fbpx

ป้าวัย 50 ปี แจ้งดำเนินคดีถูก 2 วัยรุ่นโหดรุมซ้อมจนน่วม

กรุงเทพฯ 15 ก.พ.- เจ้าหน้าที่เพจ “สายไหมต้องรอด” ป้า อายุ 50 ปี เข้าแจ้งความ สน.บางเขน เพื่อให้ดำเนินคดีกับ 2 วัยรุ่น เผยถูกวัยรุ่นดังกล่าวรุมทำร้ายร่างกาย เมื่อคืนวันที่ 13 ก.พ.ที่ผ่านมา จนศีรษะแตกยาว 5 ซม. ตาขวาบวมปิดสนิท


เจ้าหน้าที่เพจ “สายไหมต้องรอด” ช่วยเหลือพา น.ส.ฉันทนา วงษ์เอี่ยม อายุ 50 ปี ผู้บาดเจ็บ เข้าพบพนักงานสอบสวน สน.บางเขน เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับ 2 วัยรุ่น โดยยืนยันกับตำรวจว่า วัยรุ่นสองคนชื่อนายอ๊อด และนายเต้ย เป็นคนรุมทำร้ายร่างกาย เมื่อคืนวันที่ 13 ก.พ.ที่ผ่านมา บริเวณในชุมชนอนันต์สุขสันต์ 18 และ 20 ถ.เทพรักษ์ แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน จึงขอแจ้งความดำเนินคดีทั้งสองคน ในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกาย หลังถูกทำร้ายจน ศีรษะแตกยาว 5 ซม. ตาขวาบวมปิดสนิท

น.ส.ฉันทนา ยอมรับรู้จักวัยรุ่นทั้งสองคนที่มาก่อเหตุทำร้ายร่างกาย แต่ไม่เคยทะเลาะกันมาก่อน โดยวันเกิดเหตุวัยรุ่นทั้งสองได้นำสักกะสีมากั้นทางเข้าบ้าน ที่อยู่ใกล้กับพื้นที่บ้านของผู้ก่อเหตุ แต่ตนพยายามจะเข้าไปในบ้าน จึงดึงเอาสังกะสีออก ทำให้ทั้งคู่ไม่พอใจ ไล่ทำร้ายร่างกาย จนต้องหนีไปในหมู่บ้านใกล้เคียง ก็ยังถูกตามไปทำร้าย ยืนยันวัยรุ่นทั้งสองมีการใช้มีดไล่ฟัน และจะเอาเรื่องดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เพราะมองว่าเป็นการกระทำที่รุนแรงเกินไป. -สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ชาวบ้านชัยภูมิพบรอยประหลาดใต้ถุนบ้าน

ชาวบ้าน จ.ชัยภูมิ พบรอยประหลาดใต้ถุนบ้าน เดินเป็นทางยาวและวนเวียนเป็นวงกลม เชื่อเป็นรอยพยานาค เพื่อนบ้านแห่มาดูและกราบไหว้ขอโชคลาภ

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ปลื้มไทยติด 1 ใน 5 ประเทศยอดนิยมของนักท่องเที่ยวจีน

โฆษกรัฐบาล เผยนายกฯ ปลื้มไทยติด 1 ใน 5 ประเทศยอดนิยมของนักท่องเที่ยวจีน จากรายงานของ Global Times พร้อมเผยภาพรวมผู้โดยสารเดินทางเข้าไทยเดือนกรกฎาคม 2565 สูงถึง 118% ผลจากรัฐบาลผ่อนคลายมาตรการสอดคล้องต่อเนื่อง

“มู่หลาน” ทำพิษ ฝนถล่มหนักนครพนม – พิษณุโลกยังท่วม

พายุโซนร้อนมู่หลาน ทำให้เกิดฝนตกหนักต่อเนื่องนานเกือบ 2 ชั่วโมง ในเขตเทศบาลเมืองนครพนม รวมถึงย่านชุมชนเศรษฐกิจ น้ำท่วมขังสูงกว่า 30 เซนติเมตร ขณะที่พิษณุโลก น้ำคลองวัดตายมทะลักท่วม 2 ตำบล อ.วังทอง

สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง พระราชทานคำขวัญวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2565

มเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานคำขวัญวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2565

นายกฯ ทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา

นายกรัฐมนตรี เป็นประธานทำพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง