fbpx

ผลชันสูตรศพ “ไฮโซแบงค์” ไม่ชี้ถูกฆาตกรรม

กรุงเทพฯ 24 พ.ย.-ตำรวจระบุ ผลชันสูตรศพ “ไฮโซแบงค์” ไม่ชี้ถูกฆาตกรรม ผลชิ้นเนื้อและของเหลวในร่างกายไม่พบสารพิษที่เป็นมูลเหตุให้สงสัยว่าผู้ตายถูกวางยา ก่อนเกิดเหตุ


พ.ต.อ.ดวงโชติ สุวรรณจรัส ผกก.สน.ทองหล่อ เปิดเผยว่า พนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ ได้รับผลชันสูตรพลิกศพนางกัลยรัตน์ อัครเดชเดชาชัย หรือ ไฮโซแบงค์ เจ้าของธุรกิจความงามมูลค่า 500 ล้านบาท ที่เสียชีวิตภายในที่พัก เมื่อวันที่ 3 ก.ย. ที่ผ่านมา แล้ว ซึ่งผลการชันสูตรจากนิติเวช รพ.จุฬา ระบุสาเหตุของการเสียชีวิตเกิดจากสำลักโลหิตจากบาดแผลบริเวณลำคอ ผลตรวจไม่ได้ชี้ชัดว่าบาดแผลนั้นเกิดจากการฆ่าตัวตาย หรือถูกฆาตกรรม ซึ่งผลการตรวจเลือดของเหลว และชิ้นเนื้อไม่พบสารพิษที่จะนำไปสู่ปมการถูกวางยา รวมถึงไม่พบแอลกอฮอล์ในเลือด

ขณะเดียวกันพนักงานสอบสวน ได้รับผลตรวจวัตถุพยานในที่เกิดเหตุจากเจ้าหน้าที่สํานักงานพิสูจน์หลักฐานกลาง สำนักงานตำรวจแห่งชาติแล้ว แต่ยังขาดผลการตรวจอาวุธมีดที่คาดว่าใช้ก่อเหตุ คือมีดทำครัวและมีดคัตเตอร์ รวมถึงลายนิ้วมือแฝงบนมีดทั้ง 2 เล่ม คาดว่าต้องใช้เวลาอีกระยะ


หลังจากนี้ พนักงานสอบสวนจะประมวล และสรุปการตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์จากทั้ง 2 หน่วยงาน แจ้งให้กับทางญาติได้รับทราบภายใน 2-3 วัน รวมทั้งจะเรียกสอบปากคำญาติ และพยานแวดล้อมเพิ่มเติม ส่วนสามีผู้ตาย ได้สอบสวนไว้อย่างละเอียดแล้ว ยืนยัน จะสอบสวนอย่างตรงไปตรงมาตามเนื้อผ้าในทุกประเด็นที่ญาติสงสัยให้เกิดความกระจ่าง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทอ.เผยสาเหตุเครื่องบิน F5 ตกเพราะนกบินชน

โฆษก ทอ. เผยสาเหตุอุบัติเหตุ F5 ตก เกิดจากนกขนาดใหญ่บินชนที่ด้านหน้าครอบของห้องนักบิน ทำให้ไม่สามารถควบคุมการบินของเครื่องบินได้

ผู้ต้องหายิง 2 ศพ ชักปืนยิงพยานอาการสาหัส

มือปืนก่อเหตุยิง 2 ศพ อยู่ระหว่างประกันตัว ก่อคดีซ้ำ ใช้ปืนยิงพยานอาการสาหัส แต่ไปไม่รอด ถูกจับคาบ้านใน บขส.เก่า กลางเมืองภูเก็ต

แจงแหวกอกโปรโมทร้าน-อยากให้มองเป็นศิลปะ

แหวกอกตกเป็นกระแส นักท่องเที่ยวทั้งหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่แห่แวะแน่นร้าน เจ้าของร้านแจงเป็นเพื่อนซึ่งไม่ใช่หญิงแท้มาช่วยโปรโมทร้านที่ซบเซาจากพิษโควิด อยากให้มองเป็นศิลปะ

ข่าวแนะนำ

“ชวน” เสียดาย “นิพิฏฐ์” ลาออก ปชป. รับเสียมือดี

“ชวน” เสียดาย “นิพิฏฐ์” ไขก็อกจาก ปชป. รับเสียมือดีแต่ยับยั้งไม่ได้ อวยพรให้โชคดี และให้ยึดอุดมการณ์ ซื่อสัตย์ สุจริต

นายกฯ ขอประชาชนตระหนัก แต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน”

โฆษกรัฐบาล เผย “นายกฯ” มั่นใจสาธารณสุขไทยมีศักยภาพ คัดกรองนักท่องเที่ยวต่างชาติได้รวดเร็ว ขอประชาชนตระหนักแต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน” รายแรกของประเทศ ยืนยันสายพันธุ์ที่ระบาดในไทยยังคงเป็นเดลตา

ไทยพบโควิดสายพันธุ์ “โอไมครอน” รายแรก

อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ แถลงไทยพบผู้ป่วยโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน รายแรกของประเทศ เป็นนักท่องเที่ยวชาวอเมริกัน เดินทางมาจากสเปน