จับครูดนตรีล่วงละเมิดทางเพศ นร.ชายหลายคน

กรุงเทพฯ 19 ต.ค. – ครูสอนวิชาดนตรีโรงเรียนดังย่านบางแค ล่วงละเมิดทางเพศเด็กนักเรียนชายวัย 11 ปี นาน 3 ปี ข่มขู่เหยื่อไม่ให้บอกใคร สุดท้ายเหยื่อทนไม่ไหว บอกผู้ปกครองเข้าแจ้งความ พบนักเรียนตกเป็นเหยื่อแล้ว 5 คน ตำรวจเชื่อมีมากกว่านี้


ตำรวจศูนย์พิทักษ์เด็ก สตรี ครอบครัว และป้องกันปราบปรามการค้ามนุษย์ ร่วมกับตำรวจปราบปรามการค้ามนุษย์ หรือ ปคม. จับครูโรงเรียนแห่งหนึ่งย่านบางแค ฐานล่วงละเมิดทางเพศเด็กชายอายุ 11 ปี โดยมารดาของเหยื่อเข้าร้องทุกข์ว่าประมาณเดือนพฤษภาคม 2561 ลูกชายเรียนอยู่ชั้น ม.3 ช่วงหลังเลิกเรียนถูกครูกระทำอนาจารล่วงละเมิดทางเพศ และพูดจาข่มขู่ไม่นำเรื่องไปบอกใคร หากบอกครูขู่จะนำเรื่องไปเล่าประจานให้คนอื่นฟัง ทำให้ลูกชายถูกทำอนาจารล่วงละเมิดทางเพศหลายครั้งนานกว่า 3 ปี ตั้งแต่กลางเดือนพฤษภาคม ถึงปี 2563 กระทั่งวันที่ 12 ตุลาคมที่ผ่านมา ลูกชายทนไม่ไหวมาเล่าให้ฟัง จึงพาเข้าร้องทุกข์กับตำรวจ ปคม.

จากการสืบสวนสอบสวนพบว่าครูรายดังกล่าวกระทำผิดจริง และมีนักเรียนตกเป็นเหยื่ออีกหลายคน จึงขอศาลออกหมายจับ เป็นครูชั้นประถมฯ สอนวิชาดนตรี อายุ 51 ปี ในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปี ซึ่งเป็นศิษย์, กระทำอนาจารศิษย์, พยายามกระทำชำเรา, พาเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีไปเพื่อการอนาจาร, พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยจับกุมได้บริเวณหน้าหมู่บ้านย่านหลักสอง


พลตำรวจตรีวิวัฒน์ คำชำนาญ ผู้บังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ กล่าวว่า พฤติการณ์ของครูรายนี้จะพาเด็กนักเรียนชายไปกระทำอนาจาร โดยมักพาไปก่อเหตุในห้องน้ำ ห้องไอที หรือห้องสอนดนตรี ซึ่งบางห้องจะมีฟูก เตียงปิกนิกอยู่ภายในห้อง คาดว่ามีไว้เพื่อกระทำความผิด และหลักฐานจากวงจรปิดพบว่ามีบางครั้งที่ครูรายนี้เดินตามนักเรียนไปเข้าห้องน้ำ เพื่อกระทำอนาจาร

สำหรับผู้ต้องหาให้การภาคเสธ ยอมรับกอด หอมเหยื่อจริง แต่ไม่ได้ล่วงละเมิดทางเพศ ตำรวจจึงส่งผู้เสียหายไปตรวจร่างกาย หาร่องรอยการล่วงละเมิด รวมทั้งตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของผู้ต้องหา เพราะเชื่อว่าอาจมีการถ่ายคลิปขณะอนาจารเด็กเก็บไว้ด้วย

ด้านพลตำรวจโทต่อศักดิ์ สุขวิมล ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ บอกว่า เบื้องต้นมีเด็กถูกกระทำมากกว่า 5 คน ตำรวจสอบสวนแล้ว 3 คน คาดว่ายังมีเด็กที่เป็นเหยื่ออีกเป็นจำนวนมาก แต่ผู้ปกครองไม่กล้าเข้าแจ้งความ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ได้เบาะแสเพิ่ม โจร 30 วิ ล็อกเป้าชิงทอง 1.6 ล้าน

