fbpx

วงจรปิดหลักฐานใหม่ แก๊งสปีดโบ๊ทนัดคุยกันในปั๊มถนนพระราม 5

7 มี.ค. – เปิดคลิปใหม่วันเกิดเหตุ “แตงโม” ตกเรือ แก๊งสปีดโบ๊ทนัดคุยกันที่ปั๊มน้ำมันถนนพระราม 5 ห่างจากอู่เรือ NBC ประมาณ 5 กิโลเมตร ก่อนแยกย้ายกัน


อีกประเด็นที่มีการเปิดเผยคลิปวันเกิดเหตุที่ปั๊มน้ำมันบนถนนพระราม 5 ห่างจากอู่เรือ NBC ประมาณ 5 กิโลเมตร ในวงจรปิดจะเห็นว่ามีรถเข้ามาจอดในปั๊ม ซึ่งเป็นรถของปอ, โรเบิร์ต, จ๊อบ และแซน สอดคล้องกับช่วงเวลาหลังเห็นรถขับออกจากอู่เรือในช่วงเวลา 01.34 น. จากนั้นวงจรปิดจับภาพวันที่ 25 กุมภาพันธ์ เวลา 02.01 น. พบว่าเห็นรถ 3 คัน Alphard สีดำ ปอนั่งมากับจ๊อบ และ Alphard สีขาว 2 คัน มีโรเบิร์ต และแซนนั่ง รถทั้งหมดจอดเรียงกันที่ลานจอดของปั๊ม

แต่สังเกตว่าในจังหวะนั้นได้มีรถโตโยต้ายาริส สีบรอนซ์ มาจอดเป็นคันที่ 4 แล้วมีผู้ชายใส่เสื้อสีเทาเดินลงมาจากรถ แต่เบื้องต้นยังไม่ได้รับคำยืนยันว่าเป็น 1 ในกลุ่มที่อยู่บนเรือหรือไม่ หรืออาจเป็นคนนอกที่เข้ามาร่วมพูดคุย ซึ่งหลังจากที่ยาริสสีบรอนซ์เข้ามาจอดก็ได้เดินไปคุยกันที่หน้ารถ Alphard และหลังพูดคุยเสร็จสิ้นสังเกตว่าท่าทีของแต่ละคนจะเดินคุยมือถือแยกกันไปคนละทิศละทาง และอยู่ในปั๊มประมาณ 30 นาที ก่อนที่ทุกคนจะขึ้นรถและขับออกจากปั๊มไป โดยไม่แน่ใจว่าเรื่องราวที่คุยกันเกี่ยวข้องกับที่แตงโมตกน้ำหรือไม่


วันนี้ทีมข่าวได้ลงพื้นที่ปั๊มน้ำมันดังกล่าว ผู้จัดการปั๊มให้ข้อมูลเพียงว่า คืนเกิดเหตุช่วงประมาณตี 2 ปกติจะมีเด็กปั๊มประจำการอยู่ 2 คน เด็กปั๊มเล่าให้ฟังว่า จำไม่ได้ สังเกตช่วงเวลาดังกล่าวว่าเป็น กลุ่มแก๊งบนเรือ เพราะตามปกติจะมีรถเข้าออกและจอดแวะพักต่อเนื่อง ทำให้ไม่สามารถให้รายละเอียดใดๆ เพิ่มได้ เพราะไม่ทราบจริงๆ ส่วนคลิปจากกล้องวงจรปิด ตำรวจได้มาขอไปเมื่อหลายวันก่อน

ผบ.ตร.เตรียมปิดคดี ชี้ไม่มีอะไรมากกว่าอุบัติเหตุ
แม้มีหลักฐานเพิ่มมาหลายอย่าง แต่พบ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. ยืนยันที่ผ่านมาได้สั่งให้ตรวจสอบทุกประเด็น และตอนนี้ยังรอผลจากกองพิสูจน์หลักฐาน ทั้งเรื่องวัตถุพยาน การผ่าพิสูจน์ศพผลตรวจบาดแผลที่เกิดขึ้นมาจากไหน เกิดขึ้นเมื่อไหร่ ซึ่งเหล่านี้จะนำมาประกอบกับข้อมูลด้านอื่นๆ ทั้งคำให้การ โทรศัพท์มือถือ จีพีเอสเรือ ข้อมูลพยานแวดล้อม มั่นใจทุกอย่างจะมีความที่ชัดเจนภายใน 2-3 วัน รวมถึงบอกว่าสาเหตุการเสียชีวิตดูจากพยานหลักฐานที่มีตอนนี้ยังไม่มีอะไรมากกว่าอุบัติเหตุ. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ข่าวแนะนำ

สธ.ลงนามจัดหา LAAB ป้องกันโควิดจากแอสตราฯ

“อนุทิน” ร่วมพิธีลงนามสัญญาจัดหาแอนติบอดีสำเร็จรูป หรือ LAAB กับแอสตราเซเนกา ใช้ดูแลป้องกัน “โควิด” ในผู้ป่วยภูมิคุ้มกันต่ำ ส่งมอบลอตแรก 7,000 โดส ปลายเดือน ก.ค.นี้

จับตาแผ่นดินไหวฝั่งอันดามันกว่า 30 ครั้ง ในรอบ 2 วัน

เขย่าต่อเนื่อง 2 วัน กว่า 30 ครั้ง แผ่นดินไหวหมู่เกาะอันดามัน ประเทศอินเดีย ใกล้เกาะภูเก็ต ด้านกรมทรัพยากรธรณี ระบุสาเหตุเกิดจากแมกม่าใต้พื้นท้องทะเลเคลื่อนตัว ยังไม่มีรายงานความเสียหายและการเตือนภัยสึนามิ แต่ต้องเฝ้าระวังใกล้ชิด เนื่องจากอาจทำให้เกิดลาวาปะทุจากภูเขา ซึ่งอยู่ใกล้เคียง และคาดว่าอาจเกิดแผ่นดินไหวต่อเนื่องอีก 4-5 วัน

อุตุฯ ประกาศฉบับ 7 เตือนคลื่นลมแรงทะเลอันดามันตอนบน

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับที่ 7 เตือนคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบน ถึงวันที่ 6 ก.ค.นี้ ขณะที่ภาคตะวันออก-ใต้ฝั่งตะวันตก ยังคงมีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่