ผู้สื่อข่าวสังเกตเห็นท่าทีของทั้งคู่ที่พบกันที่ห้องรับรอง คือเมื่อคุณแม่ภนิดาเห็นลูกชายได้เดินมาหอมแก้มนายดายศ และมีการพูดคุยกันในบางช่วง โดยในช่วงบ่ายมีทั้ง เมย์ พิชญ์นาฏ, หนิง ปณิตา, หนุ่ม กรรชัย, เชียร ทิฆัมพร รวมถึง เอ ศุภชัย พร้อมกับอั้ม พัชราภา ผู้ที่อาสาเป็นผู้สนับสนุนหลักของงาน โดยพี่เอได้เป็นตัวแทนมาให้สัมภาษณ์กับ
สื่อมวลชน เล่าทั้งน้ำตาถึงความทรงจำ ความรักที่มีต่อแตงโม

สำหรับกำหนดการพิธีไว้อาลัยแตงโม ภัทรธิดา วันแรกนี้ งานจัดเวลา 18.30-20.30 น. โดยตามลำดับรายการมีโบ สุรัตนาวี เป็นพิธีกรบนเวที มีการบรรเลงเปียโน นำกล่าวคำอธิษฐาน อ่านพระวจนะ ต่อด้วย นมัสการด้วยบทเพลง “พระเยซูทรงห่วงข้าหรือไม่” และ “รักวิเศษ” โดยทีมนมัสการคริสตจักรแห่งความสุข


จากนั้นไฮไลท์จะอยู่ที่คลิปประมวลชีวประวัติ กล่าวชีวประวัติและไว้อาลัย โดยคุณแม่ภนิดา ศิระยุทธโยธิน ต่อด้วยเอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร กล่าวไว้อาลัย, ปุ๊-อัญชลี จงคดีกิจ ร้องบทเพลง “พรุ่งนี้” และบทเพลงพิเศษ “God be with you till we meet again” โดยโรส-ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น