fbpx

ตำรวจรถไฟยิงตัวตายคาสถานีมักกะสัน

มักกะสัน 20 ม.ค.-ตำรวจรถไฟยิงตัวตายคาสถานีมักกะสัน ผู้บังคับบัญชาระบุ พบรักษาอาการสุขภาพจิต


เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุบริเวณสถานีตำรวจรถไฟมักกะสัน หลังได้รับการประสานว่ามีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิตอยู่ ภายในที่เกิดเหตุ พบ ส.ต.อ.ปริวัตร มั่นศักดิ์ ผู้บังคับหมู่ประจำสถานีตำรวจรถไฟมักกะสัน นอนเสียชีวิต อยู่บริเวณห้องโถง โดยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู พบร่องรอยถูกยิงด้วยปืนที่ศีรษะจำนวน 1 นัด และในจุดเกิดเหตุไม่พบปืนหรือปลอกกระสุน ซึ่งก่อนที่เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู จะได้รับแจ้งให้ประสานเข้าไปนำศพออกมานั้น แพทย์นิติเวชฯ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ได้เข้าไปตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว ขณะที่ พ.ต.อ.สุรศักดิ์ สิทธิใหญ่ ผู้กำกับการ 1 กองบังคับการตำรวจรถไฟ เปิดเผยข้อมูลเบื้องต้นว่า ผู้เสียชีวิต มีประวัติการรักษาอาการสุขภาพจิต ที่โรงพยาบาลตำรวจ แต่ยังไม่สามารถยืนยันสาเหตุว่า เกิดจากประเด็นใด ส่วนศพส่งไปยังสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจเพื่อให้ตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

น้ำตาแห่งความภาคภูมิใจ เบื้องหลังความสำเร็จ “บิว ภูริพล” ลมกรดหนุ่มดาวรุ่ง

คุณแม่และครอบครัว เป็นหนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จในซีเกมส์ครั้งนี้ของ “บิว” ภูริพล บุญสอน ที่วิ่งกวาดคนเดียวถึง 3 เหรียญทอง

สหรัฐพบผู้ป่วยฝีดาษลิงรายแรก

สหรัฐฯ พบผู้ติดเชื้อฝีดาษลิงรายแรก เป็นชาย แพทย์ชี้นี่เป็นเรื่องที่ไม่ปรกติ เพราะผู้ป่วยไม่มีประวัติเดินทาง และไม่เคยใกล้ชิดกับสัตว์ที่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค ปัจจัยเสี่ยงคือการมีเพศสัมพันธุ์ชายกับชาย

สาวรัสเซียพาร่างอาบเลือดขอความช่วยเหลือ ถูกคนร้ายกระหน่ำตีบาดเจ็บ

สาวรัสเซียพาร่างอาบด้วยเลือดขอความช่วยเหลือ หลังถูกคนร้ายกระหน่ำตีได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก ตามร่างกายมีบาดแผลถลอก

ข่าวแนะนำ

เหรียญหลวงปู่แสงราคาพุ่งไม่หยุด ทะลุ 3,000 บาท

เหรียญหลวงปู่แสง รุ่นที่โยนให้นักข่าว ราคาพุ่งพรวด จากเมื่อก่อน 3 เหรียญ 100 เป็นเหรียญละ 3,000 บาท ขณะที่เหรียญหลวงปู่แสงที่แพงสุดตอนนี้คือ รุ่นปี 72 ราคาสูงถึง 12,000 บาท

ฝีดาษลิงไม่ใช่โรคใหม่ ยังไม่พบในไทย

“หมอยง” แจง “ฝีดาษลิง” ไม่ใช่โรคอุบัติใหม่ แต่เป็นจากสัตว์สู่คน มีมานาน 10 ปี ชี้การติดต่อของโรค ทำได้ยาก ต้องสัมผัสฝีหนองและสารคัดหลั่ง ดังนั้นป้องกันได้ด้วยสุขอนามัย ล้างมือ และวัคซีนในคน ช่วยป้องกันได้ 85% ย้ำตอนนี้ไทยยังไม่พบโรคนี้

น้ำตาแห่งความภาคภูมิใจ เบื้องหลังความสำเร็จ “บิว ภูริพล” ลมกรดหนุ่มดาวรุ่ง

คุณแม่และครอบครัว เป็นหนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จในซีเกมส์ครั้งนี้ของ “บิว” ภูริพล บุญสอน ที่วิ่งกวาดคนเดียวถึง 3 เหรียญทอง