fbpx

ตั้งกก.สืบสวนข้อเท็จจริง บิ๊กไบค์ชนหมอต่าย

บก.อคฝ.28 ม.ค.-ตั้งคณะกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริง ส.ต.ต.นรวิชญ์ ขี่รถบิ๊กไบค์ชนหมอกระต่ายเสียชีวิต คาดแล้วเสร็จภายใน15 วัน ขณะที่ ส.ต.ต.นรวิชญ์ ยังมีอาการเครียด

ช่วงเช้าวันนี้ สิบตำรวจตรีนรวิชญ์ บัวดก ตำรวจกองบังคับการอารักขาและควบคุมฝูงชน ที่ขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ชนหมอกระต่ายเสียชีวิตขณะข้ามทางม้าลาย ได้เดินทางเข้ากองบังคับการการอารักขาและควบคุมฝูงชนมาทำงานตามปกติหลังจากลาบวช และเข้าพบคณะกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริง กรณีสิบตำรวจตรีนรวิชญ์ขับขี่รถบิ๊กไบค์ชนหมอกระต่าย โดยคณะกรรมการชุดนี้เป็นบุคคลจากกองกำกับอื่นไม่ใช่ในสังกัดของกองกำกับการอารักขา 1 ที่สิบตำรวจตรีนรวิชญ์ทำงานอยู่ เพื่อความโปร่งใสในการสืบสวน โดยจะสืบสวนถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และนำข้อมูลจากสำนวนคดีของสน.พญาไท มาประกอบการพิจารณาด้วย โดยจะสืบสวนให้แล้วเสร็จโดยเร็วที่สุดภายใน 15 วัน จากกรอบระยะเวลา 60 วัน


ทั้งนี้ สิบตำรวจตรีนรวิชญ์ ได้ยื่นหนังสือลาต่อผู้บังคับบัญชา ขอลากิจส่วนตัวอีก 3 วัน ตั้งแต่ วันที่ 29-31มกราคม และกลับมาทำงานในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ พร้อมรายงานต่อผู้บังคับบัญชา ว่าต้องคดีอาญา ต้องเข้าสู่การกระบวนการสอบสวนในคดี โดยสิบตำรวจตรีนรวิชญ์มีอาการเครียดอย่างเห็นได้ชัด ไม่พร้อมให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เพื่อไทย ขอบคุณประชาชนไว้วางใจเลือก ส.ก.เพื่อไทย

พรรคเพื่อไทย ขอบคุณพี่น้องประชาชน ไว้วางใจเลือก ‘ส.ก.เพื่อไทย’ มารับใช้คนกรุงเทพฯ มุ่งหน้าผลักดันนโยบายให้เป็นจริง คืนความมั่งคั่งและชีวิตที่ดีกว่าให้คนกรุงเทพฯ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

ข่าวแนะนำ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

“ชัชชาติ” ขอบคุณทุกคะแนน ย้ำยึดประโยชน์ ปชช. สร้างสิ่งดีๆ ให้ กทม.

“ชัชชาติ” สุทธิพันธุ์” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ขึ้นเวทีแถลงขอบคุณ ตื้นตันใจ พูดไม่ออก ตอนนี้เป็นเหมือนคำสั่งที่ประชาชนมอบหมายให้เป็นตัวแทนของ 31 คน ขอบคุณผู้สมัครทุกท่าน และเป็นการแข่งขันที่บริสุทธิ์ ยุติธรรม

“พล.ต.อ.อัศวิน” ขอบคุณทุกคะแนน ฝากผู้ว่าฯ คนใหม่สานงานต่อ

“พล.ต.อ.อัศวิน” แถลงยอมรับผลเลือกตั้ง ขอบคุณประชาชนลงคะแนนให้ เชื่อ “ชัชชาติ” ชนะ 100% ฝากสานงานต่อเพื่อประโยชน์ประชาชน