fbpx

เจ้าของเพจดัง ซิ่ง BMW ชนสนั่นรถบรรทุกก๊าซ ดับ 1 เจ็บ 1

กรุงเทพฯ 25 ม.ค.- หนุ่มเจ้าของเพจชิมอาหารพาสาวซิ่งบีเอ็ม ซีรีส์ 5 ชนท้ายรถบรรทุกกลางสะพานแขวน ดับ 1 เจ็บ 1 ด้านคนขับรถบรรทุกเผยขับรถออกจากบริษัทมารับก๊าซที่โรงบรรจุ ก่อนขึ้นทางด่วนมุ่งหน้าไปถนนพระราม 2 จู่ๆ รถ BMW ของคู่กรณีขับมาด้วยความเร็วสูง ก่อนพุ่งชนท้าย จนรถ BMW แฉลบไปชนสายสลิงยึดสะพานรถพังยับ  


ช่วง 05.00 น. ที่ผ่านมาบริเวณทางด่วนเฉลิมมหานคร ช่วงกลางสะพานแขวนพระราม 9 มุ่งหน้าดาวคะนอง เขตบางคอแหลม เกิดอุบัติเหตุรถ BMW รุ่น 525 D พุ่งชนท้ายสิบล้อ บรรทุกถังแคปซูลบรรจุก๊าซหุงต้ม LPG จนท้ายรถสิบล้อยุบ ส่วนล้อหลังฝั่งขวาเบี้ยวผิดรูปเกือบหลุดออกจากเพลา ขณะที่รถ BMW ไถลไปชนสายสลิงยึดสะพาน ด้านหน้ารถพังยุบถึงห้องโดยสาร น้ำมันรถกระจายเกลื่อนพื้นถนน กู้ภัยต้องเข้าช่วยงัดร่างของนายกิตติชัย หรือ บอส ดวงกมลมาศ อายุ 24 ปี คนขับ ซึ่งเป็นเจ้าของเพจชิมอาหารชื่อ “กินกับบอสฟินสุด” ออกจากตัวรถ เพื่อนำส่งโรงพยาบาล ซึ่งอาการเบื้องต้นบาดเจ็บศีรษะแตก นอกจากนี้ฝั่งผู้โดยสารยังมีหญิงผมยาว ผิวขาว หน้าตาดี อายุประมาณ 20-25 ปี นั่งมาด้วย แต่หมดสติ หายใจรวยริน มีแผลฉกรรจ์ที่เหนือคิ้วขวา ก่อนหมดลม กู้ภัยต้องเร่งช่วยปั๊มหัวใจแต่ไม่เป็นผล ตรวจสอบเอกสารตามตัวยังระบุชื่อไม่ได้ 

ขณะที่นายเสมอ แก้วมะ คนขับรถบรรทุกให้การว่า ขับรถออกจากบริษัทมารับก๊าซที่โรงบรรจุ ก่อนขึ้นทางด่วนมุ่งหน้าไปถนนพระราม 2 เพื่อนำส่งลูกค้าที่ชุมพร แต่ขณะรถกำลังเคลื่อนตัวขึ้นสะพาน จู่ๆ เห็นรถ BMW ของคู่กรณีขับมาด้วยความเร็วสูง ก่อนพุ่งมาชนท้าย จนรถ BMW แฉลบไปชนสายสลิงยึดสะพาน ซึ่งทันทีที่ตั้งสติได้ก็รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที


ด้านตำรวจ บอกว่าได้ข้อมูลจากญาติคนเจ็บว่า คนเจ็บขับรถออกจากคอนโดเพื่อนย่านสาทร คาดว่ากำลังเตรียมกลับที่พัก แต่มาประสบอุบัติเหตุก่อน ส่วนหญิงที่นั่งมาด้วยและเสียชีวิตขณะนี้ยังหาคนยืนยันไม่ได้ว่าเป็นใคร กำลังเร่งสืบสวน รวมถึงรอตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิด และหาพยานที่อาจเห็นเหตุการณ์ เพื่อทำการสรุปสำนวนคดีและแจ้งข้อหากับบุคคลที่กระทำผิด 

หนุ่มหลับใน ซิ่งรถเสยท้ายรถขยะกลางแยกดับคาที่ จ.ลำปาง

ส่วนที่ลำปาง เกิดเหตุอยู่บนถนนก่อนถึงสี่แยกป่าขาม ขาเข้าเมืองลำปาง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเนื่องจากนายโกวิท นิดเดือน คนขับรถปิคอัพห้องเย็นขับรถพุ่งชนรถบรรทุกขยะของ อบต.หัวเสือ เป็นเหตุให้นายโกวิทถูกอัดติดคาซากรถเสียชีวิตคาที่ เพราะเป็นการชนที่แรงถึงขั้นห้องเย็นที่อยู่ท้าย ปิคอัพกระเด็นหลุดออกจากตัวรถ ส่วนคนขับรถบรรทุกขยะให้ข้อมูลว่าขับรถมาจากอำเภอแม่ทะเพื่อจะนำขยะไปทิ้งที่บ่อขยะในเขตตัวเมืองลำปาง แต่ปรากฏว่าขณะจอดติดไฟแดง จู่ๆ รถคู่กรณีได้ขับพุ่งมาชนท้ายเสียงดังสนั่น เมื่อเปิดประตูออกไปดูก็เห็นรถปิกอัพขับมาพุ่งชนและคนขับถูกอัดติดคาซากรถ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดผู้ตายหลับในทำให้ขับรถพุ่งชนรถคันหน้า แบบไม่มีรอยเบรก แต่เพื่อให้ชัดเจนจะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดอีกครั้ง.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

แลนด์สไลด์ “ชัชชาติ” สะเทือนเลือกตั้งใหญ่

จากผลการเลือกตั้งที่คนกรุงเทพฯ เลือกนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เป็นผู้ว่าฯ คนที่ 17 นอกจากจะสะท้อนถึงการเลือกตั้งครั้งใหญ่ในเร็วๆ นี้แล้ว ยังเป็นบทเรียนให้ทุกพรรคการเมืองต้องเร่งปรับกลยุทธ์ใหม่อีกครั้ง

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท

“ทรงชัย” เฮ ได้กลับมานั่งนายก อบต.ราชาเทวะ อีกรอบ

มหากาพย์ อบต.ราชาเทวะ “ทรงชัย นกขมิ้น” ได้กลับมานั่งเก้าอี้นายก อบต.อีกรอบ แม้เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้วจากคดีรถดับเพลิง แต่เจ้าตัวยื่นฟ้องศาลปกครองขอคุ้มครองชั่วคราว ล่าสุดศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวให้จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่าง

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” ติดใจแผลก้างปลา

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” รับแยกกันตามคดี “แตงโม” กับ “อัจฉริยะ” ยึดหลักนิติวิทยาศาสตร์ ปชช.ได้รับความเป็นธรรม ติดใจเรื่องแผลก้างปลา ชี้คราบเลือดพิสูจน์ได้