fbpx

หนุ่มเมาโดนน้ำร้อนสาดเป็นแผลครึ่งตัว

กรุงเทพฯ 26 ต.ค.- หนุ่มเมาเดินเข้าไปขออาหารร้านก๋วยเตี๋ยวกิน กลับโดนเจ้าของเอาน้ำร้อนสาดเป็นแผลครึ่งตัว เข้าแจ้งความยอมรับเมาจริง แต่ไม่น่าไล่กันแบบนี้


นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด พานายไชยา (สงวนนามสกุล) อายุ 45 ปี เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.สายไหม กรณีถูกเจ้าของร้านขายก๋วยเตี๋ยวย่านสายไหมสาดน้ำร้อนจนได้รับบาดเจ็บ หลังจากเข้าไปขออาหาร เหตุเกิดเมื่อวันที่ 24 ตุลาคมที่ผ่านมา

นายไชยา ยอมรับว่า ดื่มสุราก่อนเข้าไปขออาหาร ซึ่งปกติก็ดื่มสุราเป็นประจำอยู่แล้ว โดยในวันเกิดเหตุก็ไปพูดจาไม่ดีกับลูกจ้างในร้านก่อน จึงทำให้เจ้าของร้านไม่พอใจนำน้ำร้อนมาสาดจนตนเองได้รับบาดเจ็บ


การมาแจ้งความครั้งนี้ไม่ได้ตั้งใจที่จะเอาผิดและเรียกร้องอะไรกับเจ้าของร้าน เนื่องจากทางร้านก็เคยให้อาหารกินอยู่เป็นประจำ ด้วยความสนิทสนมเลยเลยไม่คิดว่าการพูดจาไม่ดี จะทำให้ทางเจ้าของร้านไม่พอใจ

ด้านนายเอกภพ เผยว่าพานายไชยามาเข้าแจ้งความที่ สน.สายไหม เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่าง ยอมรับว่านายไชยาก็มีส่วนผิด แต่ไม่ควรทำร้ายผู้อื่นเช่นนี้ บ้านเมืองมีกฎหมาย ซึ่งเมื่อเกิดเรื่องทางเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวก็ไม่คิดว่าจะได้รับบาดเจ็บมากขนาดนี้ และรู้สึกเสียใจกับสิ่งที่ทำลงไปเช่นกัน

นายนพดล สอนชุ่มเสียง เจ้าหน้าที่กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เผยว่ามีข้อมูลของนายไชยาอยู่แล้ว ซึ่งที่ผ่านมาไม่เคยมีพฤติกรรมใช้ความรุนแรง หรือก่อความวุ่นวายแต่อย่างใด แต่เป็นคนติดสุรา ซึ่งจะให้ความช่วยเหลือเบื้องต้นในการหาสถานที่พักอาศัย และเข้าบำบัดอาการติดสุรา ซึ่งต้องขึ้นอยู่กับความสมัครใจของเจ้าตัว


ทางเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวผู้ก่อเหตุกำลังจะเดินทางมาเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.สายไหม เพื่อให้การกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น และจะรับผิดชอบนายไชยาอย่างไรได้บ้าง.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

เริ่มแล้วพิธีฌาปนกิจ “แตงโม”-เพื่อนดาราร่วมงาน

เพื่อนดาราร่วมพิธีฌาปนกิจ “แตงโม ภัทรธิดา” ที่คริสตจักรเมเธอดิสท์ คลองสี่ ปทุมธานี โดยพิธีเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เวลา 14.00 น.ที่ผ่านมา

“ชัชชาติ-นพ.ฉันชาย” ทำบุญวันเกิด หวังเห็นคนกรุงเป็นหนึ่งเดียว

“ชัชชาติ” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม.คนใหม่ ทำบุญวันเกิด 56 ปี ร่วมกับ “นพ.ฉันชาย” พี่ชายฝาแฝด และพี่สาว ย้ำทำงานคนเดียวไม่ได้ อยากเห็นคนกรุงเทพฯ เป็นหนึ่งเดียว ร่วมสร้าง “เมืองน่าอยู่สำหรับทุกคน” ชี้วันเกิดเป็นวันแก่ อยากให้ทุกคนดูแลสุขภาพให้แข็งแรง

ครม.เห็นชอบ “เราเที่ยวด้วยกัน” เฟส 4 เพิ่ม 1.5 ล้านสิทธิ 

ครม. เห็นชอบโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 เพิ่ม 1.5 ล้านสิทธิ ขยายเวลาใช้สิทธิถึงสิ้นเดือนกันยายน 2565 

เคลื่อนร่าง “แตงโม” ถึงคริสตจักรฯ “เบิร์ด” นั่งมาในรถตู้

ร่างของ “แตงโม” เคลื่อนมาถึงคริสตจักรเมธอดิสท์รังสิต คลองสี่ ปทุมธานี สถานที่ฌาปนกิจ โดยมีเบิร์ด แฟนหนุ่มนั่งมาในรถตู้ด้วย