fbpx

คนขับแท็กซี่ถือมีดข่มขู่แกร็บฟู้ด ฉุนโดนเตือนไม่เปิดไฟเลี้ยว

กรุงเทพฯ 5 ต.ค. – แกร็บฟู้ดถ่ายคลิปนาทีระทึก เจอคนขับแท็กซี่ถือมีดข่มขู่และวิ่งเข้าใส่ เหตุฉุนโดนเตือนไม่เปิดไฟเลี้ยว ต่อมาทั้งสองฝ่ายไปที่สถานีตำรวจ แต่ตำรวจไม่รับแจ้งความ เพราะเหตุยังไม่เกิด


เฟซบุ๊กเจ๊ม้อย v plus ได้โพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ชายสองคนกำลังมีปากเสียงกัน โดยชายคนหนึ่งพยายามถืออาวุธวิ่งเข้ามาข่มขู่และทำท่าเหมือนจะทำร้ายชายที่ถ่ายคลิป ซึ่งกระทบกระทั่งกันเรื่องการไม่เปิดไฟเลี้ยง

ทางเพจระบุข้อความว่า คนขับแท็กซี่ถือมีดสั้นเดินเข้าหาคนขับแกร๊บฟู้ด มีการข่มขู่ ซึ่งแม้จะมีเรื่องอะไรกันมาก่อนก็ควรเจรจากันด้วยเหตุผล โดยฝ่ายคนขับแท็กซี่มีกลิ่นแอลกอฮอล์ ทั้งนี้ หากคนขับแท็กซี่มีเหตุผลส่วนตัว อย่างไรก็ต้องออกมาอธิบายด้วย เพื่อความเป็นธรรมของทั้งสองฝ่าย เหตุเกิดที่ถนนเพชรบุรี ซอย 3


แอดมินเพจนำข้อความจากแกร็บฟู้ด เจ้าของคลิป ออกมาเผยแพร่ โดยระบุว่า แกร็บฟู้ดขี่รถมาตามปกติ แต่เจอแท็กซี่เลี้ยวตัดออกมาแล้วหักซ้ายโดยไม่เปิดไฟเลี้ยว ทางแกร๊บฟู้ดจึงบีบแตรเพื่อเตือน แต่แท็กซี่ไม่พอใจแล้วก็จอดหาเรื่อง แถมแท็กซี่คันนี้ก็ไปมีเรื่องกับรถยนต์อีกคันด้วย ตอนที่ยืนเจรจา คนขับมีกลิ่นเหล้าหึ่งเลย

ด้านข้อมูลจากเฟซบุ๊กอยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น Part 1 รายงานว่า ทั้งสองฝ่ายอยู่ที่ สน.พญาไท แล้ว แต่เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่รับแจ้งความ เพราะแจ้งว่าเหตุยังไม่เกิด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จบแล้ว! พปชร. มีมติขับ “ธรรมนัส” และ ส.ส. รวม 21 คน

พปชร. มีมติขับ “ร.อ.ธรรมนัส” และ ส.ส. รวม 21 คน เหตุผิดวินัยผิดจรรยาบรรณร้ายแรง ทำให้พรรคบริหารงานไม่มีประสิทธิภาพ และเพื่อแก้ไขความขัดแย้ง เผยจะย้ายไปอยู่ “เศรษฐกิจไทย”

ยึดยาบ้าชนิดใหม่เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด

ยึดยาบ้าชนิดใหม่เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด ซุกมากับพืชผลการเกษตร

ยิ่งจับยิ่งระบาด กลุ่มผู้ค้ายาเสพติดก็คิดหาวิธีขน เพื่อตบตาเจ้าหน้าที่ ล่าสุดซุกซ่อนมากับพืชผลทางการเกษตร เป็นยาบ้ารุ่นใหม่ เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด จับผู้ต้องหาได้ 3 คน

กรมปศุสัตว์เข้าตรวจสอบห้องเย็นเก็บเนื้อสัตว์ทั่วประเทศ

อธิบดีกรมปศุสัตว์สั่งเจ้าหน้าที่กองสารวัตรและกักกันทั่วประเทศเข้าตรวจสอบห้องเย็นเก็บสินค้าปศุสัตว์ โดยเฉพาะเนื้อหมู ย้ำนับสตอกให้ครบถ้วนถูกต้องตามที่นายกฯ และรมว.เกษตรฯ สั่งการ

ข่าวแนะนำ

ไทยตอนบนอากาศแปรปรวน ฝนฟ้าคะนอง ลมแรง อุณหภูมิลด

กรมอุตุฯ เตือนไทยตอนบนอากาศแปรปรวน ช่วงวันที่ 20-22 ม.ค.นี้ โดยมีฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรง และมีลูกเห็บตกบางแห่งในระยะแรก จากนั้นอุณหภูมิจะลดลง 3-5 องศาฯ ยอดดอยอากาศหนาวถึงหนาวจัด กับมีน้ำค้างแข็งบางพื้นที่

ย้อนเส้นทางชีวิต “ธรรมนัส” เส้นเลือดใหญ่รัฐบาล

ย้อนดูประวัติและเส้นทางการเมืองของ “ร.อ.ธรรมนัส” หลังพรรค พปชร.มีมติขับ “ร.อ.ธรรมนัส” พร้อมก๊วน ส.ส. รวม 21 คน ออกจากพรรค

ฟ้าผ่าเจดีย์เก่าแก่วัดเจ็ดยอด อายุกว่า 700 ปี กลางเมืองเชียงราย

ฟ้าผ่าเจดีย์เก่าแก่ อายุกว่า 700 ปี ภายในวัดเจ็ดยอด ได้รับความเสียหาย หลังเกิดฝนตกหนักและลมกระโชกแรงในพื้นที่ จ.เชียงราย

ฟาร์มหมูกลับลำ! กิโลละ 60 บาท ขายเฉพาะบริษัทคู่สัญญา

เจ้าของฟาร์มหมูที่ระยอง กลับลำ! ออกมาขอโทษ หลังออกมาให้ข้อมูลว่าขายหมูหน้าฟาร์ม ที่ 60 บาท/กก. มีหมูในเล้าหลายพันตัว แต่ไม่มีใครซื้อ สวนทางกับข่าวที่บอกว่าหมูขาด พร้อมตั้งคำถาม ที่หมูแพง แพงเพราะอะไร แจงราคาหน้าฟาร์ม 60 บาท เพราะทำสัญญากับเอกชนไว้