fbpx

“น้องโอลีฟ” จับมือ “โกบอย” ขึ้นโรงพัก หลังโดนไลน์ปลอมชวน

กรุงเทพฯ 7 ธ.ค.- “โกบอยยูทูบเบอร์” ควง ”โอลีฟ” แม่ค้าเซ็กซี่โตเกียว แจ้งความหลังถูกปลอมไลน์ขอมีเพศสัมพันธ์กับ “โอลีฟ” และชวนทำธุรกิจสีเทา 


โกบอย หรือ นายธนวัฒน์ ชาวสมุทร พร้อมทนายความ เข้าแจ้งความกับตำรวจกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี ขอให้ช่วยสืบสวนดำเนินคดีกลุ่มคนร้ายผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ กรณีปลอมโปรไฟล์ไลน์และข้อมูลไปใช้แอบอ้างไปพูดคุยกับน้องโอลีฟ หรือ นางสาวอรัญญา อภัยโส แม่ค้าขนมโตเกียวที่เชียงใหม่ เพื่อขอให้เข้ากลุ่มลับและขอมีเพศสัมพันธ์ โดยวันนี้หลักฐานที่นำมามอบให้ตำรวจคือข้อความแชท, ภาพไลน์ปลอม และหลักฐานที่น้องโอลีฟยืนยันข้อเท็จจริง ส่วนคนที่แอบอ้างเชื่อว่า ไม่ได้ทำคนเดียว อาจเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน ที่คาดว่าเสียประโยชน์จากการทำรายการของโกบอย เพราะในรายการมีเนื้อหาเปิดโปงพฤติกรรมมิจฉาชีพรูปแบบต่างๆ รวมถึงนำคนที่กลับใจมาตีแผ่ข้อเท็จจริง โกบอย ยืนยันตัวเองมีไลน์แค่ 2 บัญชี คือไลน์ส่วนตัวและไลน์คุยธุรกิจ หากใครพบไลน์แอบอ้างอย่าหลงเชื่อ

ด้านน้องโอลีฟ แม่ค้าขนมโตเกียว รู้สึกตกใจ แต่ไม่ปักใจเชื่อว่าเป็นโกบอยแชทมา จึงแคปข้อความส่งให้โกบอยดู ทำให้รู้ว่าไม่ใช่ไลน์จริง ยืนยันไม่คิดรับงานลามกอนาจาร


เบื้องต้นพนักงานสอบสวน สอบปากคำผู้เสียหาย และรับหลักฐานดังกล่าวไว้พิจารณา เพื่อนำเสนอผู้บังคับพิจารณาสั่งการต่อไป.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กำชับปลดล็อกกัญชาเพื่อการแพทย์เท่านั้น

รองโฆษกรัฐบาล เผย นายกฯ กำชับปลดล็อกกัญชาเพื่อการแพทย์เท่านั้น ต้องอยู่ในความควบคุม ถ้า THC เกิน 0.2% ถือเป็นยาเสพติด “อนุทิน” รับนโยบายเตรียมส่งต่อป.ป.ส.

เปิดข้อมูลปี 64 เด็กเกิดต่ำสุดเป็นประวัติการณ์

ว่าในปี 2564 เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่ไทยมีอัตราการเพิ่มของประชากรติดลบ “ต่ำสุด” มีการเกิดใหม่เพียง 540,000 คน ขณะที่อัตราการตายเพิ่มสูง การเกิดลดลงเกิดขึ้นในหลายประเทศมานานแล้ว แต่สถิติของไทยยังเป็นตัวเลขที่น่าตกใจ เพราะการลดลงในอัตราที่ติดลบ เกิดขึ้นเร็วกว่าที่คาดการณ์ไว้ถึง 7 ปี 

ข่าวแนะนำ

ขยับอีก! ผู้ค้าขึ้นราคาน้ำมันทุกชนิด 40-60 สตางค์

PTT Station ปรับราคาขายปลีกน้ำมันเบนซินและแก๊สโซฮอล์ทุกชนิดขึ้น 0.40 บาทต่อลิตร เว้น E20 และ E85 ปรับขึ้น 0.60 บาทต่อลิตร ส่วนกลุ่มดีเซลทุกชนิด คงเดิม มีผล 25 ม.ค.65 เวลา 05.00 น. เป็นต้นไป

ครม.เห็นชอบ “ไก่” เป็นสินค้าควบคุม

ครม.เห็นชอบ “ไก่” เป็นสินค้าควบคุม ต้องแจ้งสตอก ต้นทุนการผลิต ทุกเดือน สั่งพาณิชย์ประสานเอกชน ช่วยตรึงราคาสินค้าลดค่าครองชีพ

“ชวน” ยังไม่งดประชุมสภา แม้ “ชัยวุฒิ” ติดโควิด

“นพ.สุกิจ” เผย “ชวน” ยังไม่มีคำสั่งงดประชุมสภาฯ หลัง “ชัยวุฒิ” ติดโควิด-19 ขอ ส.ส.พปชร. ตรวจ ATK ก่อนเข้าร่วมประชุม

ครม.อนุมัติคนละครึ่งเฟส 4 แล้วเริ่ม 10 ก.พ.

ครม.อนุมัติโครงการคนละครึ่งเฟส 4แล้ว เริ่ม 10 ก.พ.วงเงินคนละ 1,200 บาท พร้อมอนุมัติเพิ่มกำลังซื้อให้ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐระยะ 4 ด้วย