fbpx

รวบหนุ่มทุบรถ 10 คันรวด ระบายอารมณ์

กรุงเทพฯ 15 ธ.ค.-ตำรวจ สน.ดอนเมือง รวบหนุ่มควงมีด ทุบกระจกรถคืนเดียว 10 คัน อ้างทะเลาะพี่ชายทำไปเพื่อระบายอารมณ์


เมื่อหัวค่ำวานนี้ (14 ธ.ค.) พล.ต.ต.อรรถพล อนุสิทธิ์ ผบก.น.2 และ เจ้าหน้าที่ ตำรวจ สน.ดอนเมือง ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายสิทธิศักดิ์ อายุ 25 ปี พร้อมของกลาง มีดปังตอ 1 เล่ม ภายหลังก่อเหตุทุบกระจกรถยนต์ ที่จอดริมถนนในหมู่บ้าน ซอยวัดเวฬุวนาราม 19 แขวงและเขตดอนเมือง กรุงเทพฯ คืนเดียวนับ 10 คัน เหตุเกิดเวลา 23.50 น. ของวันที่ 13 ธ.ค. โดยจับกุมได้บริเวณเพิงพักไม่มีเลขที่ท้ายซอยวัดเวฬุวนาราม 15/1 แขวงและเขตดอนเมือง กรุงเทพฯ เมื่อช่วงเช้าวานนี้ (14 ธ.ค.)

จากการสอบถาม นายสิทธิศักดิ์ ให้การรับสารภาพว่าเป็นคนก่อเหตุทุบรถยนต์ โดยใช้มีดปังตอ ขวดเบียร์ ขาร่ม ก้อนหิน หรืออะไรที่พอจะหยิบได้ในตอนนั้นในการก่อเหตุ ส่วนสาเหตุเกิดจากความเครียดตนตกงานไม่มีงานทำ ประกอบกับวันเกิดเหตุมีปากเสียงกับพี่ชายแต่ทำอะไรไม่ได้ เกิดอารมณ์ค้าง เมื่อเดินออกมาจากบ้านจึงลงมือก่อเหตุ เพื่อระบายอารมณ์ ยอมรับว่าเคยเสพยาเสพติด แต่วันนั้นไม่ได้เสพ ไม่ได้มีเจตนาที่จะทุบเพื่อเอาทรัพย์สิน และจำไม่ได้ว่าได้ทุบไปกี่คัน


ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ พบรถที่ได้รับความเสียหายบางส่วนยังจอดที่เดิม และยับพบเศษกระจกเกลื่อนถนน

นายสมชาย กลิ่นประทุม อายุ 60 ปี หนึ่งในผู้เสียหายเล่าว่า โดยเมื่อคืนช่วง 23.00 น. (13 ธ.ค.) ได้ยินเสียตุ้บ เมื่อออกมาดูเห็นคนก่อเหตุวิ่งออกไปทางปากซอย ซึ่งผู้ก่อเหตุได้ทุบกระจกรถมาตั้งแต่ซอย 10 จนถึงซอย 4 รวม 10 คัน แท็กซี่ 4 กระบะ 2 เก๋ง 4 ในส่วนรถของตนกระจกหลังรถแตก โดยก่อนหน้านี้ทราบว่าผู้ก่อเหตุยังเคยทุบกระจกร้านสะดวกซื้อมาแล้ว 1 ครั้ง ทุบรถซอย 2 อีก 1 ครั้ง ส่วนตัวไม่รู้จักผู้ก่อเหตุ

ด้านน.ส.ราตรี พลคำแก้ว อายุ 58 ปี เจ้าของรถแท็กซี่ที่ถูกทุบกระจกรวม 3 คัน เล่าว่า แท็กซี่ของตนที่จอดอยู่ได้รับความเสียหายทั้งหมดสามคันถูกฟันบริเวณประตู และกระจกแตก เสียหายทั้งหมด และเพิ่งจะไปเปลี่ยนกระจกมาใหม่ รวม 7,500 บาท ตอนนี้เกรงว่าจะกลับมาก่อเหตุอีก อยากให้พาไปรักษา


สำหรับ ผู้ก่อเหตุ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาทำให้เสียทรัพย์ก่อนควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.ดอนเมือง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน สะสมกว่า 100 มิลลิเมตร น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด ตัดขาดตัวเมืองแม่ฮ่องสอน กับ อ.ขุนยวม รถทุกชนิดไม่สามารถผ่านได้ และน้ำหลากไหลท่วมบ้านอีกเกือบสิบหลัง พร้อมเตือนเฝ้าระวังฝนตกหนักต่อเนื่อง

“ชัชชาติ” ร่วมงานลูกเสือไทย ให้กำลังใจนักโทษลอกท่อวันแรก

ผู้ว่าฯ กทม.สวมชุดลูกเสือร่วมงานวันครบรอบสถาปนาลูกเสือไทย ย้ำพร้อมสนับสนุนชุดลูกเสือ เพราะไม่อยากให้เป็นภาระผู้ปกครอง ให้กำลังใจนักโทษวันนี้ดีเดย์ลอกท่อ ที่ผ่านมาพิสูจน์แล้วว่าช่วยระบายน้ำเร็วขึ้น

