fbpx

ร้องลูกชายเสียชีวิตปริศนาหลังเกิดคดีเฉี่ยวชน

กทม.24 ธ.ค.- อนาถ! ครอบครัวนำศพเหยื่อถูกตำรวจใส่กุญแจมือไพล่หลังคดีอุบัติเหตุจราจร ก่อนเสียชีวิตภายหลัง ร้อง ผบ.ตร. เร่งรัดคดี หวั่นไม่ได้รับความเป็นธรรม


จากกรณีนายธนวัชร์ กลัดเสนาะ อายุ 41 ปี ถูกตำรวจ สภ.บางละมุง จังหวัดชลบุรี ควบคุมตัวใส่กุญแจมือไพล่หลัง แล้วนำตัวขึ้นท้ายรถกระบะไปสถานีตำรวจ หลังประสบอุบัติเหตุขับขี่รถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกับคู่กรณีที่เลี้ยวตัดหน้ากระทันหันบนถนนสุขุมวิท ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง โดยไม่ได้นำตัวส่งรักษายังโรงพยาบาล เป็นเหตุให้เลือดคั่งในสมองจนเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทั้งที่จริงแล้วนายธนวัชร์ เป็นฝ่ายขับมาทางตรง ไม่ได้เป็นฝ่ายผิด

ล่าสุดมารดาและพี่สาวได้นำร่างของนายธนวัชร์ ซึ่งบรรจุในโลงศพ ใส่รถตู้มาจอดด้านหน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อมายื่นร้องขอความเป็นธรรมต่อพลตำรวจเอกสุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ หลังคดีผ่านมานานกว่า 1 เดือน แต่คดีไม่คืบหน้าในการเอาผิดกับคู่กรณี อีกทั้งหลักฐานกล้องวงจรปิดที่จับภาพเหตุการณ์ก็หายไป เชื่อว่ามีความพยายามปิดบังหลักฐาน


นางสาวสุธินี กลัดเสนาะ พี่สาวผู้เสียชีวิต เล่าว่า ครอบครัวติดใจการเสียชีวิตของน้องชายในหลายประเด็น โดยเฉพาะประเด็นหลังเกิดเหตุตำรวจ สภ.บางละมุง คุมตัวน้องชายผ่านหน้าโรงพักไปโดยไม่เข้าโรงพัก หายไปนานกว่า 30 นาทีก่อนพากลับมาในสภาพหมดสติไม่ทราบถูกนำตัวไปทำอะไรบ้าง และหลักฐานกล้องวงจรปิดบริเวณโรงพักกลับหายไป ทั้งๆ ที่วันแรกๆตำรวจได้แสดงหลักฐานดังกล่าวให้ครอบครัวเห็นแล้ว แต่เมื่อไปขอหลักฐานภายหลัง ตำรวจกลับแจ้งว่าไม่มีหลักฐาน นอกจากนี้ ตำรวจยังไม่เปิดเผยความคืบหน้าของคดี รวมถึงรายชื่อบุคคลในเหตุการณ์ที่เข้าควบคุมตัวน้องชาย ทำให้ครอบครัวไม่ทราบว่ามีการแจ้งข้อหาดำเนินคดีกับคู่กรณีอย่างไรบ้าง

ขณะที่นางวรรณนะภา มารดาผู้เสียชีวิต ระบุว่าหลังเกิดเหตุ คู่กรณีมาขอขมาเพียงครั้งเดียว แต่ไม่มีการให้ช่วยเหลือหรือเยียวยาครอบครัวแต่อย่างใด จากนั้นก็ไม่เจอกันอีกเลย ซึ่งทางครอบครัวจะเก็บศพไว้จนกว่าคดีจะได้รับความเป็นธรรม.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

วิป 3 ฝ่ายตกลงซักฟอก 19-22 ก.ค.นี้

ปธ.วิปฝ่ายค้านเผย ที่ประชุมวิป 3 ฝ่ายกำหนดวันอภิปรายไม่ไว้วางใจ 19 – 22 ก.ค. ลงมติ 23 ก.ค. พอใจกับเวลาที่ได้ 45 ชั่วโมง รอบนี้เปลี่ยนรูปแบบ เก็บนายกฯ ไว้วันสุดท้าย หวังดึงคนดู

นักลงทุนกังวลเงินเฟ้อสูงในรอบหลายสิบปี แถมเศรษฐกิจโลกเติบโตต่ำอีก

ตลท. เผยนักลงทุนกังวลเงินเฟ้อที่สูงในรอบหลายสิบปี ประกอบกับการขยายตัวของเศรษฐกิจโลกเติบโตในระดับต่ำ เสี่ยงทำให้เกิดภาวะเศรษฐกิจซบเซา 

2 กรมใหญ่สยบลือสึนามิทะเลอันดามัน

ปภ.-อุตุฯ จับมือแถลงหยุดข่าวลือสึนามิอันดามัน ยัน แม้ทุ่นสึนามิ หลุดจากแท่น ไม่กระทบระบบแจ้งเตือน ยันไม่ประมาทเตรียมซ้อมแผนอพยพตลอดเดือนนี้ ขอนทท.มั่นใจเที่ยวสบายใจช่วงหยุดยาว

นายกฯ ลองขับรถไฟฟ้าทูตสวิส

นายกฯ สนใจถามรายละเอียดรถมินิคูเปอร์ไฟฟ้าอีวี สีแดงของทูตสวิสฯ ตรงนโยบายรัฐบาลหนุนใช้พลังงานสะอาด พร้อมทดลองขับวนรอบสนามหญ้าหน้าตึกไทย