fbpx

รวบช่างเเอร์แทงสาวพิซซ่า หลังหนีกบดานหนองคาย

หนองคาย 25 ก.ย.- วันนี้ (25 ก.ย.) ตำรวจอุบลราชธานี และตำรวจหนองคาย ปิดล้อมจับกุมตัวมือมีดที่แทงสาวร้านพิซซ่า สาขาที่จังหวัดอุบลราชธานีได้แล้ว หลังตามจีบฝ่ายหญิง แต่ฝ่ายหญิงไม่คุยด้วย พบข้อมูลด้วยว่า ก่อนแทงสาวพิซซ่า ทำร้ายร่างกายเจ้าของร้านขายของชำเสียชีวิต 


นายสรายุ วงค์ดี อายุ 31 ปี ผู้ต้องหาคดีพยายามฆ่าพนักงานสาวร้านพิซซ่าแห่งหนึ่งในเมืองอุบลราชธานี เพราะตามจีบแต่ถูกฝ่ายหญิงปฏิเสธ ถูกตำรวจตามจับกุมตัวได้ช่วงสายวันนี้ หลังหลบหนีกว่าสี่ร้อยกิโลเมตร ไปกบดานในรีสอร์ตแห่งหนึ่งในตำบลหาดคำ อำเภอเมือง จ.หนองคาย

ตำรวจตามแกะรอยจากกล้องวงจรปิด พบว่าหลังก่อเหตุ ขับรถเก๋งเลี้ยวซ้ายเข้าตลาดนิกรธานี  ก่อนจะออกไปเติมน้ำมันปั๊ม ปตท. ด้ามพร้า ขาออก มุ่งหน้าจังหวัดอำนาจเจริญ กระทั่งตรวจพบความเคลื่อนไหวในพื้นที่จังหวัดหนองคาย จึงประสานชุดสืบสวน ตำรวจภูธรหนองคาย  ค้นหาจนพบรถมาสด้าสีแดงต้องสงสัย ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จอดอยู่ในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง จึงปิดล้อมเข้าตรวจสอบ พบเป็นนายสรายุ 


ย้อนกลับไปคืน 22 กันยายน เวลาราว 20.00 น. นายสรายุ ชาวอุดรธานี ใช้อาวุธมีดแทงนางสาวสุภาพร ห้าแผล หน้าร้านพิซซ่าที่เธอทำงานอยู่ ผู้เห็นเหตุการณ์บอกว่า เห็นผู้ก่อเหตุเฝ้าอยู่หน้าร้านพิซซ่าตั้งแต่ช่วง17.00 น. ท่าทางดูไม่ปกติ จนเมื่อนางสาวสุภาพร เดินออกจากร้าน นายสรายุ เข้าไปขวางขอคุยด้วย แต่เธอไม่เจรจา นายสรายุจึงหยิบมีดที่รถยนต์ตัวเองมาแทงนางสาวสุภาพรจนล้มลง บาดเจ็บสาหัส แล้วหลบหนีไป

แฟนของนาวสาวสุภาพร เล่าที่มาของเหตุการณ์นี้ว่า แฟนสาวเคยถูกย้ายไปประจำสาขาอุดรธานี ทำให้รู้จักนายสรายุ ซึ่งเป็นช่างแอร์ในเครือของร้านพิซซ่า ต่อมาเธอย้ายมาสาขาที่ยโสธร นายสรายุก็ตามมาจีบและถึงขั้นอุ้มนางสาวสุภาพรเข้ารีสอร์ต แต่ครั้งนั้นให้เพื่อนตำรวจที่ยโสธร เข้าไปช่วยได้ทัน จากนั้นแฟนสาวย้ายมาประจำอุบลราชธานี ก็ยังถูกนายสรายุตามจีบและถึงขั้นรังควาน โดยมาเช่าห้องพักใกล้ร้านพิซซ่า โทรศัพท์ก่อกวนที่ร้าน ให้นางสาวสุภาพรไปหาที่ห้องพัก ขู่จะฆ่าทั้งเธอและตัวเขา และมานั่งเฝ้าหน้าร้าน ซึ่งในวันก่อเหตุแฟนสาวโทรศัพท์บอกว่านายสรายุ มาเฝ้าหน้าร้านตั้งแต่เช้า 7.00 น.

