“จ็อบ” นั่งทานอาหารใกล้ “แตงโม”

นนทบุรี 28 ก.พ.-ร้านอาหาร ที่แก๊งเพื่อนแตงโมไปกินวันเกิดเหตุ เผย “ไฮโซปอ” เป็นคนโทรจองโต๊ะ โดย “แตงโม” นั่ง กินอาหารข้าง “จ๊อบ”

“ครัวบ้านตานิด” ริมแม่น้ำเจ้าพระยา จ.ปทุมธานี เป็นร้านอาหารที่กลุ่มของนายตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ หรือปอ เจ้าของเรือสปีดโบ๊ทลำเกิดเหตุ เข้ามารับประทานอาหารค่ำ โดยข้อมูลจากร้านอาหารระบุว่า นายปอ โทรศัพท์จองโต๊ะในช่วงสายวันเกิดเหตุ และเดินทางด้วยเรือสปีดโบ๊ทมาถึงร้านเวลาประมาณ 18.30 น.


นางสาววิชิตา โพธิ์อยู่ พนักงานร้านอาหารครัวบ้านตานิด บอกว่า ได้เตรียมโต๊ะยาวไว้ให้ลูกค้ากลุ่มนายตนุภัทร แต่ลูกค้าอยากนั่งใกล้ริมน้ำ จึงต่อโต๊ะจัดเก้าอี้ให้ โดยในกลุ่ม 6 คนที่มาด้วยกัน มีนายตนุภัทร หรือปอ และนายไพบูลย์ ศรีกาญจนานันท์ หรือเบิร์ด ที่เคยมารับประทานอาหารที่ร้านประมาณ 2-3 เดือน/ครั้ง ส่วนคนอื่นไม่เคยเห็น และตอนแรกไม่รู้ว่าแตงโม มากับกลุ่มดังกล่าวด้วย เพิ่งรู้ตอนคิดเงิน ซึ่งเจ้าของร้านบอกว่าเป็นแตงโม

นางสาววิชิตา กล่าวว่า ต่อโต๊ะหันด้านข้างเข้าแม่น้ำเจ้าพระยา นั่งได้ข้างละ 3 คน โดยด้านทิศเหนือโต๊ะ ฝั่งติดแม่น้ำเจ้าพระยา มีแตงโม นั่ง ถัดมาตรงกลางเป็นนายนิทัศน์ หรือจ๊อบ ถัดมาเป็นนายไพบูลย์ ศรีกาญจนานันท์ หรือเบิร์ด ส่วนอีกด้านของโต๊ะ มีนางสาวอิจศิรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือกระติก นั่งตรงข้ามแตงโม ตรงกลางเป็นนางสาววิศาพัช มโนมัยรัตน์ หรือแซน นั่งตรงข้ามนายจ๊อบ ถัดมาเป็นนายตนุภัทร หรือปอ นั่งตรงข้ามนายเบิร์ด โดยนายปอ จะเป็นคนที่สั่งอาหารหลายรายการ


นางสาววิชิตา บอกว่า จากเวลาประมาณ 18.30-20.10 น.ที่ทั้ง 6 คนนั่งรับประทานอาหารในร้าน มีการพูดคุยกันปกติ เสียงไม่ดัง และเนื่องจากให้ความเป็นส่วนตัวต่อลูกค้า จึงเดินไปที่โต๊ะเพียงแค่เติมน้ำ เครื่องดื่มให้ ซึ่งตอนเดินไปเก็บจานที่โต๊ะ แตงโม ชมว่า “อาหารอร่อยมากคะ” มีพนักงานอีกคนชมว่าแตงโมสวย แตงโมตอบกลับทำนองว่า “สวยด้วยแพทย์”. -สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แทงหนุ่มวิศวะ

จับได้แล้ว! เยาวชน 16 ปีมือแทงหนุ่มวิศวะดับชิงเสื้อช็อป

รวบ 3 โจ๋แทงหนุ่มวิศวะปี 4 ดับสลดขโมยเสื้อช็อป พร้อมยึดของกลางที่ใช้ก่อเหตุ มือแทงสารภาพอ้างอารมณ์ชั่ววูบ อยากขอโทษครอบครัวผู้ตาย บอกจะบวชให้หลังออกคุก

สธ.มอบฟันเทียม 45,000 ราย เนื่องในวันผู้สูงอายุแห่งชาติ

13 เมษายน วันผู้สูงอายุแห่งชาติ สธ.เปิดโครงการ “รอยยิ้มใหม่ผู้สูงวัย 2568” มอบฟันเทียม 45,000 ราย ส่งเสริมสุขภาพช่องปากของผู้สูงอายุให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

วัยรุ่นรุมแทง นศ.วิศวะดับ ปล้นเสื้อช็อป-มือถือ

ตำรวจไล่เช็กวงจรปิดตามล่าแก๊งโจ๋นับสิบ หลังก่อเหตุสลด! รุมแทงนักศึกษาวิศวะเสียชีวิต ขณะขี่จักรยานยนต์กลับบ้าน ก่อนปล้นเอาเสื้อช็อปและมือถือหลบหนี

ค้นที่พักไฮโซเก๊ พบรูปภาพ-ชุดขาวประดับเครื่องหมายจัดเต็ม

ตำรวจกองปราบปรามขยายผลเพิ่ม ออกหมายจับไฮโซเก๊ อายัดตัวจากเรือนจำตรวจค้นที่พัก พบรูปภาพและชุดขาวประดับเครื่องหมายต่างๆ จัดเต็ม

ข่าวแนะนำ

อดีตนายกฯมาเลเซีย

นายกฯ แสดงความเสียใจ อดีตนายกฯ มาเลเซีย ถึงแก่อสัญกรรม

นายกฯ แพทองธาร แสดงความเสียใจต่อการถึงแก่อสัญกรรม ของ อับดุลเลาะห์ อาหมัด บาดาวี อดีตนายกรัฐมนตรีมาเลเซีย

สงกรานต์สนามหลวง

สงกรานต์สนามหลวง นักท่องเที่ยวเริ่มทยอยเช็กอินกันแล้ว

งานสงกรานต์สนามหลวง วันสุดท้าย แม้อากาศค่อนข้างร้อน แต่ประชาชนก็เริ่มทยอยมาเช็กอินกันแล้ว ไฮไลต์ช่วงเย็นมีคอนเสิร์ตของศิลปินชื่อดังให้ร่วมสนุก