fbpx

BIG STORY : ไร้เงาเพื่อน “แตงโม” ให้ปากคำ

กรุงเทพฯ 25 ก.พ. – กลุ่มเพื่อนดาราสาว “แตงโม” เลื่อนให้ปากคำตำรวจ อ้างไม่สามารถเดินทางมาให้ปากคำได้ เนื่องจากกระแสข่าวมีออกมาหลายทิศทาง ทำให้กังวลใจ ขอปรึกษาทนาย


ความคืบหน้าที่ สภ.เมืองนนทบุรี หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวกลุ่มเพื่อนของ “แตงโม” เข้าให้ปากคำ ก็ได้รับการโทรมาชี้แจงว่าไม่สามารถเดินทางมาให้ปากคำได้ เนื่องจากกระแสข่าวมีออกมาหลายทิศทาง ทำให้เกิดความกังวลใจ จึงขอปรึกษานายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม ก่อนว่าจะดำเนินการอย่างไรต่อไป ด้านทนายตั้มโพสต์เฟซบุ๊กระบุเพื่อนแตงโมประสานมาเพื่อปรึกษาจริง แต่ทราบว่ามีทีมทนายอยู่ก่อนแล้ว ไม่ได้เป็นทนายในคดีนี้

ด้านตำรวจเชื่อว่าอาจเป็นเรื่องแอลกอฮอล์ จึงไม่มาเข้าพบตำรวจวันนี้ อีกทั้งต้องถามความสมัครใจเพื่อตรวจหาสารบางอย่างในร่างกาย หากทั้่งหมดยังไม่มาให้การ ตำรวจจะออกหมายเรียกอีกรอบ แต่เบื้องต้นทางทนายจะแจ้งมาทางตำรวจว่าจะขอให้การในวันไหน หากออกหมายเรียก 2 ครั้งแล้วยังไม่มาก็ต้องออกหมายจับ


ในส่วนของฤทธิ์แอลกอฮอล์ จากพยานหลักฐานที่เป็นแก้วไวน์และคราบไวน์บนเรือ สามารถบ่งบอกได้ว่ากลุ่มเพื่อนของแตงโม มีการดื่มแอลกอฮอล์แน่นอน แต่ส่วนการตรวจสารเสพติด ในทางหลักนิติวิทยาศาสตร์ สามารถอยู่ในเส้นผมได้นานถึง 3 เดือน

ด้านเจ้าหน้าที่กรมเจ้าท่าให้ปากคำตำรวจ กรณีใบอนุญาตคนขับเรือ แต่มีข้อสังเกตคือ ระหว่างที่เกิดเหตุแล้วกว่าจะแจ้งความนั้นถือว่าเป็นการประวิงเวลาหรือไม่

รองอธิบดีกรมเจ้าท่า เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบเรือสปีดโบ๊ทลำที่แตงโมนั่ง มีเลขทะเบียนเรือ ประเภทเรือกลเดินทะเลเฉพาะเขต และเป็นประเภทการใช้สำราญและกีฬา โดยจดทะเบียนเมื่อวันที่ 20 มกราคม ณ เมืองท่าพัทยา ใบอนุญาตใช้เรือหมดอายุวันที่ 27 มกราคม 2565 .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

หนุ่มขับเก๋งเสยท้ายสิบล้อดับ-ไรเดอร์สาวถูกชนแล้วหนี

หนุ่มขับเก๋งอัดท้ายสิบล้อ รถพังยับ เสียชีวิตคาซาก บริเวณพหลโยธินขาเข้า ต.คลองหนึ่ง จ.ปทุมธานี ส่วนที่ อ.หาดใหญ่ เกิดอุบัติเหตุสลด รถบรรทุกชนไรเดอร์สาวเสียชีวิต ก่อนขับหลบหนี

งวดหน้าสลากดิจิทัล อาจมีรางวัลที่ 1 ถึง 8 ใบ

“ธนวรรธน์” เผยงวดหน้าจำหน่ายสลากดิจิทัลเพิ่มเป็น 7.2 ล้านใบ อาจมีรางวัลที่ 1 ถึง 8 ใบ ขายหมดเร็วสะท้อนคนนิยม มองสลากใบล้นแผงเพราะพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยน ไม่ใช่เพราะสลากดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

นักแข่ง จยย.ซิ่งเสียหลักพุ่งชนคนดู สังเวย 1 ศพ เจ็บ 8

ระทึก! นักแข่งรถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งชนคนดูขอบสนาม ในการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบครั้งแรกในรอบ 44 ปี ของ จ.ตรัง มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 8 ราย

อุตุฯ เตือนคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบนถึง 6 ก.ค.นี้

กรมอุตุฯ เตือนคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบน ถึงวันที่ 6 ก.ค.นี้ ขณะที่ไทยยังคงมีฝนตกหนักบางแห่งในภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง และภาคใต้ฝั่งตะวันออก โดยมีฝนตกหนักมากบางพื้นที่ในภาคตะวันออกและภาคใต้ฝั่งตะวันตก ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

กราดยิงกลางห้างฯ ในเดนมาร์ก ตาย-เจ็บจำนวนมาก

เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนกราดยิงใส่ผู้คนที่กำลังชอปปิ้งภายในห้างสรรพสินค้าใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงโคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก มีรายงานผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนมาก ก่อนมือปืนถูกจับกุมตัวได้ภายหลัง ตำรวจเดนมาร์กยังไม่ตัดประเด็นว่าเป็นการก่อการร้าย