fbpx

ลูกสาวร่ำไห้ ดูศพพ่อ ยันจำนาฬิกาข้อมือได้

กทม. 2 ต.ค.-ลูกสาวร่ำไห้ รุดดูศพคนขับเรือล่มใกล้วัดพนัญเชิง หลังสูญหายนาน 4 วัน ระบุจำนาฬิกาข้อมือซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิดได้ ก่อนพบลอยมาติดท่าน้ำศิริราช ห่าจากจุดเกิดเหตุ ร่วม 80 กิโลเมตร

แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช พร้อมด้วย ตำรวจ สน.ปากคลองสาน และอาสาสมัครกู้ภัยร่วมกตัญญูญ เข้าตรวจสอบเหตุ ผู้เสียชีวิต 1 ราย ลอยอยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้เคียงกับสะพานพระราม 8 โดยผู้เสียชีวิต เป็นชาย 1 ราย สภาพศพนอนคว่ำหน้าในหน้า แต่งกายสวมเสื้อยืดสีเขียวเหลือง สวมกางเกงชั้นในสีดำ เจ้าหน้าที่ได้นำร่างขึ้นมาไว้ที่ท่าน้ำศิริราช


นางจุฑาทิพย์ การกสิขวิธี บุตรสาวคนโตของคนขับเรือลากจูง ที่ประสบอุบัติเหตุล่มกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้วัดพนัญเชิงวรวิหารเมื่อวันที่ 29 กันยายน ที่ผ่านมา พร้อมด้วยสามี เข้าดูศพลอยน้ำที่ท่าน้ำศิริราช ท่ามกลางความโศกเศร้า พร้อมกับกล่าวทั้งน้ำตาว่า แทบจะขาดใจ เมื่อเห็นศพอย่างชัดเจนว่าเป็นพ่อของตนเองที่สูญหายไป โดยเฉพาะหลักฐานยืนยันซึ่งเป็นนาฬิกา ที่ตนเองซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิด ที่พ่อใส่ตลอดเวลา เพราะรักตนเองมาก อีกทั้งยังมีรอยสักรูปเสือเผ่นเป็นหลักฐานยืนยันได้ ในช่วงที่พ่อสูญหาย ได้อธิษฐานขอให้เป็นคนเจอพ่อเป็นคนแรก และก็เจอเป็นคนแรกจริงๆ ไม่คิดว่าเหตุการณ์จะเกิดขึ้นรวดเร็ว ตลอดเวลาที่ผ่าน ตนเองจะดูแลพ่อตลอด ไม่ว่าพ่อจะไปจอดเรือที่ไหน ก็จะตามไปพูดคุย และรู้สึกสงสารพ่อมาก ที่ผ่านมาพ่อไปทำงานอยู่ที่ภาคใต้ยากลำบากมาก ก่อนที่จะมาขับเรือ ทำให้ครอบครัวมีความใกล้ชิดกันมากขึ้น

ขณะที่ จนท.กรมเจ้าท่า ระบุว่า ช่วงเช้า มีศพลอยน้ำติดตอม่อ สะพานพระราม 8 ผู้บังคับบัญชา จึงให้มาอำนวยความสะดวกการจราจรทางน้ำ เนื่องจากมีเพื่อนผู้ตาย ที่มีการติดตามหา ผู้สูญหาย มาตลอด 4 วัน จนกระมั่งมาพบศพ จึงได้ผูกศพและลากมาที่ท่าน้ำศิริราช รอเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ


สำหรับเหตุการณ์เรือล่มดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงสายของวันที่ 29 กันยายน ที่ผ่านมา เป็นเรือลากจูงสินค้า ล่มกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้กับวัดพนัญเชิงวรวิหารจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ส่งผลให้คนขับเรือและภรรยาสูญหาย ก่อนที่จะพบศพของภรรยาคนขับเรือเมื่อวานที่ผ่านมา ในพื้นที่จังหวัดปทุมธานี และวันนี้พบศพของคนขับเรือซึ่งลอยมาไกลจากจุดเกิดเหตุ มาถึงบริเวณท่าน้ำศิริราช รวมระยะทางกว่า 80 กิโลเมตร.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

คู่กรณี ร.ต.ท.นายหนึ่ง วอนเปิดกล้องวงจรปิด ยันโดนอีกฝ่ายทำร้ายก่อน

ชายวัย 32 ปี คู่กรณี ร.ต.ท.นายหนึ่ง วอนเปิดกล้องวงจรปิด สน.ทางด่วน ว่าฝ่ายใดเป็นฝ่ายที่แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมใส่ฝ่ายใดก่อน ยันโดนอีกฝ่ายทำร้ายก่อนและชักอาวุธปืนข่มขู่

คนร้ายชิงทรัพย์แบงก์ออมสินถูก รปภ.ฮึดสู้แทงดับ

คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ธนาคารออมสิน สาขาทียูโดมรังสิต รปภ.ฮึดต่อสู้ แทงคนร้ายเสียชีวิต ส่วนตัวเองบาดเจ็บ

หนุ่มแว้นขี่โชว์หวาดเสียว สุดท้ายดับคาถนน

หนุ่มแว้นขี่ จยย. โชว์ส่ายไปมา บนถนนพหลโยธิน ขาเข้าเมืองสระบุรี สุดท้ายพบล้มกลางถนน เสียชีวิต เจ้าหน้าที่้เร่งตรวจสอบว่าเสียหลักล้มเอง หรือถูกเฉี่ยวชน

ข่าวแนะนำ

เมืองนครฯ เตรียมรับมวลน้ำจากคีรีวง

สถานการณ์อุทกภัยภาคใต้ยังน่าเป็นห่วง เพราะยังมีฝนตกต่อเนื่อง โดยเฉพาะที่จังหวัดนครศรีธรรมราช มวลน้ำจากหมู่บ้านคีรีวง กำลังไหลบ่าเข้าท่วมในหลายอำเภอ และเริ่มเข้าสู่ตัวเมืองนครศรีธรรมราชแล้ว

คนร้ายชิงทรัพย์แบงก์ออมสินถูก รปภ.ฮึดสู้แทงดับ

คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ธนาคารออมสิน สาขาทียูโดมรังสิต รปภ.ฮึดต่อสู้ แทงคนร้ายเสียชีวิต ส่วนตัวเองบาดเจ็บ

สสจ.ภูเก็ต ยันยังไม่พบผู้ติดเชื้อโควิดโอไมครอน

สสจ.ภูเก็ต ยืนยันจังหวัดภูเก็ตยังไม่พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน ในนักท่องเที่ยวจากแอฟริกาใต้ทั้ง 130 คน ที่เดินทางเข้ามาตั้งแต่ 15 พ.ย.ที่ผ่านมา ก่อนการประกาศห้ามเดินทางเข้าประเทศไทย