fbpx

ลูกสาวร่ำไห้ ดูศพพ่อ ยันจำนาฬิกาข้อมือได้

กทม. 2 ต.ค.-ลูกสาวร่ำไห้ รุดดูศพคนขับเรือล่มใกล้วัดพนัญเชิง หลังสูญหายนาน 4 วัน ระบุจำนาฬิกาข้อมือซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิดได้ ก่อนพบลอยมาติดท่าน้ำศิริราช ห่าจากจุดเกิดเหตุ ร่วม 80 กิโลเมตร

แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช พร้อมด้วย ตำรวจ สน.ปากคลองสาน และอาสาสมัครกู้ภัยร่วมกตัญญูญ เข้าตรวจสอบเหตุ ผู้เสียชีวิต 1 ราย ลอยอยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้เคียงกับสะพานพระราม 8 โดยผู้เสียชีวิต เป็นชาย 1 ราย สภาพศพนอนคว่ำหน้าในหน้า แต่งกายสวมเสื้อยืดสีเขียวเหลือง สวมกางเกงชั้นในสีดำ เจ้าหน้าที่ได้นำร่างขึ้นมาไว้ที่ท่าน้ำศิริราช


นางจุฑาทิพย์ การกสิขวิธี บุตรสาวคนโตของคนขับเรือลากจูง ที่ประสบอุบัติเหตุล่มกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้วัดพนัญเชิงวรวิหารเมื่อวันที่ 29 กันยายน ที่ผ่านมา พร้อมด้วยสามี เข้าดูศพลอยน้ำที่ท่าน้ำศิริราช ท่ามกลางความโศกเศร้า พร้อมกับกล่าวทั้งน้ำตาว่า แทบจะขาดใจ เมื่อเห็นศพอย่างชัดเจนว่าเป็นพ่อของตนเองที่สูญหายไป โดยเฉพาะหลักฐานยืนยันซึ่งเป็นนาฬิกา ที่ตนเองซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิด ที่พ่อใส่ตลอดเวลา เพราะรักตนเองมาก อีกทั้งยังมีรอยสักรูปเสือเผ่นเป็นหลักฐานยืนยันได้ ในช่วงที่พ่อสูญหาย ได้อธิษฐานขอให้เป็นคนเจอพ่อเป็นคนแรก และก็เจอเป็นคนแรกจริงๆ ไม่คิดว่าเหตุการณ์จะเกิดขึ้นรวดเร็ว ตลอดเวลาที่ผ่าน ตนเองจะดูแลพ่อตลอด ไม่ว่าพ่อจะไปจอดเรือที่ไหน ก็จะตามไปพูดคุย และรู้สึกสงสารพ่อมาก ที่ผ่านมาพ่อไปทำงานอยู่ที่ภาคใต้ยากลำบากมาก ก่อนที่จะมาขับเรือ ทำให้ครอบครัวมีความใกล้ชิดกันมากขึ้น

ขณะที่ จนท.กรมเจ้าท่า ระบุว่า ช่วงเช้า มีศพลอยน้ำติดตอม่อ สะพานพระราม 8 ผู้บังคับบัญชา จึงให้มาอำนวยความสะดวกการจราจรทางน้ำ เนื่องจากมีเพื่อนผู้ตาย ที่มีการติดตามหา ผู้สูญหาย มาตลอด 4 วัน จนกระมั่งมาพบศพ จึงได้ผูกศพและลากมาที่ท่าน้ำศิริราช รอเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ


สำหรับเหตุการณ์เรือล่มดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงสายของวันที่ 29 กันยายน ที่ผ่านมา เป็นเรือลากจูงสินค้า ล่มกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้กับวัดพนัญเชิงวรวิหารจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ส่งผลให้คนขับเรือและภรรยาสูญหาย ก่อนที่จะพบศพของภรรยาคนขับเรือเมื่อวานที่ผ่านมา ในพื้นที่จังหวัดปทุมธานี และวันนี้พบศพของคนขับเรือซึ่งลอยมาไกลจากจุดเกิดเหตุ มาถึงบริเวณท่าน้ำศิริราช รวมระยะทางกว่า 80 กิโลเมตร.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

รวบสองพี่น้องชิงทรัพย์-ยิงผู้เสียหายเสียชีวิต พบมีคดีติดตัวเพียบ

ตำรวจตามรวบตัวสองพี่น้องจี้ชิงทรัพย์สามีภรรยาที่ชลบุรี ก่อนยิงฝ่ายชายเสียชีวิต พบประวัติก่อคดีโชกโชนและมีคดีติดตัวเพียบ

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

แม่รับศพเหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ฌาปนกิจ ลั่นไม่ยกโทษให้

แม่รับศพ “บุ๊ค” เหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ไปฌาปนกิจทันที เนื่องจากเพิ่งติดโควิดก่อนเสียชีวิต ลั่นไม่ยกโทษให้ หลังคู่กรณีฝากขอโทษผ่านสื่อ ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด