fbpx

น.1 ยืนยัน “น้องแป้ง” ฆ่าตัวตาย ไม่ใช่เหตุฆาตกรรม

บช.น. 10 ก.พ.- ผบช.น. ยืนยันคดีพบชิ้นส่วนร่างสาวในแม่น้ำเจ้าพระยา จากพยานหลักฐานที่ปรากฏเชื่อว่าเป็นการฆ่าตัวตาย สั่งขยายผลบาดแผลในชิ้นส่วนศพว่าเกิดจากใบพัดเรือหรือไม่ เร่ง ติดตามกระเป๋าสะพายของผู้เสียชีวิตที่วางไว้ก่อนกระโดดน้ำ

พลตำรวจโทสำราญ นวลมา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ยืนยันว่าจากการที่ฝ่ายสืบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในคดีพบชิ้นส่วนศพนางสาวมณีรัตน์ พบว่าผู้เสียชีวิตเดินทางออกจากบ้านเพื่อนในซอยหทัยราษฎร์ 25 ในเวลา 10.43 น. เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ โดยเรียกรถแท็กซี่แกร็บให้ไปส่งที่สะพานพระราม 8 ก่อนที่จะไปซื้อน้ำดื่มในชุมชนบ้านปูน และขึ้นไปกระโดดบนสะพานพระราม 8 ในเวลา 12.13 น. โดยจากการสอบปากคำคนขับรถแท็กซี่ยืนยันว่าได้ไปรับและส่งผู้เสียชีวิตในจุดดังกล่าว โดยที่ไม่ได้มีการพูดคุยกัน ส่วนรายละเอียดไม่สามารถเปิดเผยได้ เนื่องจากอยู่ในสำนวนคดี และข้อเท็จจริงที่ชุดสืบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานจนถึงขณะนี้เชื่อได้ว่าเป็นเหตุฆ่าตัวตาย


นอกจากนี้ วันนี้ได้เชิญพ่อแม่และสามีของผู้เสียชีวิต มาดูภาพจากกล้องวงจรปิดและหลักฐานอื่นๆ เพื่อยืนยันตัวบุคคลว่าใช่หรือไม่ โดยครอบครัวก็ยืนยันว่าเป็นผู้เสียชีวิตจริง ตรงตามภาพในกล้องวงจรปิด

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ได้เก็บดีเอ็นเอของญาติไว้เพื่อรอเปรียบเทียบการตรวจพิสูจน์ของแพทย์นิติเวช ซึ่งยังอยู่ระหว่างการรอผลตรวจอย่างเป็นทางการ ส่วนบาดแผลที่พบในชิ้นส่วนศพใน 6 จุด เบื้องต้นแพทย์คาดว่าเป็นชิ้นส่วนของคนเดียวกันเกิดหลังเสียชีวิต ส่วนร่องรอยบาดแผล คาดเกิดจากใบพัดเรือหรือบาดแผลจากการกระโดดน้ำ ส่วนร่องรอยที่พบว่าตัดชิ้นส่วนเป็นชิ้น ในประเด็นนี้ชุดสืบสวนก็จะนำไปตรวจสอบให้ละเอียดอีกครั้ง ส่วนชิ้นส่วนที่ลอยไปตามจุดต่างๆ คาดว่าเป็นเรื่องของกระแสน้ำพัดพาไป


สำหรับ เสื้อผ้าของผู้เสียชีวิต ทีมสืบสวนคาดว่าเกิดจากหลุดระหว่างใบพัดตัดตามร่างกาย และหลุดลอยไปตามกระแสน้ำ นอกจากนั้น ตำรวจยังพบว่าหลังที่ผู้เสียชีวิตกระโดดน้ำลงไปแล้วมีการวางกระเป๋าสะพายไว้บนสะพาน และมีผู้หยิบไป ตำรวจก็ขอให้ผู้ที่นำไปนำมาคืนตำรวจ เพราะจะได้ยืนยันเอกสารประจำตัวได้ .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

หนุ่มขับเก๋งเสยท้ายสิบล้อดับ-ไรเดอร์สาวถูกชนแล้วหนี

หนุ่มขับเก๋งอัดท้ายสิบล้อ รถพังยับ เสียชีวิตคาซาก บริเวณพหลโยธินขาเข้า ต.คลองหนึ่ง จ.ปทุมธานี ส่วนที่ อ.หาดใหญ่ เกิดอุบัติเหตุสลด รถบรรทุกชนไรเดอร์สาวเสียชีวิต ก่อนขับหลบหนี

งวดหน้าสลากดิจิทัล อาจมีรางวัลที่ 1 ถึง 8 ใบ

“ธนวรรธน์” เผยงวดหน้าจำหน่ายสลากดิจิทัลเพิ่มเป็น 7.2 ล้านใบ อาจมีรางวัลที่ 1 ถึง 8 ใบ ขายหมดเร็วสะท้อนคนนิยม มองสลากใบล้นแผงเพราะพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยน ไม่ใช่เพราะสลากดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ชื่นชม “เมย์” คว้าแชมป์มาเลเซีย โอเพ่น – “บาส-ปอป้อ” รองแชมป์

โฆษกรัฐบาลเผย นายกฯ ชื่นชมความสำเร็จนักกีฬาไทยในรายการระดับเวิลด์ทัวร์ซูเปอร์ 750 “PETRONAS Malaysia Open 2022” เมย์คว้าแชมป์ประเภทหญิงเดี่ยว บาสและปอป้อคว้ารองแชมป์ประเภทคู่ผสม

อดีตพนักงาน JSL รวมตัวเรียกร้องเงินชดเชยเลิกจ้าง

อดีตพนักงานบริษัทเจเอสแอล ที่ถูกเลิกจ้างอย่างไม่เป็นธรรม หลังบริษัทปิดตัว รวมตัวเรียกร้องเงินชดเชยการเลิกจ้าง พร้อมประกาศเดินหน้าขอความเป็นธรรม

ลูกศิษย์ห่วง “หลวงปู่แสง” อาพาธติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

“หลวงปู่แสง” อาพาธติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ มีไข้สูง หนาวสั่น ทีมแพทย์ดูแลรักษาใกล้ชิด แจ้งงดกิจนิมนต์ ขณะที่ลูกศิษย์-ญาติโยม เป็นห่วง เดินทางไปกราบไหว้หน้ากุฏิอย่างต่อเนื่อง

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022