fbpx

ครอบครัวรับศพ คนขับเรือพ่วงล่มหน้าวัดพนัญเชิงฯ

กรุงเทพฯ 3 ต.ค.-ครอบครัวเดินทางมารับศพ คนขับเรือพ่วงล่ม หน้าวัดพนัญเชิงฯ กลับไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด ขณะที่น้องชายผู้ตาย เผยยังหวังว่าจะพบศพพี่สะใภ้


เวลา 12.00 น. นายสมพงษ์ ธารกุล น้องชาย ของนายสมชาย ธารกุล​ คนขับเรือพ่วงซึ่งประสบอุบัติเหตุเรือล่ม หน้าวัดพนัญเชิง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมลูกๆ และญาติ ได้นิมนต์​พระสงฆ์ 1 รูป เดินทางมารับศพพี่ชายกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

นายสมพงษ์เปิดเผยกับสื่อมวลชนว่า วันนี้จะนำศพพี่ชายกลับไปสวดพระอภิธรรมที่วัดสามกอ อำเภอเสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยจะสวดพระอภิธรรมเป็นเวลา 3 คืน เริ่มตั้งแต่คืนนี้ และทำการฌาปนกิจศพ เวลา 16.00 น. วันที่ 6 ตุลาคม


อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ยังคงรอความหวังว่าจะพบศพพี่สะใภ้ที่ยังสูญหาย โดยเมื่อคืนที่ผ่านมามีข้อความจากบุคคลไม่ประสงค์ออกนาม ส่งเข้าเบอร์มือญาติๆ ว่าให้กลับไปหาศพพี่สะใภ้ที่จุดพบศพพี่ชาย ศพพี่สะใภ้อยู่ไม่ไกล และภายในวันนี้จะพบศพ ขณะเดียวกัน ครอบครัวของนายสมพงษ์ได้นิมนต์พระสงฆ์มาทำพิธีเชิญดวงวิญญาณนายสมชาย บริเวณท่าเรือศิริราช กลับบ้านที่อยุธยาด้วย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

วิป 3 ฝ่ายตกลงซักฟอก 19-22 ก.ค.นี้

ปธ.วิปฝ่ายค้านเผย ที่ประชุมวิป 3 ฝ่ายกำหนดวันอภิปรายไม่ไว้วางใจ 19 – 22 ก.ค. ลงมติ 23 ก.ค. พอใจกับเวลาที่ได้ 45 ชั่วโมง รอบนี้เปลี่ยนรูปแบบ เก็บนายกฯ ไว้วันสุดท้าย หวังดึงคนดู

นักลงทุนกังวลเงินเฟ้อสูงในรอบหลายสิบปี แถมเศรษฐกิจโลกเติบโตต่ำอีก

ตลท. เผยนักลงทุนกังวลเงินเฟ้อที่สูงในรอบหลายสิบปี ประกอบกับการขยายตัวของเศรษฐกิจโลกเติบโตในระดับต่ำ เสี่ยงทำให้เกิดภาวะเศรษฐกิจซบเซา 

2 กรมใหญ่สยบลือสึนามิทะเลอันดามัน

ปภ.-อุตุฯ จับมือแถลงหยุดข่าวลือสึนามิอันดามัน ยัน แม้ทุ่นสึนามิ หลุดจากแท่น ไม่กระทบระบบแจ้งเตือน ยันไม่ประมาทเตรียมซ้อมแผนอพยพตลอดเดือนนี้ ขอนทท.มั่นใจเที่ยวสบายใจช่วงหยุดยาว

นายกฯ ลองขับรถไฟฟ้าทูตสวิส

นายกฯ สนใจถามรายละเอียดรถมินิคูเปอร์ไฟฟ้าอีวี สีแดงของทูตสวิสฯ ตรงนโยบายรัฐบาลหนุนใช้พลังงานสะอาด พร้อมทดลองขับวนรอบสนามหญ้าหน้าตึกไทย