fbpx

จับครูดนตรีล่วงละเมิดทางเพศ นร.ชายหลายคน

กรุงเทพฯ 19 ต.ค. – ครูสอนวิชาดนตรีโรงเรียนดังย่านบางแค ล่วงละเมิดทางเพศเด็กนักเรียนชายวัย 11 ปี นาน 3 ปี ข่มขู่เหยื่อไม่ให้บอกใคร สุดท้ายเหยื่อทนไม่ไหว บอกผู้ปกครองเข้าแจ้งความ พบนักเรียนตกเป็นเหยื่อแล้ว 5 คน ตำรวจเชื่อมีมากกว่านี้


ตำรวจศูนย์พิทักษ์เด็ก สตรี ครอบครัว และป้องกันปราบปรามการค้ามนุษย์ ร่วมกับตำรวจปราบปรามการค้ามนุษย์ หรือ ปคม. จับครูโรงเรียนแห่งหนึ่งย่านบางแค ฐานล่วงละเมิดทางเพศเด็กชายอายุ 11 ปี โดยมารดาของเหยื่อเข้าร้องทุกข์ว่าประมาณเดือนพฤษภาคม 2561 ลูกชายเรียนอยู่ชั้น ม.3 ช่วงหลังเลิกเรียนถูกครูกระทำอนาจารล่วงละเมิดทางเพศ และพูดจาข่มขู่ไม่นำเรื่องไปบอกใคร หากบอกครูขู่จะนำเรื่องไปเล่าประจานให้คนอื่นฟัง ทำให้ลูกชายถูกทำอนาจารล่วงละเมิดทางเพศหลายครั้งนานกว่า 3 ปี ตั้งแต่กลางเดือนพฤษภาคม ถึงปี 2563 กระทั่งวันที่ 12 ตุลาคมที่ผ่านมา ลูกชายทนไม่ไหวมาเล่าให้ฟัง จึงพาเข้าร้องทุกข์กับตำรวจ ปคม.

จากการสืบสวนสอบสวนพบว่าครูรายดังกล่าวกระทำผิดจริง และมีนักเรียนตกเป็นเหยื่ออีกหลายคน จึงขอศาลออกหมายจับ เป็นครูชั้นประถมฯ สอนวิชาดนตรี อายุ 51 ปี ในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปี ซึ่งเป็นศิษย์, กระทำอนาจารศิษย์, พยายามกระทำชำเรา, พาเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีไปเพื่อการอนาจาร, พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยจับกุมได้บริเวณหน้าหมู่บ้านย่านหลักสอง


พลตำรวจตรีวิวัฒน์ คำชำนาญ ผู้บังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ กล่าวว่า พฤติการณ์ของครูรายนี้จะพาเด็กนักเรียนชายไปกระทำอนาจาร โดยมักพาไปก่อเหตุในห้องน้ำ ห้องไอที หรือห้องสอนดนตรี ซึ่งบางห้องจะมีฟูก เตียงปิกนิกอยู่ภายในห้อง คาดว่ามีไว้เพื่อกระทำความผิด และหลักฐานจากวงจรปิดพบว่ามีบางครั้งที่ครูรายนี้เดินตามนักเรียนไปเข้าห้องน้ำ เพื่อกระทำอนาจาร

สำหรับผู้ต้องหาให้การภาคเสธ ยอมรับกอด หอมเหยื่อจริง แต่ไม่ได้ล่วงละเมิดทางเพศ ตำรวจจึงส่งผู้เสียหายไปตรวจร่างกาย หาร่องรอยการล่วงละเมิด รวมทั้งตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของผู้ต้องหา เพราะเชื่อว่าอาจมีการถ่ายคลิปขณะอนาจารเด็กเก็บไว้ด้วย

ด้านพลตำรวจโทต่อศักดิ์ สุขวิมล ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ บอกว่า เบื้องต้นมีเด็กถูกกระทำมากกว่า 5 คน ตำรวจสอบสวนแล้ว 3 คน คาดว่ายังมีเด็กที่เป็นเหยื่ออีกเป็นจำนวนมาก แต่ผู้ปกครองไม่กล้าเข้าแจ้งความ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ข่าวแนะนำ

สมาคมประกันวินาศภัยไทย เจอเอกสารปลอมรับค่าประกันโควิดเพียบ

สมาคมประกันวินาศภัยไทยเผย พบการทำเอกสารปลอมเพื่อรับค่าสินไหมทดแทนประกันภัยโควิด-19 แล้วกว่า 500 ล้านบาท

อนุมัติจ่ายเบี้ยผู้สูงอายุพิเศษ

ครม. อนุมัติจ่ายเบี้ยผู้สูงอายุพิเศษ 8,382 ล้านบาท บรรเทาผลกระทบด้านเศรษฐกิจ 6 เดือน ย้อนหลังตั้งแต่ เม.ย.-ก.ย.65 จำนวน 10.95 ล้านคน เริ่มจ่ายงวดแรก 19 ก.ค.นี้ 

สธ.ร่อนหนังสือด่วนที่สุด เตรียมรับโควิดระลอกใหม่

ประสานเสียงเตือนรับมือโควิดระบาดระลอกใหม่ จำนวนผู้ติดเชื้อพุ่ง สธ.ส่งหนังสือถึงทุกจังหวัด เตรียมพร้อมรับสถานการณ์โควิดระลอกใหม่ ขณะที่อธิบดีกรมควบคุมโรค แจงเป็นการแจ้งเตือนตามมาตรการปกติ ด้าน “อนุทิน” ชี้เปิดประเทศผู้ติดเชื้อเพิ่ม แต่ยังรับมือได้