fbpx

สาวเอนฯบุกทวงคดีถูกรุมโทรม 5เดือนไม่คืบ

สน.คลองตัน 21 ม.ค.-หญิงสาวสายเอนฯบุก สน.คลองตันจี้คดีถูกลูกค้าจ้างชงเหล้ารุมโทรม 5เดือนไม่คืบ พร้อมโชว์หลักฐานแชทไลน์มัดคู่กรณียันดำเนินคดีถึงที่สุด


นายบุญมี จอมหงษ์ ทนายความพาหญิงสาวสายเอนเตอร์เทน อายุ 27ปี เข้าติดตามทวงถามความคืบหน้ากับพนักงานสอบสวน สน.คลองตัน กรณีถูกลูกค้าคือ นายอาทิตย์ อายุ 36 ปี และนายสุธน อายุ 37 ปี ซึ่งว่าจ้างให้ไปชงเหล้าในโรงแรมแห่งหนึ่งย่านคลองเตย เมื่อวันที่ 13 ส.ค.64 โดยผู้ว่าจ้างมีทั้งหมด 5 คน จ้างในราคา 3,500 บาท โดยมีหญิงสาวสายเอนอีก2คนที่ไม่รู้จักกันถูกว่าจ้างให้มาทำงานนี้ด้วย ทำงานตั้งแต่ 22.00-04.00 น.แต่ประมาณเที่ยงคืนถูกผู้ต้องหาทั้งสองรุมโทรมในห้องน้ำของห้องที่เกิดเหตุ ซึ่งได้แจ้งความไว้ 17 ส.ค.64 แต่คดีไม่คืบหน้าพนักงานสอบสวนอ้างว่าผู้ต้องหาติดโควิด-19 และนัดส่งสำนวนให้อัยการพิจารณาปลายเดือนนี้ ซึ่งเห็นว่าคดีผ่านมาแล้ว 5 เดือน และระหว่างการสืบสวนสอบสวนตำรวจอ้างว่าถุงยางอนามัยที่พบในที่เกิดเหตุไม่มีดีเอ็นเอของผู้ต้องหาและดีเอ็นเอของตน ส่วนผลตรวจร่องรอยข่มขืนตำรวจอ้างว่าแพทย์ลงความเห็นเป็นร่องรอยการร่วมเพศที่เกิดขึ้นก่อนถูกว่าจ้างไปเอนเตอร์เทนจึงเห็นว่าคดีนี้ไม่ปกติและล่าช้าจำเป็นต้องมาเร่งรัดเพื่อความเป็นธรรมของตนเอง ประกอบกับช่วงเกิดคดีช่วงแรกมีเจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามหว่านล้อมให้ยอมความคู่กรณีโดยสำทับว่าพยานหลักฐานที่มีอยู่อาจไม่เพียงพอดำเนินคดีได้  ยืนยันว่า รับ แค่งานชงเหล้า เล่นเกมส์ หรือ เอนเตอร์เทน ไม่รับงานเอนอัพ กรณีที่เกิดขึ้น ไม่แน่ใจว่าลูกค้าวางแผนไว้ตั้งแต่ต้น หรือ ความเมาเป็นเหตุให้ควบคุมตัวเองไม่ได้

ผู้เสียหาย ยืนยันว่าไม่มีอาชีพเป็นสาวสายเอนแต่แรก ปกติทำงานฟรีแลนซ์และทำงานกลางคืนกับแฟนที่สถานที่บันเทิงแต่ผับปิดเพราะโควิด-19 จึงหารายได้เสริมเพื่อส่งเงินให้ครอบครัว ด้าน นายบุญมี ทนายความบอกว่ามีหลักฐานข้อความแชททางไลน์ที่ผู้เสียหายส่งหาแฟนให้มาพาตัวออกจากที่เกิดเหตุเนื่องจากถูกรุมโทรมและหลักฐานการโอนเงิน 20,000บาทจากเพื่อนของผู้ต้องหาที่ต้องการปิดปากและให้เรื่องเงียบหายแต่ผู้เสียหายไม่รับและโอนเงินคืน ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

แลนด์สไลด์ “ชัชชาติ” สะเทือนเลือกตั้งใหญ่

จากผลการเลือกตั้งที่คนกรุงเทพฯ เลือกนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เป็นผู้ว่าฯ คนที่ 17 นอกจากจะสะท้อนถึงการเลือกตั้งครั้งใหญ่ในเร็วๆ นี้แล้ว ยังเป็นบทเรียนให้ทุกพรรคการเมืองต้องเร่งปรับกลยุทธ์ใหม่อีกครั้ง

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท

“ทรงชัย” เฮ ได้กลับมานั่งนายก อบต.ราชาเทวะ อีกรอบ

มหากาพย์ อบต.ราชาเทวะ “ทรงชัย นกขมิ้น” ได้กลับมานั่งเก้าอี้นายก อบต.อีกรอบ แม้เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้วจากคดีรถดับเพลิง แต่เจ้าตัวยื่นฟ้องศาลปกครองขอคุ้มครองชั่วคราว ล่าสุดศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวให้จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่าง

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” ติดใจแผลก้างปลา

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” รับแยกกันตามคดี “แตงโม” กับ “อัจฉริยะ” ยึดหลักนิติวิทยาศาสตร์ ปชช.ได้รับความเป็นธรรม ติดใจเรื่องแผลก้างปลา ชี้คราบเลือดพิสูจน์ได้