fbpx

บช.น.แถลงชุมนุมราชประสงค์ ​ตั้งจุดตรวจทั่วกรุง

กทม. 28 พ.ย.-รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เน้นการตั้งจุดตรวจความมั่นคง ทั่วกรุงเทพมหานคร เพื่อให้เป็นไปตามมาตรการรักษาความปลอดภัย หลังพบว่ากลุ่มเฟมินิสต์ปลดแอก นัดหมายจัดกิจกรรม​เชิง​สัญลักษณ์ ที่แยกราชประสงค์

พลตำรวจตรีจิรสันต์ แก้วแสงเอก รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล แรงความพร้อมกรณี กลุ่ม เฟมินิสต์ปลดแอก นัดจัดกิจกรรม​เชิง​สัญลักษณ์ เพื่อเรียกร้องสิทธิความเท่าเทียมกันทางเพศและการสมรสเท่าเทียม ที่แยกราชประสงค์ ช่วงเย็นวันนี้


เบื้องต้นจากการข่าว พบการนัดรวมตัวกันที่ถนนสีลม และเคลื่อนมาจัดกิจกรรมต่อที่แยกราชประสงค์ในช่วงเวลาประมาณ 16.00 น. โดยผู้บัญชาการตำรวจนครบาล มอบหมายให้ผู้บัญชาการเหตุการณ์แต่ละพื้นที่กำหนดมาตรการดูแลการจัดกิจกรรมให้เกิดความปลอดภัยมากที่สุด โดยเน้นการตั้งจุดตรวจความมั่นคงพื้นที่ จำนวน 19 จุดทั่วกรุงเทพมหานคร

ทั้งนี้ คาดว่า บริเวณแยกราชประสงค์​ และถนนพื้นที่ใกล้เคียงกับแยกราชประสงค์ อาจจะได้รับผลกระทบด้านการจราจร จึงขอให้ประชาชนหลีกเลี่ยงเส้นทางดังกล่าว .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น