fbpx

คุมตัว 4 วัยรุ่นรุมทำร้ายเหยื่อโดดลงน้ำเสียชีวิต

กรุงเทพฯ 17 ก.พ.-คุมตัว 4 วัยรุ่นรุมทำร้ายเหยื่อโดดลงน้ำเสียชีวิต ฝากขัง พร้อมคัดค้านการประกันตัว

จากกรณีที่ 4 ผู้ต้องหาก่อเหตุรุมทำร้าย นายกรีรติ ก๊กทรัพย์ ภายในวัดดาวคะนอง  จนนายกรีรติหนีตายกระโดดลงแม่น้ำเจ้าพระยาจนจมน้ำเสียชีวิต และผู้ต้องหาทั้ง 4 เข้ามอบตัวกับตำรวจสน.บุคคโลเมื่อคืนที่ผ่านมา


ล่าสุดเมื่อเวลา 14.40น. วันที่ 17 ก.พ. หลังทำการสอบสวน พนักงานสอบสวนสน.บุคคโล  ได้แจ้งดำเนินคดี ในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่น จนถึงแก่ความตาย   จากนั้น นำตัว 4 ผู้ต้องหาไปฝากขัง โดย 2 ผู้ต้องหานำตัวไปฝากขังที่ ศาลอาญาธนบุรี  พร้อมคัดค้านการประกันตัว  ส่วน และเยาวชนอีก 2 รายนำไปฝากขังที่ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง โดยระหว่างควบคุมตัว 2 ผู้ต้องหาที่เป็นผู้ใหญ่ มีการใช้เสื้อคลุม และ ใส่หมวกปิดบังใบหน้า โดยผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามถึงสาเหตุและรายละเอียดเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ผู้ต้องหาทั้ง 2 รายก็ไม่ได้ตอบคำถามสื่อมวลชนแต่อย่างใด

ทั้งนี้ระหว่างการควบคุมตัวผู้ต้องหาขึ้นรถห้องขัง มีเพื่อนและญาติของผู้ต้องหามารอส่ง โดยหนึ่งในญาติของผู้ต้องหา เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า เป็นยายของหนึ่งในผู้ต้องหา ซึ่งที่ผ่านมาตนอยู่คนละบ้านกับหลาน ไม่เคยมีพฤติกรรมเกเร ครั้งนี้ถือเป็นเรื่องที่ร้ายแรงที่สุดที่เคยทำ ส่วนจะเป็นเพราะการคบเพื่อนหรือไม่นั้นตนไม่ทราบ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

หนุ่มขับเก๋งเสยท้ายสิบล้อดับ-ไรเดอร์สาวถูกชนแล้วหนี

หนุ่มขับเก๋งอัดท้ายสิบล้อ รถพังยับ เสียชีวิตคาซาก บริเวณพหลโยธินขาเข้า ต.คลองหนึ่ง จ.ปทุมธานี ส่วนที่ อ.หาดใหญ่ เกิดอุบัติเหตุสลด รถบรรทุกชนไรเดอร์สาวเสียชีวิต ก่อนขับหลบหนี

งวดหน้าสลากดิจิทัล อาจมีรางวัลที่ 1 ถึง 8 ใบ

“ธนวรรธน์” เผยงวดหน้าจำหน่ายสลากดิจิทัลเพิ่มเป็น 7.2 ล้านใบ อาจมีรางวัลที่ 1 ถึง 8 ใบ ขายหมดเร็วสะท้อนคนนิยม มองสลากใบล้นแผงเพราะพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยน ไม่ใช่เพราะสลากดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ชื่นชม “เมย์” คว้าแชมป์มาเลเซีย โอเพ่น – “บาส-ปอป้อ” รองแชมป์

โฆษกรัฐบาลเผย นายกฯ ชื่นชมความสำเร็จนักกีฬาไทยในรายการระดับเวิลด์ทัวร์ซูเปอร์ 750 “PETRONAS Malaysia Open 2022” เมย์คว้าแชมป์ประเภทหญิงเดี่ยว บาสและปอป้อคว้ารองแชมป์ประเภทคู่ผสม

อดีตพนักงาน JSL รวมตัวเรียกร้องเงินชดเชยเลิกจ้าง

อดีตพนักงานบริษัทเจเอสแอล ที่ถูกเลิกจ้างอย่างไม่เป็นธรรม หลังบริษัทปิดตัว รวมตัวเรียกร้องเงินชดเชยการเลิกจ้าง พร้อมประกาศเดินหน้าขอความเป็นธรรม

ลูกศิษย์ห่วง “หลวงปู่แสง” อาพาธติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

“หลวงปู่แสง” อาพาธติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ มีไข้สูง หนาวสั่น ทีมแพทย์ดูแลรักษาใกล้ชิด แจ้งงดกิจนิมนต์ ขณะที่ลูกศิษย์-ญาติโยม เป็นห่วง เดินทางไปกราบไหว้หน้ากุฏิอย่างต่อเนื่อง

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022