fbpx

ผบช.น.เสียใจ ตร.ขับรถชน “พญ.”เสียชีวิต ยันดำเนินคดีทุกข้อหา

กรุงเทพฯ 24 ม.ค.-ผบช.น. เผยเสียใจต่อเหตุการตำรวจขับรถ จยย.ชนแพทย์หญิงเสียชีวิต ยืนยันดำเนินคดีทุกข้อหาที่เกี่ยวข้อง ไม่ละเว้น


พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล กล่าวแสดงความเสียใจ ต่อเหตุการณ์ตำรวจขับรถจักรยานยนต์ชนแพทย์หญิงเสียชีวิต ซึ่งผู้ต้องหา ยอมรับผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้น และพนักงานสอบสวน สน.พญาไท ได้แจ้งดำเนินคดีในทุกข้อหาที่เกี่ยวข้อง และดำเนินการทางวินัย ส่วนการใช้ความเร็วในการขับรถบิ๊กไบค์อยู่ระหว่างการตรวจสอบ หากพบภายหลังว่ามีการใช้ความเร็วเกินกว่ากฎหมายกำหนดก็สามารถแจ้งดำเนินคดีได้ในภายหลัง ส่วนการเยียวยาครอบครัวผู้เสียชีวิต เบื้องต้นผู้ก่อเหตุได้ไปขอขมาครอบครัวผู้เสียชีวิตแล้ว ส่วนความเสียหายด้านอื่น ๆ ก็ต้องว่ากันไปตามกฎหมาย นอกจากนี้ยังกำชับตำรวจทุกนายเพิ่มความระมัดระวังในการขับขี่ และปฏิบัติตามข้อบังคับวินัยจราจรอย่างเคร่งครัด. -สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

แลนด์สไลด์ “ชัชชาติ” สะเทือนเลือกตั้งใหญ่

จากผลการเลือกตั้งที่คนกรุงเทพฯ เลือกนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เป็นผู้ว่าฯ คนที่ 17 นอกจากจะสะท้อนถึงการเลือกตั้งครั้งใหญ่ในเร็วๆ นี้แล้ว ยังเป็นบทเรียนให้ทุกพรรคการเมืองต้องเร่งปรับกลยุทธ์ใหม่อีกครั้ง

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท

“ทรงชัย” เฮ ได้กลับมานั่งนายก อบต.ราชาเทวะ อีกรอบ

มหากาพย์ อบต.ราชาเทวะ “ทรงชัย นกขมิ้น” ได้กลับมานั่งเก้าอี้นายก อบต.อีกรอบ แม้เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้วจากคดีรถดับเพลิง แต่เจ้าตัวยื่นฟ้องศาลปกครองขอคุ้มครองชั่วคราว ล่าสุดศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวให้จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่าง

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” ติดใจแผลก้างปลา

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” รับแยกกันตามคดี “แตงโม” กับ “อัจฉริยะ” ยึดหลักนิติวิทยาศาสตร์ ปชช.ได้รับความเป็นธรรม ติดใจเรื่องแผลก้างปลา ชี้คราบเลือดพิสูจน์ได้