fbpx

จยย.ชนกันกลางสะพานแยกยมราช ดับ 1 เจ็บ 3

กรุงเทพฯ 12 ธ.ค. – รถจักรยานยนต์ชนกันระเนระนาดบนสะพานข้ามแยกยมราช เสียชีวิต 1 ราย เจ็บอีก 3 ราย


ช่วง 02.30 น.ที่ผ่านมา รถจักรยานยนต์ 3 คัน ชนกันบนสะพานข้ามแยกยมราช ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน บาดเจ็บสาหัสอีก 3 คน สอบสวนเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุรถจักรยานยนต์ 2 คัน มีการเบิ้ลเครื่องท้าทายแข่งกัน

อุบัติเหตุครั้งนี้เกิดขึ้นกลางสะพานข้ามแยกยมราช ฝั่งขาเข้าก่อนลงถนนเพชรบุรี ตำรวจ สน.พญาไท เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อไทรอัมพ์สีน้ำเงิน พลิกคว่ำอยู่ ใกล้กันพบชาย 1 คน บาดเจ็บสาหัส ขาขวาหัก กู้ชีพนำส่ง รพ.พระมงกุฎ ส่วนชายที่มากับรถจักรยานยนต์คันนี้ บาดเจ็บสาหัสเช่นกัน ถูกนำตัวส่ง รพ.วชิระ


ห่างไปประมาณ 10 เมตร พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อคีเวย์ แบล็กสเตอร์ สีดำ ล้มอยู่ นายณัฐพล อายุ 25 ปี คนขี่ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

นอกจากนี้ยังพบร่างนางสาวปิยธิดา อายุ 20 ปี เสียชีวิตใกล้กับราวสะพาน และบริเวณทางลงสะพานพบรถจักรยานยนต์ฮาร์เลย์-เดวิดสัน สีดำ พลิกคว่ำ คนขี่อาการสาหัส เจ้าหน้าที่นำส่ง รพ.รามาธิบดี

นายณัฐพล ให้การว่า เป็นรุ่นพี่คนขี่รถจักรยานยนต์ฮาเล่ย์ แต่ทราบเพียงชื่อเล่นคือ อ๊อฟ อายุ 24 ปี ก่อนเกิดเหตุได้ไปนั่งดื่มกินกันที่ถนนข้าวสาร พอกินเสร็จก็เดินทางกลับบ้านย่านเกษตร แต่ขณะมาถึงบริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย มีรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์เบิ้ลเครื่องใส่อ๊อฟ ซึ่งในวงการจะทราบกันดีว่าเป็นการท้าทาย อ๊อฟซึ่งมีแฟนสาวซ้อนท้ายอยู่ จึงขี่ตามรถคันดังกล่าวไปในลักษณะเหมือนแข่งกัน โดยทั้งคู่ต่างใช้ความเร็ว ส่วนตนเองณัฐพลก็ขับตามแต่ไม่ทัน กระทั่งมาถึงจุดเกิดเหตุ เห็นรถของอ๊อฟกับคู่กรณีชนกันระเนระนาด คนเจ็บนอนเกลื่อนถนน ด้วยความตกใจจึงหักรถหลบไปชนขอบสะพาน โชคดีที่เจ็บเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม พอมาดูอาการคนเจ็บก็พบว่าอ๊อฟและคู่กรณีบาดเจ็บสาหัส ส่วนแฟนสาวของอ๊อฟเสียชีวิต


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่รอให้อาการผู้บาดเจ็บดีขึ้นจึงจะดำเนินการสอบปากคำ และจะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดใกล้เคียง เพื่อหาสาเหตุ ส่วนร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรที่นิติเวช รพ.รามาธิบดี ก่อนให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

สำหรับสะพานลอยข้ามแยกยมราชมักเกิดอุบัติเหตุมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตบ่อยครั้ง และผู้ขี่รถจักรยานยนต์มักฝ่าฝืนขึ้นไปใช้เส้นทาง ทั้งที่ด้านล่างมีป้ายห้ามขึ้น.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น