fbpx

เปิดวงจรปิดเรือกลุ่มเพื่อน “แตงโม” เทียบท่าเติมน้ำมัน

นนทบุรี 1 มี.ค. – เปิดภาพจากกล้องวงจรปิดจุดที่เรือกลุ่มเพื่อน “แตงโม” แวะเติมน้ำมัน พยานชี้มากัน 5 คน แต่ไม่เห็น “แซน” ด้านตำรวจเรียกสอบคนนั่งตกปลาที่เห็นเหตุการณ์


ภาพวงจรปิดเรือกลุ่มเพื่อนแตงโม ภัทรธิดา แวะเติมน้ำมันที่ร้านเจ็ตสกี ใกล้กับสะพานพระนั่งเกล้า จ.นนทบุรี ก่อนไปรับประทานอาหารที่ร้านอาหารใน จ.ปทุมธานี เด็กที่เติมน้ำมันยืนยันว่าเห็นทุกคนในเรือมีท่าทีสนิทสนมกัน

จากคลิปจะเห็นว่าในเรือมีผู้โดยสารอยู่ 5 คน คือ แตงโม, กระติก อิจศรินทร์ ผู้จัดการส่วนตัวของแตงโม, ปอ ตนุภัทร, โรเบิร์ต ไพบูลย์ และจ๊อบ นิทัศน์ เด็กที่เติมน้ำมันบอกว่าในเรือวันนั้นไม่เห็น แซน วิศาพัช อยู่ในเรือด้วย


เด็กเติมน้ำมันเล่าอีกว่า วันเกิดเหตุเรือของกลุ่มเพื่อนแตงโมขับเข้ามาเทียบท่าบริเวณด้านหน้าร้านเจ็ตสกี ปกติแล้วทางร้านไม่ได้รับเติมน้ำมันให้เรือทั่วไป แต่กลุ่มเพื่อนของแตงโมเข้ามาขอความช่วยเหลือให้เติมน้ำมัน จึงเติมน้ำมันให้ ขณะนั้นตนเห็นในเรือนั่งกันมาทั้งหมด 5 คน เป็นผู้ชาย 3 คน และผู้หญิงอีก 2 คน คือ แตงโม และผู้จัดการส่วนตัว

ในระหว่างที่กำลังเติมน้ำมันคนในเรือซึ่งตนไม่แน่ใจว่าเป็นผู้จัดการของแตงโม หรือผู้ชายที่อยู่ในเรือ ได้โทรศัพท์ไปหาเพื่อนคนหนึ่งซึ่งตนไม่ทราบว่าปลายสายเป็นใคร แต่จากลักษณะการพูดคุยเหมือนเป็นการนัดแนะให้มาเจอกันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง เมื่อเติมน้ำมันเรือเสร็จ เรือของกลุ่มเพื่อนแตงโมก็เคลื่อนออกไปทางฝั่งตัวเมือง จ.นนทบุรี จนมาทราบข่าวว่าแตงโมตกเรือจมหายในแม่น้ำก็รู้สึกตกใจ

ต่อมาเมื่อเวลา 20.30 น. (28 ก.พ.) พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี ได้เรียกพยานที่เป็นกลุ่มคนตกปลาที่เห็นเหตุการณ์เข้าพบ เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมว่าเห็นเหตุการณ์ช่วงเวลาอะไร และเรือลำดังกล่าววิ่งผ่านไปทางไหน โดยใช้เวลานานกว่า 1 ชม. ก่อนเดินทางกลับ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลากดิจิทัลมาแรง งวด 1 ก.ค. มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ

สลากดิจิทัลงวด 1 ก.ค. ลุ้นรางวัลผ่านแอปฯ เป๋าตังภาพรวมเรียบร้อย มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ รวม 36 ล้านบาท นักเสี่ยงโชครับเลขชุด 3 ใบ 18 ล้านบาท

ศาลอุทธรณ์สั่งประหารชีวิต “บรรยิน” คดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา

ศาลอุทธรณ์พิพากษาเเก้โทษ ให้ประหารชีวิต “พ.ต.ท.บรรยิน” อดีต รมช.พาณิชย์ จำเลยที่ 1 และ “ณรงค์ศักดิ์” จำเลยที่ 3 ในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ส่วนจำเลยที่เหลืออีก 4 คน จำคุกตลอดชีวิต เเละยกฟ้องในบางมาตรา

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน สะสมกว่า 100 มิลลิเมตร น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด ตัดขาดตัวเมืองแม่ฮ่องสอน กับ อ.ขุนยวม รถทุกชนิดไม่สามารถผ่านได้ และน้ำหลากไหลท่วมบ้านอีกเกือบสิบหลัง พร้อมเตือนเฝ้าระวังฝนตกหนักต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

ทีมลูกยางสาวไทย พบศึกหนักบราซิล “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่

ทีมลูกยางสาวไทยจะลงสนามนัดที่ 3 วอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 ค่ำวันนี้ พบศึกหนัก ทีมสาวแซมบ้า บราซิล ทีมอันดับ 2 ของโลก “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุด

ฝนถล่มอาคารรัฐสภา น้ำรั่วซ้ำซาก! สะท้อนงานก่อสร้าง

“วัชระ” ทวงถามปัญหาน้ำรั่วซ้ำซาก! บริเวณอาคารรัฐสภา หลังฝนตกหนัก ชี้สะท้อนถึงความบกพร่องของการก่อสร้าง

อาลัย “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” จากไปอย่างสงบด้วยโรคมะเร็ง

“อิ๋งอ้อย” โพสต์แจ้งข่าวเศร้า พี่สาว “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” อดีตพิธีกรชื่อดังจากไปอย่างสงบ หลังต่อสู้โรคมะเร็งจนลมหายใจสุดท้าย