แจ้งจับแม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง

กลุ่มผู้เสียหายร้องตำรวจ ปคบ. ดำเนินคดีแม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง หลังขายสบู่-เครื่องสำอางให้ นำไปไลฟ์สดขายต่อ โดยไม่ชำระค่าสินค้าตามที่ตกลงกัน มูลค่าความเสียหาย 8 ล้านบาท

รัสเซียถล่มตึกที่พักในยูเครน ตาย 18 คน

เคียฟ 1 ก.ค.- รัสเซียยิงขีปนาวุธถล่มอาคารที่พักในเมืองโอเดสซา เมืองท่าทางตะวันตกเฉียงใต้ของยูเครนในเช้าวันนี้ ทำให้มีผู้เสียชีวิตแล้ว 18 คน หนึ่งวันหลังจากรัสเซียถอนกำลังออกจากเกาะยุทธศาสตร์ในทะเลดำ นายคิริลล์ ทีโมเชนโก รองหัวหน้าทำเนียบประธานาธิบดียูเครนแจ้งว่า ผู้เสียชีวิตมีเด็กรวมอยู่ด้วย 2 คน ขณะที่โฆษกรัฐบาลท้องถิ่นแจ้งว่า มีคนบาดเจ็บ 30 คน สื่อยูเครนรายงาน เป้าหมายของรัสเซียครั้งนี้เป็นอาคารที่พักอาศัยหลายชั้นและสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ การโจมตีมีขึ้นหลังจากกองกำลังรัสเซียถอนกำลังออกจากเกาะสเนคหรือเกาะงูของยูเครนในทะเลดำเมื่อวันพฤหัสบดี เรือรบรัสเซีย 2 ลำยึดครองเกาะนี้ได้ตั้งแต่เปิดฉากรุกรานยูเครนเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ และถูกยูเครนยิงถล่มอย่างหนักนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา รัสเซียอ้างว่า ถอนกำลังเพื่อยื่นไมตรี ขณะที่กองทัพยูเครนอ้างว่า สามารถบีบให้กำลังพลรัสเซียต้องหนีไปด้วยเรือเร็ว 2 ลำ เพราะถูกยูเครนยิงถล่มอย่างหนักทั้งปืนใหญ่และขีปนาวุธ เกาะสเนคตั้งอยู่ในเส้นทางเดินเรือพลุกพล่าน รัสเซียหวังจะใช้เกาะนี้เป็นฐานในการโจมตีเมืองโอเดสซา ซึ่งเป็นท่าสำคัญที่มีประชากรมากเป็นอันดับ 3 ของยูเครน เพื่อล้อมกรอบที่มั่นสุดท้ายของกองกำลังยูเครนที่ปักหลักต่อต้านรัสเซียในแคว้นลูฮันสก์.-สำนักข่าวไทย

ข่าวแนะนำ

ศาลอุทธรณ์สั่งประหารชีวิต “บรรยิน” คดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา

ศาลอุทธรณ์พิพากษาเเก้โทษ ให้ประหารชีวิต “พ.ต.ท.บรรยิน” อดีต รมช.พาณิชย์ จำเลยที่ 1 และ “ณรงค์ศักดิ์” จำเลยที่ 3 ในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ส่วนจำเลยที่เหลืออีก 4 คน จำคุกตลอดชีวิต เเละยกฟ้องในบางมาตรา

ผบ.ทอ.เผยเมียนมาขอโทษ-ล้ำน่านฟ้า

ผบ.ทอ.โต้คำวิจารณ์เอฟ-16 บินรักษาเขตแดนช้า ยันระบบป้องกันทางอากาศดีมาก ผู้บังคับบัญชาระดับสูงตัดสินใจที่ดี ไม่ได้วัดกันที่ความเร็ว ต้องสุขุม รอบคอบ มีเหตุผล พอเหมาะพอควรกับสถานการณ์ 

ภาคเอกชนฝรั่งเศสเชื่อมั่น พร้อมร่วมมือกับไทย

ภาคเอกชนฝรั่งเศส MEDEF International หารือ นายกฯ เชื่อมั่นและพร้อมร่วมมือกับไทยอย่างใกล้ชิด และนำไปสู่การยกระดับความเป็นหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์ระหว่างสองประเทศภายในปี 2567

ดีเดย์นักโทษลอกท่อ กทม. แก้น้ำท่วม

วันนี้เป็นวันแรกของการปล่อยแถวนักโทษเด็ดขาดมาช่วยลอกท่อ แก้ไขปัญหาน้ำท่วมขังใน กทม. โดยกรมราชทัณฑ์ส่งนักโทษกว่า 300 คน จากเรือนจำ 11 แห่ง มาลอกท่อระบายน้ำ นักโทษส่วนใหญ่ดีใจที่ได้ออกมาทำงานนอกเรือนจำ นอกจากจะมีรายได้ ที่สำคัญยังได้วันลดโทษด้วย