fbpx

แฟนคลับแห่วางช่อดอกไม้อาลัย “แตงโม”

กรุงเทพฯ 2 มี.ค. – แฟนคลับแห่วางช่อดอกไม้อาลัย “แตงโม” ที่ท่าเรือพิบูลสงคราม 1 ใกล้กับจุดพลัดตกน้ำ ขณะที่ตำรวจนำตัวแก๊งเพื่อน “แตงโม” ไปจำลองเหตุการณ์เพิ่มเติม


นี่เป็นภาพช่อดอกไม้ที่ถูกนำไปวางไว้บริเวณท่าเรือพิบูลสงคราม 1 เพื่อแสดงความอาลัยต่อการจากไปของ “แตงโม” นักแสดงสาวชื่อดัง ที่พลัดตกเรือและจมน้ำเสียชีวิตในแม่น้ำเจ้าพระยา

ขณะที่ตำรวจนำตัวเพื่อนของ “แตงโม” ไปจำลองเหตุการณ์เพิ่มเติม หลังจากเมื่อวานนำตัว “แซน” วิศาพัช มโนมัยรัตน์ ไปจำลองเหตุการณ์บริเวณใกล้สะพานพระราม 7 และจุดใกล้เคียงกับท่าเรือพิบูลสงคราม 1 ซึ่งเป็นจุดที่แซนอ้างว่าแตงโมปัสสาวะจากบนเรือและพลัดตกลงไป


โดยเมื่อคืนที่ผ่านมา (1 มี.ค.) ตำรวจใช้เวลานำตัว “กระติก” จำลองเหตุการณ์ประมาณ 30 นาที จุดแรกเรือออกจากท่าเรือพิบูลสงคราม 3 ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับอู่จอดเรือ NBC โดยเส้นทางมุ่งหน้าไปที่สะพานพระราม 8 ซึ่งเป็นจุดที่กลุ่มเพื่อนแตงโมไปถ่ายรูปกัน

จากนั้นย้อนกลับมาในเส้นทางเดิม มาถึงจุดบริเวณที่กลุ่มเพื่อนอ้างว่าแตงโมพลัดตกน้ำ คือจุดกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ตรงข้ามการไฟฟ้าฝ่ายผลิต หรือ กฟผ.บางกรวย ซึ่งตำรวจใช้เวลาประมาณ 10 นาที เท่าที่สังเกตพบว่ากระติกอยู่ตรงกลางลำเรือด้านหลังคนขับ ซึ่งตำรวจพยายามให้กระติกเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันดังกล่าว
จากนั้นตำรวจนำตัวกระติกขึ้นเรือเดินทางออกไปจากจุดนี้ทันที ซึ่งกระติกปฏิเสธที่จะให้ความเห็นหลังถูกผู้สื่อข่าวถามว่า แม่แตงโมยังไม่ให้อภัยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ต่อมาตำรวจนำตัว “ปอ” ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ ลงเรือจำลองเหตุการณ์เป็นคนที่ 2 โดยล่องเรือไปทางสะพานพระราม 8 เช่นเดียวกับกระติก โดยในส่วนของปอ ตำรวจจำลองเหตุการณ์ความเร็วและทิศทางในการขับเรือ และการวนเรือกลางแม่น้ำ โดยปออยู่ในคำแหน่งข้างคนขับเรือ และตำรวจใช้เวลาจำลองเหตุการณ์ประมาณ 30 นาที


หลังจากนั้นตำรวจนำตัว “จ๊อบ” นิทัศน์ กีรติสุทธิสาธร ลงเรือจำลองเหตุการณ์ขณะที่ขับเรือ ซึ่งสอดคล้องตามคำกล่าวอ้างของกลุ่มเพื่อนที่ระบุในวันเกิดเหตุว่าจ๊อบเป็นคนขับเรือ.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ศาลอนุมัติหมายจับ “ฟองน้ำ 600 ล้าน” ลวงออมเงิน

ศาลจังหวัดอุบลราชธานีอนุมัติหมายจับ “น.ส.ฟองน้ำ” ลวงออมเงิน มีผู้หลงเชื่อกว่า 400 ราย เงินลงทุนกว่า 600 ล้านบาท

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

บขส. ตรึงราคาค่าโดยสาร 3 เดือนทุกเส้นทาง

บขส. ไม่หวั่นราคาน้ำมันแพง ประกาศตรึงราคาค่าโดยสาร ทั้ง 46 เส้นทางทั่วไทย ช่วยลดค่าครองชีพให้ประชาชน ยาว 3 เดือน เชิญชวนประชาชนมาใช้บริการ คุณภาพบริการเหมือนเดิม

“ศักดิ์สยาม” กล่อม BEM ตรึงค่าโดยสารรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินถึงสิ้นปี 2565

รมว.คมนาคม บรรลุผลหารือร่วม BEM ตรึงค่าโดยสารรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ถึงสิ้นปี 2565 ช่วยลดค่าครองชีพให้ผู้ใช้บริการ

นายกฯ ลงพื้นที่เชียงใหม่ ติดตามขับเคลื่อนแผนงาน

นายกฯ พร้อมคณะ ลงพื้นที่ จ.เชียงใหม่ ตรวจราชการติดตามการขับเคลื่อนแผนงานตามนโยบายของรัฐบาล จุดแรกติดตามความคืบหน้าโครงการเพิ่มปริมาณน้ำในอ่างเก็บน้ำเขื่อนแม่กวงอุดมธารา

ประชาชนทยอยลงทะเบียน “เราเที่ยวด้วยกันเฟส 4” ช่วงหยุดยาว ก.ค.นี้

ประชาชนทะยอยลงทะเบียน “เราเที่ยวด้วยกันเฟส 4” ขณะที่ “นายกฯ” กำชับตำรวจ-พื้นที่ท่องเที่ยว เตรียมพร้อมรับช่วงวันหยุดยาว ก.ค. นี้ พร้อมขอผู้ประกอบการอย่าฉวยโอกาสขึ้นราคาอาหาร/ที่พัก เพื่อร่วมกันเดินหน้ากระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวภายในประเทศ