fbpx

“ไมเคิล-ชัยโรจน์ พูพาร์ท” เสียชีวิตในบ้านพัก

กทม. 16 ม.ค.-“ไมเคิล-ชัยโรจน์ พูพาร์ท” อดีตพระเอกลูกครึ่งแห่งยุค 90 เสียชีวิตคาห้องนอน ภายในบ้านพัก ย่านนาคนิวาส

วัตำรวจ สน.โชคชัย รับแจ้งเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตในห้องนอนบ้านพัก ภายในซอยนาคนิวาส 5 แขวงและเขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ที่ห้องนอนชั้น 2 พบร่างนายมิเชล ชัยโรจน์ พูพาร์ต อายุ 52 ปี อดีตพระเอกลูกครึ่งแห่งยุค 90 เสียชีวิต มีบาดแผลถูกยิงที่ศีรษะ และพบอาวุธปืนลูกโม่ ขนาด .22 จำนวน 1 กระบอก ตกอยู่ข้างกาย ไม่พบร่องรอยต่อสู้ หรือรื้อค้นทรัพย์สินแต่อย่างใด เหตุเกิดเมื่อเวลา 11.30 น. วันนี้ (16 ม.ค.65)


ทั้งนี้ อดีตพระเอกลูกครึ่ง มีปัญหาเรื่องสุขภาพ เนื่องจากมีโรคประจำตัวกล้ามเนื้ออ่อนแรง และเป็นสภาวะซึมเศร้า เข้ารับการรักษามานานหลายปี ตำรวจพบยารักษาโรคดังกล่าวอยู่ภายในห้องจำนวนมาก เจ้าหน้าที่นำร่างส่งนิติเวช รพ.ตำรวจ ขณะที่ครอบครัวไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต และขอความเป็นส่วนตัว . – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

แลนด์สไลด์ “ชัชชาติ” สะเทือนเลือกตั้งใหญ่

จากผลการเลือกตั้งที่คนกรุงเทพฯ เลือกนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เป็นผู้ว่าฯ คนที่ 17 นอกจากจะสะท้อนถึงการเลือกตั้งครั้งใหญ่ในเร็วๆ นี้แล้ว ยังเป็นบทเรียนให้ทุกพรรคการเมืองต้องเร่งปรับกลยุทธ์ใหม่อีกครั้ง

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท

“ทรงชัย” เฮ ได้กลับมานั่งนายก อบต.ราชาเทวะ อีกรอบ

มหากาพย์ อบต.ราชาเทวะ “ทรงชัย นกขมิ้น” ได้กลับมานั่งเก้าอี้นายก อบต.อีกรอบ แม้เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้วจากคดีรถดับเพลิง แต่เจ้าตัวยื่นฟ้องศาลปกครองขอคุ้มครองชั่วคราว ล่าสุดศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวให้จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่าง

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” ติดใจแผลก้างปลา

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” รับแยกกันตามคดี “แตงโม” กับ “อัจฉริยะ” ยึดหลักนิติวิทยาศาสตร์ ปชช.ได้รับความเป็นธรรม ติดใจเรื่องแผลก้างปลา ชี้คราบเลือดพิสูจน์ได้