fbpx

เด็ก 16 ร้องกองปราบช่วยคดีถูกลุงเขยล่วงละเมิด

กทม.24 ธ.ค.- เยาวชนอายุ 16 ปี ร้องกองปราบช่วย ถูกลุงเขยทนายความชื่อดังล่วงละเมิดทางเพศมากว่า 9 ปี


นายสนธิญา สวัสดี ที่ปรึกษากรรมาธิการ การกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชน สภาผู้แทนราษฎร พาเยาวชนสาวอายุ 16 ปี เข้าร้องทุกข์ที่กองบังคับการปราบปราม หลังถูกลุงเขยซึ่งเป็นทนายความนามสกุลดัง กระทำอนาจารและล่วงละเมิดทางเพศมานานกว่า 9 ปี

นายสนธิญา เปิดเผยว่า พาผู้เสียหายมาร้องที่กองปราบแต่ไม่ได้แจ้งความ อยากให้ให้ช่วยเร่งรัดติดตามคดี เพราะผู้ถูกกล่าวหาเป็นนักกฎหมายและมีนามสกุลดัง ผู้เสียหายจึงเกรงว่าคดีจะไม่มีความคืบหน้า โดยก่อนหน้านี้ ได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.คลองห้า จังหวัดปทุมธานีเมื่อเดือนกันยายน 2564


อย่างไรก็ตาม เมื่อวาน(23 ธ.ค.)ที่ผ่านมา ผู้เสียหายได้ไปร้องขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณา หงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ส่วนความคืบหน้าทางคดีพนักงานสอบสวนได้มีการออกหมายเรียกผู้ถูกกล่าวหาไปแล้ว 2 ครั้ง และอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขอศาลอนุมัติหมายจับต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ข่าวแนะนำ

สมาคมประกันวินาศภัยไทย เจอเอกสารปลอมรับค่าประกันโควิดเพียบ

สมาคมประกันวินาศภัยไทยเผย พบการทำเอกสารปลอมเพื่อรับค่าสินไหมทดแทนประกันภัยโควิด-19 แล้วกว่า 500 ล้านบาท

อนุมัติจ่ายเบี้ยผู้สูงอายุพิเศษ

ครม. อนุมัติจ่ายเบี้ยผู้สูงอายุพิเศษ 8,382 ล้านบาท บรรเทาผลกระทบด้านเศรษฐกิจ 6 เดือน ย้อนหลังตั้งแต่ เม.ย.-ก.ย.65 จำนวน 10.95 ล้านคน เริ่มจ่ายงวดแรก 19 ก.ค.นี้ 

สธ.ร่อนหนังสือด่วนที่สุด เตรียมรับโควิดระลอกใหม่

ประสานเสียงเตือนรับมือโควิดระบาดระลอกใหม่ จำนวนผู้ติดเชื้อพุ่ง สธ.ส่งหนังสือถึงทุกจังหวัด เตรียมพร้อมรับสถานการณ์โควิดระลอกใหม่ ขณะที่อธิบดีกรมควบคุมโรค แจงเป็นการแจ้งเตือนตามมาตรการปกติ ด้าน “อนุทิน” ชี้เปิดประเทศผู้ติดเชื้อเพิ่ม แต่ยังรับมือได้