fbpx

หญิงร้องถูกสิบตำรวจข่มขู่เผยแพร่คลิปลับออนไลน์

บชน.6 ม.ค.-หญิงสาวอายุ29 ปี  เข้าร้องทุกข์ศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์ ที่ กองบัญชาการตำรวจนครบาล  โดยกล่าวหาว่าตำรวจ ยศ สิบตำรวจตรีสังกัด กองบังคับการอารักขาและควบคุมฝูงชน ได้ปล่อยคลิปลับ รวมทั้งข่มขู่ คุกคาม และทิ้งท้ายว่า ไม่มีใครทำอะไรได้ ทำให้ผู้เสียหายเสื่อมเสียชื่อเสียง และมีผลกระทบกับการใช้ชีวิตอย่างมาก


หญิงสาวผู้เสียหาย เปิดเผยว่า รู้จักกับตำรวจคนนี้ผ่านแอฟพลิเคชั่นหาคู่(ทินเดอร์) ตั้งแต่เดือน พฤษภาคม 2563 ผ่านแอพพลิเคชันหาคู่ มีการคบหา พูดคุย จนมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง ประมาณ 8-9เดือน จนปลายปี63 ถึงรู้ว่าฝ่ายชายมีแฟนอยู่แล้ว  ขณะที่ตนเองก็รู้สึกผิดเพราะมีแฟนอยู่แล้วเช่นกัน  จึงตีตัวออกห่างเพื่อจบความสัมพันธ์ ต่อมาแฟนของตนก็รู้ว่า สิบตำรวจตรีคนดังกล่าวไม่ยอมเลิกรา จึงนำเรื่องไปร้องเรียนกับจเรตำรวจ คู่กรณีรู้เรื่อง จึงติดต่อมาให้ถอนเรื่องร้องเรียนจากจเรตำรวจเพราะเกรงว่าจะถูกดำเนินการทางวินัย พร้อมข่มขู่ว่าหากไม่ถอนเรื่องเรียน อาจจะเกิดเรื่องที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น แต่ตนก็ยื่นยันว่าจะไม่ถอนเรื่องร้องเรียน จนกระทั่ง  วันที่26 พฤษภาคม 2564 ผู้ก่อเหตุได้ส่งคลิปขณะมีเพศสัมพันธ์กับตนเองให้เพื่อน  และน้องสาว  และในวันเดียวกันคลิปดังกล่าวก็ถูกลงในทวิตเตอร์ ผ่านโปรไฟล์ อวตาร  พร้อมเบอร์โทรศัพท์ของตนเอง และบอกว่าใครอยากมีเพศสัมพันธ์ให้โทรหาเบอร์ดังกล่าว จนมีคนติดต่อมาหาตนหลายคน  ตอนนั่นรู้สึกตกใจมากเพราะไม่รู้มาก่อนเลยว่ามีการแอบถ่ายคลิป  สร้างความอับอายให้กับตนเอง จึงเดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.ปากเกร็ด ในความผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ฯ  ซึ่งคดีอยู่ในชั้นการพิจารณาของอัยการ ล่าสุดพนักงานอัยการได้มีคำสั่งให้พนักงานสอบสวน ทำการสอบสวนเพิ่มเติมในบางประเด็น ขณะที่การดำเนินการทางด้านวินัย ยังไม่มีความคืบหน้า วันนี้จึงมาร้องทุกข์กับกองบัญชาการตำรวจนครบาล ซึ่งเป็นต้นสังกัดเพื่อให้ตรวจสอบพฤติกรรมของตำรวจนายนี้ต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กราดยิงโรงเรียนประถมในสหรัฐ เสียชีวิต 15 คน

เกิดเหตุกราดยิงในสหรัฐอีกแล้ว คราวนี้สุดสลด เพราะเกิดขึ้นในโรงเรียนประถมที่รัฐเท็กซัส มีเด็กน้อยเสียชีวิต 14 คน และครูอีก 1 คน ส่วนมือปืนถูกตำรวจวิสามัญฆาตกรรม

กำจัดกิ้งกือนับล้านบุกบ้าน

ฉีดพ่นสารเคมีกำจัดกองทัพลูกกิ้งกือนับล้านตัว ตามบ้านเรือนหลายหลัง บุกเข้ามาช่วงฝนหยุดตก ไต่ตามผนังบ้านจนขนลุก เกรงเป็นอันตรายกับเด็กเล็ก

“อัจฉริยะ” เผยติดต่อเจ้าของคลิปบนเรือเป็นพยาน

“อัจฉริยะ” เผยอยู่ระหว่างเกลี้ยกล่อมเจ้าของคลิปทำร้ายร่างกายบนเรือ ให้เป็นพยานในคดี พร้อมระบุ หาก DSI ไม่รับเป็นคดีพิเศษ หลักฐานนี้จะถูกปิดตาย ทั้งนี้รู้ตัวคนเล่นเฟซบุ๊กเเตงโม ยันไม่เกี่ยวกับตัวเอง วอนเเม่ไปเเจ้งความ พร้อมขอตำรวจเรียก”เฮียเซี๊ยะ” เจ้าของอู่เรือตัวจริงให้ปากคำ ประเด็นกล้องเสีย

ข่าวแนะนำ

ส.ส.เต้ รับไม้ต่อคดีแตงโม ขอเวลา 15-30 วันก่อนฟ้องศาล

“มงคลกิตติ์” รับไม้ต่อทำคดีแตงโม ขอเวลา 15-30 วันส่งฟ้องศาล นัดกินข้าวคุยกับแม่วันนี้ ก่อนร่วมแถลงพรุ่งนี้ เผยแม่สบายใจดี แม้ถูกโซเชียลถล่ม เชื่อมีเหตุผลส่งโทรศัพท์ให้บังแจ็ค

ทนายเดชา ถอนตัวจากการเป็นทนายความ “แม่แตงโม”

ทนายเดชา ประกาศถอนตัวจากการเป็นทนายความ “แม่แตงโม” เนื่องจากมีความเห็นทางคดีไม่ตรงกัน แต่ยังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม

ทั่วไทยมีฝนเพิ่มขึ้น ตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง 27-31 พ.ค.

กรมอุตุฯ เผยช่วงวันที่ 27-31 พ.ค.นี้ ทั่วไทยจะมีฝนเพิ่มขึ้น และมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง บริเวณภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 40% ของพื้นที่ ช่วงบ่ายถึงค่ำ

นายกฯ ถึงญี่ปุ่น เตรียมปาฐกถางานประชุม Nikkei Forum

นายกรัฐมนตรี เดินทางถึงประเทศญี่ปุ่นแล้ว เตรียมกล่าวปาฐกถางานประชุม Nikkei Forum รวมทั้งหารือนายกฯ และนักธุรกิจญี่ปุ่น