fbpx

“พระนรวิชญ์” เผยเสียใจ-ขอโทษครอบครัว “หมอกระต่าย”

กรุงเทพฯ 25 ม.ค. – “พระนรวิชญ์” เสียใจและขอโทษครอบครัว “หมอกระต่าย” เตรียมสึก พร้อมยืนยันบิ๊กไบค์ซื้อมาอย่างถูกต้อง ไม่ใช่รถของกลาง


นายสิปป์บวร แก้วงาม โฆษกสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ เปิดเผยกับสำนักข่าวไทยว่าได้รับรายงานจากเจ้าหน้าที่ ซึ่งเดินทางไปที่วัดปริวาสฯ และวัดด่าน พบกับเจ้าอาวาสวัดด่าน ซึ่งเป็นพระอุปัชฌาย์ หรือพระคู่สวดให้กลับ “พระนรวิชญ์” โดยเจ้าหน้าที่รายงานว่า “พระนรวิชญ์” จะสึกในเย็นวันนี้แน่นอน ซึ่งขณะนี้กำลังรอรายงานจากเจ้าหน้าที่ในพื้นที่เช่นกันว่าดำเนินการสึกเสร็จสิ้นเรียบร้อยหรือยัง

ทั้งนี้ โดยปกติบวชวัดไหนต้องสึกวันนั้น แต่กรณีที่เจ้าอาวาสและพระผู้ใหญ่ของวัดปริวาสฯ ไม่อยู่ ก็สามารถสึกวัดอื่นได้ แต่กระบวนการสึกต้องเป็นไปอย่างถูกต้อง


ขณะ “พระนรวิชญ์” กล่าวเปิดใจกับสื่อมวลชนที่เฝ้าสังเกตการณ์อยู่ภายในวัดปริวาสฯ ย่านพระราม 3 ก่อนออกเดินทางมาร่วมงานสวดพระอภิธรรม​ศพ “หมอกระต่าย” ว่า รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและขอโทษผู้ตายและครอบครัวพร้อมยืนยันว่ารถตนเองซื้อมาอย่างถูกต้อง ไม่ใช่รถของกลางอย่างที่ถูกกล่าวหา แต่เป็นการโอนลอย ยังไม่ได้โอนเป็นชื่อตนเท่านั้น ก่อนขึ้นรถออกไป. -สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

ข่าวแนะนำ

ตั้งเป้าจัดระเบียบสายสื่อสาร 800 กม. เสร็จในปีนี้

กรุงเทพฯ 4 ก.ค. – วันนี้ผู้ว่าฯ กทม. มาหารือตามนัดหมายกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดีอีเอส และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่าง กสทช. และบริษัทโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ เอ็นที ได้ข้อสรุปจัดระเบียบสายสื่อสารทั่วกรุง 800 กิโลเมตรในปีนี้ และตั้งคณะทำงานร่วมหารือเรื่องการนำสายสื่อสารลงดิน ซึ่งต้องมีการลงทุนสูง ซึ่งวันนี้ รมว.ดีอีเอส เผยว่าได้เสนอหารือถึงความเป็นไปได้ในการใช้ท่อร้อยสายเดิมของเอ็นทีที่มีอยู่แล้วมาใช้ เพื่อช่วยลดต้นทุน .-สำนักข่าวไทย

นายกฯ นั่งหัวโต๊ะประชุม สมช. ถกแผนรับมือวิกฤติพลังงาน

นายกฯ นั่งหัวโต๊ะประชุม สมช. ถกแผนรับมือวิกฤติพลังงาน ตั้ง คกก. 2 ชุด เร่งหาแหล่งพลังงาน อันดามัน-อ่าวไทยเพิ่ม ผุดเขตเศรษฐกิจพิเศษทางทะเลแทนเรียกพื้นที่ทับซ้อน

กบน.ตรึงราคาดีเซล 35 บาท/ลิตร เพื่อบรรเทาผลกระทบประชาชน

กบน. เห็นชอบให้คงราคาขายปลีกน้ำมันดีเซลไว้ที่ลิตรละ 35 บาท เพื่อบรรเทาผลกระทบค่าครองชีพของประชาชน 

แพทย์เตือน 10 สัปดาห์จากนี้ไทยจะพบผู้ติดเชื้อเพิ่ม

สถานการณ์โควิด-19 ยังไม่น่าไว้วางใจ แพทย์เตือน 10 สัปดาห์จากนี้ไทยจะพบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น ต้องเข้มใส่หน้ากากอนามัย ในที่สาธารณะ