fbpx

รถไฟสายสีแดงทับร่างชายปริศนาดับ

กรุงเทพฯ 16 ม.ค. – พบชายปริศนาถูกรถไฟฟ้าทับร่างเสียชีวิต เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด ส่วนสาเหตุยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง


เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่สถานีตำรวจรถไฟนพวงศ์ รับแจ้งเหตุรถไฟฟ้าชนคนเสียชีวิต ที่เกิดเหตุอยู่ใกล้บริเวณบนทางรถไฟฟ้าสายสีแดง สถานีวัดเสมียนนารี แขวงลาดยาว เขตจตุจักร ขาเข้ามุ่งหน้าสถานีกลางบางซื่อ พบผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณกลางราง เป็นชาย อายุประมาณ 30-40 ปี สวมเสื้อยืดสีเทา กางเกงขาสั้นสีเทา ภายในร่างกายไม่มีเอกสารติดตัว มีเพียงธนบัตรใบละ 1,000 บาท 1 ใบ และใบละ 100 บาท 1 ใบ

จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุรถไฟฟ้าสายสีแดง ซึ่งออกจากสถานีกลางบางซื่อมุ่งหน้าไปยังสถานีปลายทางรังสิต เมื่อผ่านพ้นสถานีจตุจักร เพื่อไปสถานีวัดเสมียนนารี คนขับได้ยินดังตึงจากใต้ท้องรถ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ และพบผู้เสียชีวิตดังกล่าว ก่อนแจ้งหยุดการเดินรถชั่วคราว เพื่อรอเจ้าหน้าที่ดำเนินการเคลื่อนย้ายร่างผู้เสียชีวิต


ด้าน พ.ต.ท.ยุทธิวัสส์ กล่ำกล่อมจิตร์ สารวัตรใหญ่ สถานีตำรวจรถไฟนพวงศ์ เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร และขึ้นไปยังจุดดังกล่าวได้อย่างไร โดยบริเวณดังกล่าวเป็นบริเวณกลางทาง ไม่มีสถานี เจ้าหน้าที่จึงต้องรอตรวจสอบกล้องวงจรปิดโดยรอบทั้งหมด นอกจากนั้นยังไม่สามารถระบุการเสียชีวิตได้ว่าเพราะสาเหตุใด.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

เพื่อไทย ขอบคุณประชาชนไว้วางใจเลือก ส.ก.เพื่อไทย

พรรคเพื่อไทย ขอบคุณพี่น้องประชาชน ไว้วางใจเลือก ‘ส.ก.เพื่อไทย’ มารับใช้คนกรุงเทพฯ มุ่งหน้าผลักดันนโยบายให้เป็นจริง คืนความมั่งคั่งและชีวิตที่ดีกว่าให้คนกรุงเทพฯ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

ข่าวแนะนำ

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

คะแนนท่วมท้น! “ชัชชาติ” ผงาดนั่งว่าที่ผู้ว่าฯ กทม.คนใหม่

ผลการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.อย่างไม่เป็นทางการ หลังนับคะแนนครบ 100% “ชัชชาติ” คว้าชัยด้วยคะแนนท่วมท้น 1,386,769 คะแนน นั่งว่าที่ผู้ว่าฯ กทม.คนใหม่

“ชัชชาติ” ตื่นเช้าวิ่งสวนลุมฯ ลั่นพร้อมทำงานทันที 3 ภารกิจ

สุดฟิต! “ชัชชาติ สิทธิพันธุ์” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. เริ่มวันใหม่เช้าแรกหลังการเลือกตั้ง วิ่งออกกำลังกายสวนลุมพินี ระบุพร้อมทำงานทันที 3 ภารกิจที่ประกาศไว้

เตือนไทยตอนบน-ใต้ ฝนตกหนักถึงหนักมาก กทม.ฟ้าคะนอง 60%

กรมอุตุฯ เตือนฝนตกหนักถึงหนักมากบริเวณไทยตอนบนและภาคใต้ ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่ ส่วนมากช่วงบ่ายถึงค่ำ