ระหว่างตำรวจติดตามตัวนายสรายุ มีรายงานว่าในห้วงที่นายสรายุมาเช่าห้องพักที่อุบลราชธานี เพื่อตามจีบนางสาวสุภาพร ได้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายนายธนัชทัศน์ อายุ 50 ปี เจ้าของร้านขายของชำล้มหัวฟาดพื้น และเสียชีวิตในเวลาต่อมา เพราะวันนั้นมีปากเสียงกับผู้ก่อเหตุ จึงถูกผลักล้มลงหัวฟาดพื้น ก้านสมองบวม แต่ไม่ได้แจ้งความว่าถูกทำร้ายร่างกาย


หลังทำร้ายร่างกายนายธนัชทัศน์ นายสรายุเข้าพักที่ห้องเช่าแห่งหนึ่ง เปิดห้องเช่าสิบวัน จ่ายค่าเช่าล่วงหน้าเกือบสองพันบาท เจ้าของห้องเช่าบอกว่า นายสรายุมีท่าทีกังวล และขอให้เธอช่วยตรวจสอบว่าเจ้าของร้านชำเสียชีวิตจริงหรือไม่ โดยยอมรับมีเรื่องทะเลาะกัน แต่ปฏิเสธไม่ได้ทำร้าย

ตำรวจ สภ.เมืองอุบลราชธานี ขอหมายจับในเหตุการณ์แทงนางสาวสุภาพร คดีพยายามฆ่า ส่วนการเสียชีวิตของนายธนัชทัศน์ กำลังตรวจสอบ แต่นายสรายุ หลบหนีออกนอกพื้นที่อุบลราชธานี กระทั่งถูกจับกุมในวันนี้ ควบคุมตัวไปกองกำกับการสืบาสวนตำรวจภูธรจังหวัดหนองคาย  และจะนำตัวไปกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 เพื่อแถลงข่าวในวันพรุ่งนี้.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทอ.เผยสาเหตุเครื่องบิน F5 ตกเพราะนกบินชน

โฆษก ทอ. เผยสาเหตุอุบัติเหตุ F5 ตก เกิดจากนกขนาดใหญ่บินชนที่ด้านหน้าครอบของห้องนักบิน ทำให้ไม่สามารถควบคุมการบินของเครื่องบินได้

ผู้ต้องหายิง 2 ศพ ชักปืนยิงพยานอาการสาหัส

มือปืนก่อเหตุยิง 2 ศพ อยู่ระหว่างประกันตัว ก่อคดีซ้ำ ใช้ปืนยิงพยานอาการสาหัส แต่ไปไม่รอด ถูกจับคาบ้านใน บขส.เก่า กลางเมืองภูเก็ต

แจงแหวกอกโปรโมทร้าน-อยากให้มองเป็นศิลปะ

แหวกอกตกเป็นกระแส นักท่องเที่ยวทั้งหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่แห่แวะแน่นร้าน เจ้าของร้านแจงเป็นเพื่อนซึ่งไม่ใช่หญิงแท้มาช่วยโปรโมทร้านที่ซบเซาจากพิษโควิด อยากให้มองเป็นศิลปะ

ข่าวแนะนำ

“ชวน” เสียดาย “นิพิฏฐ์” ลาออก ปชป. รับเสียมือดี

“ชวน” เสียดาย “นิพิฏฐ์” ไขก็อกจาก ปชป. รับเสียมือดีแต่ยับยั้งไม่ได้ อวยพรให้โชคดี และให้ยึดอุดมการณ์ ซื่อสัตย์ สุจริต

นายกฯ ขอประชาชนตระหนัก แต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน”

โฆษกรัฐบาล เผย “นายกฯ” มั่นใจสาธารณสุขไทยมีศักยภาพ คัดกรองนักท่องเที่ยวต่างชาติได้รวดเร็ว ขอประชาชนตระหนักแต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน” รายแรกของประเทศ ยืนยันสายพันธุ์ที่ระบาดในไทยยังคงเป็นเดลตา

ไทยพบโควิดสายพันธุ์ “โอไมครอน” รายแรก

อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ แถลงไทยพบผู้ป่วยโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน รายแรกของประเทศ เป็นนักท่องเที่ยวชาวอเมริกัน เดินทางมาจากสเปน