fbpx

ผวา! ชายต่างชาติถือเหล็กเคาะประตูห้อง

กรุงเทพฯ 24 ม.ค.- ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์คลิปเหตุการณ์ชาวต่างชาติถือเหล็กมาเคาะประตูและทุบห้อง พิกัดคอนโดย่านสุขุมวิท จนกังวลถึงความปลอดภัย จึงอัดคลิปขอความช่วยเหลือ 


เป็นชาวต่างชาติบ้าจริงหรือแกล้งบ้า ทำความเดือนร้อนให้กับคนที่อยู่อาศัย หน่วยงานที่เกี่ยวข้องสามารถจัดการอะไรได้ หรือต้องรอให้มีเหตุสูญเสียก่อน 

พิกัดคอนโดแห่งหนึ่งย่านสุขุมวิท 22 สน.อะไรในพื้นที่ช่วยชาวบ้านด้วย


– บ้าขนาดนี้ยังไม่มีหน่วยงานไหนเข้ามาช่วยได้เลย เข้าห้องปิดประตูแทบไม่ทัน

– หนูมีลูกเล็ก อยู่แบบหวาดระแวงมากเลยค่ะ

– เจ้าของตึกไปไหนอะคับแจ้งตำรวจมาเอาไปอันตรายเด้แบบนิ แจ้งหลายรอบ


ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่าชายต่างชาติคนนี้ชื่อ ไมเคิล ซึ่งเมื่อก่อนก็ดูปกติ เริ่มจะมีอาการผิดปกติเมื่อ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา ชอบโวยวายหาเรื่องคนในคอนโด พูดคุยกับเด็ก หลอกเด็กเข้าไปในห้อง วันเกิดเรื่องน่ากลัวมากเพราะถือเหล็กไปด้วย ไปเคาะตามห้องต่างๆ เลยกังวลเรื่องความปลอดภัยเพราะลูกก็ยังเล็ก

ทางผู้จัดการคอนโดให้ข้อมูลว่า รู้จักกับไมเคิลมานาน เป็นชาวอเมริกัน อายุ 66 ปี อยู่ที่นี่มา 17 ปีแล้ว ตลอดที่ผ่านมาไมเคิลเป็นคนดี นิสัยดี อัธยาศัยดี พูดจาเพราะ แต่ช่วงหลายปีก่อนประสบอุบัติเหตุ ถูกกลุ่มวัยรุ่นทำร้ายร่างกาย จากนั้นมาเลยทำให้ไมเคิลสติไม่สมประกอบ มีอาการทางจิต และต้องกินยาประจำ หลังเกิดเหตุได้คุยกับญาติที่ต่างประเทศ ก็ห่วงว่าหลังจากนี้จะทำอย่างไร อยากให้สถานทูตเข้ามาดูแล

ทางด้านตำรวจ สน.ท่องหล่อ ได้เข้ามาพูดคุยแล้ว เพื่อจะได้นำตัวไปโรงพัก ก่อนที่จะทำเรื่องส่งไปโรงพยาบาลแต่เจ้าตัวไม่ยอมไป แล้วยืนยันว่าไม่ได้ป่วยทางจิตด้วยล่าสุดผู้ใช้ Facebook สมศรี หมีเบ้อเร่อ คลิปตำรวจ สน.ทองหล่อ นำตัวนายไมเคิลไปที่โรงพักแล้ว.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ต้องหา 6 คน คดีแตงโม รายงานตัวอัยการนนทบุรี

ผู้ต้องหา 6 คน คดีการเสียชีวิตของแตงโม ได้แก่ กระติก แซน จ็อบ โรเบิร์ต ปอ และภีม กุนซือให้คำแนะนำ 5 คนบนเรือ เข้ารายงานตัวอัยการจังหวัดนนทบุรีแล้ว ด้าน “กระติก” บอกคลิปฆ่า กรีดขา ถ้ามีให้เอาออกมาเลย

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง หลังพบ “วัฒนา สิทธิวัง” ได้รับเลือกตั้งมาไม่สุจริต คาดกำหนดหย่อนบัตร 10 ก.ค. รับสมัคร 9-13 มิ.ย.

“ส.ส.เต้-อัจฉริยะ” ควงแม่แถลงรับผิดชอบ “คดีแตงโม”

“ส.ส.เต้” และ “อัจฉริยะ” พาแม่ของ “แตงโม” แถลงรับผิดชอบคดี ขณะที่แม่ร้องไห้ เชื่อมั่นทีมงานคุณภาพจะช่วยให้ความจริงคดีแตงโมกระจ่าง

หาแฟนไม่เจอ โมโหใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟน วอดทั้งหลัง

แบบนี้ก็ได้เหรอ เหตุเกิดที่เมืองพัทยา หญิงคนหนึ่งตามหาแฟนไม่เจอ ใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟนวอดทั้งหลัง

ข่าวแนะนำ

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ฟังเสียงผู้ค้าเดือดร้อน ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า เตรียมผลักดันจตุจักรสู่ตลาดนัดระดับโลก ชี้ กทม. ต้องคิดนอกกรอบระบบราชการ พัฒนาสมบัติล้ำค่า กทม. ให้กลับมาเปล่งประกาย

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี บอกทำให้รู้ว่า “แตงโม” ตายบนบก

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี ช่วยตรวจสอบหลักฐาน​ในโทร จนพบแตงโมตายบนบกไม่ใช่ในน้ำ ด้าน ส.ส.เต้ พร้อมพาบังแจ็คกลับไทย และให้การคุ้มครองในฐานะพยานผู้ตรวจสอบหลักฐานทางคดี​ ก่อนฝากถึงคนบนเรือ ไม่ต้องมาเคลียร์​คดีกับตนเอง หากมีถึง 5,000 ล้านค่อยคุยกัน