fbpx

เร่งหาสาเหตุเพลิงไหม้สวนอาหาร Chocolate Ville

กทม. 31 ธ.ค.-กองพิสูจน์หลักฐานเตรียมเข้าตรวจสอบอีกครั้ง ไฟไหม้วอดอาคาร village post office ในสวนอาหาร Chocolate Ville

เหตุเพลิงไหม้ สวนอาหาร Chocolate Ville เขตคันนายาว กรุงเทพฯ เมื่อเวลา 02.00 น. ที่ผ่านมา ล่าสุดผู้สื่อข่าวลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ แต่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยไม่อนุญาตให้บุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องเข้า โดยมีการนำรั้วมากั้นพื้นที่ไว้โดยรอบ ด้านตำรวจ สน.บึงกุ่ม ให้ข้อมูลว่า ที่เกิดเหตุเป็นอาคาร village post office ที่ตกแต่งสวยงามทำด้วยครึ่งปูนครึ่งไม้ ความสูง 2 ชั้น เพลิงลุกลามจากชั้นล่างขึ้นไปที่ชั้น 2 ซึ่งเป็นจุดเก็บเสื้อผ้าคอสเพลย์ที่ร้านเตรียมไว้ให้พนักงานใส่ตามเทศกาลต่างๆ เหตุการณ์นี้เจ้าหน้าที่ใช้เวลา 20 นาทีในการฉีดน้ำสกัดเพลิง หลังเพลิงสงบ การตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าที่ชั้น 2 ได้รับความเสียหายทั้งหมด ขณะที่ชั้นล่างที่เป็นห้องโถงโล่งเสาและกำแพงมีร่องรอยเพลิงไหม้เสียหาย และกองพิสูจน์หลักฐานเตรียมเข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้ง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท

“ทรงชัย” เฮ ได้กลับมานั่งนายก อบต.ราชาเทวะ อีกรอบ

มหากาพย์ อบต.ราชาเทวะ “ทรงชัย นกขมิ้น” ได้กลับมานั่งเก้าอี้นายก อบต.อีกรอบ แม้เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้วจากคดีรถดับเพลิง แต่เจ้าตัวยื่นฟ้องศาลปกครองขอคุ้มครองชั่วคราว ล่าสุดศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวให้จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่าง

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” ติดใจแผลก้างปลา

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” รับแยกกันตามคดี “แตงโม” กับ “อัจฉริยะ” ยึดหลักนิติวิทยาศาสตร์ ปชช.ได้รับความเป็นธรรม ติดใจเรื่องแผลก้างปลา ชี้คราบเลือดพิสูจน์ได้

คริสตจักรเมธอดิสท์เตรียมสถานที่พิธีฌาปนกิจศพ “แตงโม”

เจ้าหน้าที่ประจำคริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิต คลอง 4 ปทุมธานี เริ่มจัดเตรียมสถานที่ภายในหอประชุมตึกมัสการ สถานที่ประกอบพิธีฌาปนกิจศพ “แตงโม ภัทรธิดา” ในวันพ