fbpx

จยย. 2 คันซิ่งย้อนศร ทำหนุ่มอาสากู้ภัยถูกรถพ่วงชน

กรุงเทพฯ 14 ม.ค. – เร่งแกะรอยหาตัวคนขี่ จยย.ซิ่งย้อนศร ทำหนุ่มอาสากู้ภัยขี่ จยย.มาทางตรง หักหลบเสียหลักพุ่งชนรถพ่วงเสียชีวิตสลด


เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา สน.แสมดำ รับแจ้งเหตุรถชนกัน มีผู้เสียชีวิตหน้าปั๊มบางจาก ถนนพระราม 2 ปากซอย 94 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม. ที่เกิดเหตุเป็นถนนช่องคู่ขนาน 3 เลน จากการตรวจสอบช่องทางเดินรถฝั่งซ้ายสุด พบศพนายพชร อายุ 28 ปี เป็นพนักงานบริษัทรับเหมาทำถนนใน จ.สมุทรสาคร และเป็นเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สภาพศพนอนหงาย สวมเสื้อแขนยาวสีกรมท่า นุ่งกางเกงขายาวสีกรมท่าติดแถบสะท้อนแสง นอนเสียชีวิตข้างรถจักรยานยนต์

ส่วนรถคู่กรณีเป็นรถพ่วง 20 ล้อ จอดห่างไปด้านหน้าเพียงเล็กน้อย โดยมีนายบุญเลิศ อายุ 54 ปี เป็นคนขับ ยืนรอให้การกับตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุขับรถขนวัวหลายสิบตัวจาก จ.เพชรบุรี ปลายทางจะนำไปส่งให้ลูกค้าที่ จ.ร้อยเอ็ด


เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุตนใช้เส้นทางเดินรถช่องทางเลนที่ 2 ตรงกลาง ก่อนจะให้สัญญาณเลี้ยวซ้ายเพื่อเปลี่ยนช่องทางเข้าซ้ายสุด แต่ยังไม่ทันหักพวงมาลัยเปลี่ยนเลน รถจักรยานยนต์ของผู้ตายซึ่งวิ่งมาเลนซ้ายทางด้านหลังเหมือนเสียหลักจากการหลบอะไรบางอย่างพุ่งเข้ามาชนส่วนท้ายพ่วงของตนจนเสียชีวิต

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดของปั๊มน้ำมัน พบว่าระหว่างที่ผู้ตายกำลังขับขี่รถจักรยานยนต์มาจากที่ทำงานย่านมหาชัย เพื่อมุ่งหน้ากลับเข้าบ้านพักย่านบางขุนเทียน โดยใช้ช่องทางซ้ายสุด มีรถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อและรุ่น จำนวน 2 คัน คันแรกเป็นรถแบบผู้หญิงคันใหญ่สีดำ ส่วนคันที่สองเป็นรถแบบผู้หญิงคันเล็กสีขาว พากันขี่ย้อนศรตามกันมาด้วยความเร็วสูง ทำให้ผู้ตายที่วิ่งมาทางตรงต้องหักหลบเสียหลักจนพุ่งเข้าชนด้านข้างซ้ายของรถพ่วงที่กำลังเปลี่ยน จนตัวเองต้องเสียชีวิต

หลังจากนี้พนักงานสอบสวนยังไม่แจ้งข้อหากับฝ่ายใด อยู่ระหว่างประสานญาติมาดำเนินการเรื่องจัดการศพ และประสานฝ่ายสืบสวนเเกะรอยหาตัวผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ย้อนศรทั้ง 2 คัน มาสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

น้ำตาแห่งความภาคภูมิใจ เบื้องหลังความสำเร็จ “บิว ภูริพล” ลมกรดหนุ่มดาวรุ่ง

คุณแม่และครอบครัว เป็นหนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จในซีเกมส์ครั้งนี้ของ “บิว” ภูริพล บุญสอน ที่วิ่งกวาดคนเดียวถึง 3 เหรียญทอง

สหรัฐพบผู้ป่วยฝีดาษลิงรายแรก

สหรัฐฯ พบผู้ติดเชื้อฝีดาษลิงรายแรก เป็นชาย แพทย์ชี้นี่เป็นเรื่องที่ไม่ปรกติ เพราะผู้ป่วยไม่มีประวัติเดินทาง และไม่เคยใกล้ชิดกับสัตว์ที่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค ปัจจัยเสี่ยงคือการมีเพศสัมพันธุ์ชายกับชาย

สาวรัสเซียพาร่างอาบเลือดขอความช่วยเหลือ ถูกคนร้ายกระหน่ำตีบาดเจ็บ

สาวรัสเซียพาร่างอาบด้วยเลือดขอความช่วยเหลือ หลังถูกคนร้ายกระหน่ำตีได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก ตามร่างกายมีบาดแผลถลอก

ข่าวแนะนำ

เหรียญหลวงปู่แสงราคาพุ่งไม่หยุด ทะลุ 3,000 บาท

เหรียญหลวงปู่แสง รุ่นที่โยนให้นักข่าว ราคาพุ่งพรวด จากเมื่อก่อน 3 เหรียญ 100 เป็นเหรียญละ 3,000 บาท ขณะที่เหรียญหลวงปู่แสงที่แพงสุดตอนนี้คือ รุ่นปี 72 ราคาสูงถึง 12,000 บาท

ฝีดาษลิงไม่ใช่โรคใหม่ ยังไม่พบในไทย

“หมอยง” แจง “ฝีดาษลิง” ไม่ใช่โรคอุบัติใหม่ แต่เป็นจากสัตว์สู่คน มีมานาน 10 ปี ชี้การติดต่อของโรค ทำได้ยาก ต้องสัมผัสฝีหนองและสารคัดหลั่ง ดังนั้นป้องกันได้ด้วยสุขอนามัย ล้างมือ และวัคซีนในคน ช่วยป้องกันได้ 85% ย้ำตอนนี้ไทยยังไม่พบโรคนี้

น้ำตาแห่งความภาคภูมิใจ เบื้องหลังความสำเร็จ “บิว ภูริพล” ลมกรดหนุ่มดาวรุ่ง

คุณแม่และครอบครัว เป็นหนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จในซีเกมส์ครั้งนี้ของ “บิว” ภูริพล บุญสอน ที่วิ่งกวาดคนเดียวถึง 3 เหรียญทอง