fbpx

ผกก.สน.บางชัน ยันผู้เสียชีวิตหน้าโรงพักไม่ได้ถูกตำรวจทำร้าย

กรุงเทพฯ 24 ต.ค. – เหตุชายคลุ้มคลั่งใช้มีดจี้รถแท็กซี่แล้วขับไปชนเสาไฟฟ้า ก่อนไปเสียชีวิตหน้าสถานีตำรวจ ผู้กำกับการ สน.บางชัน ยืนยันผู้เสียชีวิตไม่ได้ถูกตำรวจทำร้ายร่างกาย พบมีอาการเมาสุราจริง ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตต้องรอแพทย์นิติเวชชันสูตรยืนยัน


ความคืบหน้าเหตุการณ์ที่มีชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 40 ปี เสียชีวิตบริเวณหน้าห้องสายตรวจ สน.บางชัน หลังถูกจับกุมเพราะไปก่อเหตุจี้คนขับรถแท็กซี่แล้วขับไปชนเสาไฟฟ้า เหตุเกิดเมื่อประมาณ 22.00 น. ของวันที่ 23 ตุลาคมที่ผ่านมา

พ.ต.อ.กิตติ แสงศิริวุฒิ ผู้กำกับการ สน.บางชัน เปิดเผยว่า ผู้ต้องหาถูกตำรวจและพลเมืองดีจับกุมไว้ได้ หลังขับรถแท็กซี่ที่ขโมยมาไปชนเสาไฟฟ้าใกล้โรงพยาบาลนพรัตนราชธานี ก็ได้ตรวจสอบสภาพร่างกายแล้วไม่พบว่ามีอาการบาดเจ็บสาหัส จึงพาตัวมาที่ สน.บางชัน เพื่อรอให้สร่างเมา จะได้ทำการสอบสวน แต่เมื่อมาถึงที่หน้าห้องสายตรวจ ผู้ต้องหาก็ทิ้งตัวลงนอนกับพื้น มีอาการกระสับกระส่ายคล้ายคนเมาสุราอย่างหนัก จึงแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ชีพมาดูอาการและปฐมพยาบาล แต่จากนั้นไม่นานผู้ต้องหาก็เกิดหมดสติไป เจ้าหน้าที่ที่มาถึงก็ได้เร่งให้การช่วยเหลือแล้ว แต่ไม่เป็นผล จึงแจ้งแพทย์นิติเวชทำการชันสูตรพลิกศพ ซึ่งจากการชันสูตรก็ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกาย ไม่พบบาดแผลใดๆ ตามร่างกาย จึงได้ทำบันทึกไปตามกระบวนการ และส่งศพไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ซึ่งต้องรอผลการตรวจสอบอีกระยะหนึ่ง จึงจะทราบว่าเสียชีวิตจากสาเหตุใด ส่วนคดีที่ผู้เสียชีวิตชิงทรัพย์รถแท็กซี่นั้น ก็ต้องดำเนินการไปตามขั้นตอน เพียงแต่ในท้ายที่สุดเมื่อผู้ก่อเหตุเสียชีวิตไปแล้ว การดำเนินคดีย่อมระงับ


ขณะที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ญาติของผู้เสียชีวิตได้ติดต่อขอรับศพเพื่อไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาแล้ว โดยไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนบันทึกภาพ และไม่ขอตอบรายละเอียดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

คู่กรณี ร.ต.ท.นายหนึ่ง วอนเปิดกล้องวงจรปิด ยันโดนอีกฝ่ายทำร้ายก่อน

ชายวัย 32 ปี คู่กรณี ร.ต.ท.นายหนึ่ง วอนเปิดกล้องวงจรปิด สน.ทางด่วน ว่าฝ่ายใดเป็นฝ่ายที่แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมใส่ฝ่ายใดก่อน ยันโดนอีกฝ่ายทำร้ายก่อนและชักอาวุธปืนข่มขู่

คนร้ายชิงทรัพย์แบงก์ออมสินถูก รปภ.ฮึดสู้แทงดับ

คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ธนาคารออมสิน สาขาทียูโดมรังสิต รปภ.ฮึดต่อสู้ แทงคนร้ายเสียชีวิต ส่วนตัวเองบาดเจ็บ

หนุ่มแว้นขี่โชว์หวาดเสียว สุดท้ายดับคาถนน

หนุ่มแว้นขี่ จยย. โชว์ส่ายไปมา บนถนนพหลโยธิน ขาเข้าเมืองสระบุรี สุดท้ายพบล้มกลางถนน เสียชีวิต เจ้าหน้าที่้เร่งตรวจสอบว่าเสียหลักล้มเอง หรือถูกเฉี่ยวชน

ข่าวแนะนำ

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวทัน บาดเจ็บ

เครื่องบิน F5 ฝึกบินมาจากอุดรธานี ตกในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวออกมาได้ทัน ได้รับบาดเจ็บ

สนง.สลากฯ ขออภัยสลากฯ งวด 16 ธ.ค.2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์เลขไม่ตรงช่อง

สำนักงานสลากฯ ขออภัย สลากกินแบ่งรัฐบาล งวด 16 ธันวาคม 2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์ตัวเลขไม่ตรงช่อง ยืนยันสามารถขึ้นเงินได้ปกติ

นครศรีธรรมราช ยังขึ้นธงแดง เตือนระวังสถานการณ์น้ำ

“ไบเดน” ประกาศไม่ล็อกดาวน์ แม้โอไมครอนระบาด แต่ก็จะใช้วิทยาศาสตร์ เข้ารับมือกับไวรัสทุกสายพันธุ์ เน้นตรวจโควิดถึงบ้าน เร่งฉีดวัคซีน