fbpx

จับแก๊งค้ายาเสพติดเครือข่ายไลน์โจ๊กเกอร์

กรุงเทพฯ 25 ธ.ค. – ตำรวจกองกำกับการสวัสดิภาพเด็กฯ แถลงจับแก๊งค้ายาเสพติด เครือข่ายไลน์โจ๊กเกอร์ ได้ผู้ต้องหา 2 คน ยึดไอซ์ เคตามีน และเฮโรอีน


ตำรวจกองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี แถลงจับกุมขบวนการค้ายาเสพติด เครือข่ายไลน์โจ๊กเกอร์ ได้ผู้ต้องหา 2 คน พร้อมยึดไอซ์น้ำหนัก 31 กิโลกรัม เคตามีน 3 กิโลกรัม และเฮโรอีน 1.8 กิโลกรัม โดยจับกุมได้ที่บ้านพักในซอยจรัญสนิทวงศ์ 86/1 เขตบางพลัด ก่อนขยายผลแล้วพบอาวุธปืนที่บ้านพักใน อ.บางกรวย จ.นนทบุรี

ผู้ต้องหารับสารภาพว่า ติดต่อกับบัญชีแอปพลิเคชันไลน์ชื่อ “Joker” ให้ไปรับและส่งยาเสพติดตามสถานที่ต่างๆ โดยจะวางยาเสพติดไว้ในจุดที่ลับตาคน ทำมาแล้ว 8 ครั้ง และทุกครั้งที่รับยาเสพติดมาจะนำไปเก็บไว้ที่บ้านในซอยจรัญสนิทวงศ์ ก่อนจะนำไปส่งให้กับลูกค้าตามคำสั่งซื้อ


สำหรับโจ๊กเกอร์พบประวัติเพิ่งพ้นโทษคดียาเสพติดแล้วกลับมาค้ายาเสพติดซ้ำ ขณะนี้ตำรวจพอทราบเบาะแสตัวโจ๊กเกอร์แล้ว คาดว่าจะสามารถขอศาลออกหมายจับได้ในเร็ววันนี้.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

จับแล้วคนร้ายแทงยายวัย 75 เสียชีวิตในบ้าน จ.เพชรบุรี

ด่วน! จับแล้วคนงานก่อสร้างชาวแม่กลอง ฆ่าโหดชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ปี กระหน่ำแทงกว่า 30 แผล เสียชีวิตคาบ้านพักในพื้นที่ จ.เพชรบุรี เตรียมคุมตัวทำแผนเย็นนี้

อุตุฯ เตือนไทยฝนตกหนักถึงหนักมาก ทะเลอันดามันคลื่นลมแรง

กรมอุตุฯ ออกประกาศฉบับที่ 1 เตือนฝนตกหนักถึงหนักมากบริเวณประเทศไทย และคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามัน ช่วงวันที่ 9-14 ก.ค.นี้

สภาโหวตคว่ำสูตรคำนวณ ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์ หาร 100 กลับไปใช้สูตรเดิม

ที่ประชุมร่วมรัฐสภา โหวตร่าง พ.ร.ป.เลือกตั้ง ส.ส. หรือกฎหมายลูกเลือกตั้ง รายมาตรา ได้ข้อสรุปเลือกตั้ง ส.ส.ครั้งต่อไป ใช้บัตรเลือกตั้ง 2 ใบ คนละเบอร์ คำนวณ ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์ ด้วยสูตรหาร 500

วิป 3 ฝ่ายตกลงซักฟอก 19-22 ก.ค.นี้

ปธ.วิปฝ่ายค้านเผย ที่ประชุมวิป 3 ฝ่ายกำหนดวันอภิปรายไม่ไว้วางใจ 19 – 22 ก.ค. ลงมติ 23 ก.ค. พอใจกับเวลาที่ได้ 45 ชั่วโมง รอบนี้เปลี่ยนรูปแบบ เก็บนายกฯ ไว้วันสุดท้าย หวังดึงคนดู