เหตุคนร้ายสวมชุดไรเดอร์ควงปืนปลอม ชิงทองมูลค่า 1.6 ล้าน กลางห้างอุดรฯ ชุดสืบยังเร่งแกะรอยล่า ยืนยันได้วงจรปิดเส้นทางมาชิงทองและเส้นทางหนีแล้ว มั่นใจคนร้ายล็อกเป้ามาชิงทองร้านนี้ร้านเดียว

สส.ปชน.โต้ “ทักษิณ” ปราศรัยหยาบคาย-ดูถูก

สส.เหนือ พรรคประชาชน โต้ “ทักษิณ” หลังซัด “เท้ง” สึ่งตึง “พุธิตา” ย้อน ตลกดี เป็นถึงผู้หลักผู้ใหญ่ ปราศรัยหยาบคาย-ดูถูก ลั่นดิสเครดิตแบบนี้ไม่ได้อะไร ไล่ไปทำหน้าที่รัฐบาลให้ดี เห็นมากี่ทีขอ สส.คืน

“ชัยธวัช” น้อมรับ ปชน.พ่ายเลือกตั้งซ่อมนครศรีฯ เขต 8

“ชัยธวัช” น้อมรับ ปชน.พ่ายเลือกตั้งซ่อม สส.นครศรีฯ เขต 8 หลัง “กล้าธรรม” ชิงประกาศชัยชนะ ผิดหวังภาคใต้ซื้อเสียงโจ๋งครึ่ม หวังประชาชนยังเทใจให้ชนะเลือกตั้งทั่วไป

ข่าวแนะนำ

น้ำทะลักแม่สายคลี่คลาย ชาวบ้านหวั่นซ้ำรอยท่วมใหญ่

ปภ.เชียงราย แจ้งสถานการณ์น้ำท่วมหลายชุมชน อ.แม่สาย จ.เชียงราย คลี่คลายแล้ว หลังฝนตกหนักบริเวณรัฐฉานของเมียนมา ซึ่งเป็นต้นน้ำแม่สาย ขณะที่ชาวบ้านผวา หวั่นซ้ำรอยวิกฤติน้ำท่วมใหญ่ปีที่ผ่านมา

แจ้งข้อหาโชเฟอร์แท็กซี่ขวางรถพยาบาล ทำผู้ป่วยฉุกเฉินเสียชีวิต

แท็กซี่ป้ายเขียวขวางรถพยาบาล เปิดไซเรนขอทางแต่ไม่สนใจ ทำผู้ป่วยฉุกเฉินเสียชีวิตคารถ ล่าสุดตำรวจเรียกโชเฟอร์แท็กซี่แจ้งข้อหาแล้ว

ต้นน้ำฝนตกหนัก แม่น้ำสายเอ่อท่วมหลายชุมชน

ต้นน้ำฝนตกหนัก แม่น้ำสายเอ่อท่วมหลายใน อ.แม่สาย จ.เชียงราย ชาวบ้านต่างรีบเก็บของขึ้นที่สูง ล่าสุดระดับน้ำเริ่มลดลง

รื้อซากตึกสตง.

รื้อซาก สตง.ถึงชั้นใต้ดินแล้วบางส่วน-พบผู้สูญหายอีก 1 ร่าง

เจ้าหน้าที่ลดความสูงซากตึก สตง. ถึงชั้น 1 แล้ว และลงไปถึงชั้นใต้ดินได้บางส่วน โดยวันนี้จะเสริมรถหัวเจาะกระแทกเข้ามาเพิ่ม ขณะที่เมื่อคืนพบร่างผู้สูญหายอีก 1 ร่าง ยืนยันจะทำงานให้เร็วที่สุด เพื่อคืนร่างผู้สูญหายทั้งหมดให้ญาติ