fbpx

ชาวแฟลตดินแดงสุดทน เรียกร้อง ตร.จัดการปัญหาชุมนุม

กทม. 17 ก.ย. – ชาวแฟลตดินแดงสุดทน บุก สน.ดินแดง เรียกร้องผู้กำกับช่วยเหลือ และหามาตรการป้องกันการชุมนุมของกลุ่มทะลุแก๊ส เนื่องจากชาวบ้านที่ไม่เกี่ยวข้องได้รับความเดือดร้อน นอนไม่ได้ ชาวแฟลตบางรายถูกไล่ทำร้าย


จากผลกระทบที่ได้รับ ทำให้เช้าวันนี้ กลุ่มชาวแฟลตดินแดงจำนวนหนึ่งไปที่ สน.ดินแดง เรียกร้องให้ผู้กำกับการ สน.ดินแดง ช่วยเหลือ และหามาตรการป้องกันการชุมนุมของกลุ่มทะลุแก๊ส เนื่องจากได้รับผลกระทบอย่างหนักต่อการใช้ชีวิตตลอด 1 เดือนที่ผ่านมา

หนึ่งในผู้เสียหายระบุว่า ตั้งแต่มีการชุมนุม ชาวแฟลตดินแดงที่ไม่เห็นด้วยกับการชุมนุมและยอมอดทนอดกลั้น เพราะเคารพในการแสดงออก แต่นับวันเหตุการณ์ยิ่งบานปลาย เริ่มมีการใช้อาวุธหนัก ส่อเจตนาว่าไม่ได้มาเรียกร้องประชาธิปไตย แต่เป็นลักษณะของการสร้างความปั่นป่วน และตำรวจก็ไม่ดำเนินการตามกฎหมายกับผู้ชุมนุมกลุ่มนี้ ทำให้ชาวบ้านที่ไม่เกี่ยวข้องได้รับความเดือดร้อนจากเดิมที่เคยชุมนุมแค่ 2-3 ทุ่ม ตอนนี้ขยับไปเป็นตี 1-2 ทั้งเสียงระเบิด และเสียงประทัดยักษ์ที่ได้ยินอย่างต่อเนื่อง ไม่ใช่เรื่องสนุก ลูกหลานนอนไม่ได้ ชาวแฟลตบางรายถูกไล่ทำร้ายขณะกลับเข้าที่พัก


ด้านผู้กำกับได้ออกมาเจรจากับชาวบ้าน ขอให้ใจเย็นๆ ยืนยันว่าตำรวจไม่ได้ปล่อยปละละเลย พยายามหาทางจัดการกับปัญหานี้อย่างต่อเนื่อง. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

บ. ญี่ปุ่นเปิดจำหน่ายมอเตอร์ไซค์บินได้สุดล้ำ

บริษัทสตาร์ทอัพแห่งหนึ่งของญี่ปุ่นเปิดจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์บินได้ หรือโฮเวอร์ไบค์ (hoverbike) ในราคาคันละ 77.7 ล้านเยน (ราว 22.6 ล้านบาท) เมื่อวันอังคาร เพื่อดึงดูดใจลูกค้าระดับเศรษฐีที่ชื่นชอบรถยนต์ซูเปอร์คาร์หันมาใช้โฮเวอร์ไบค์

สารภาพเเล้ว! หญิงมือตัดเชือก รับตัดจริงเพราะรำคาญช่าง

สารภาพเเล้ว! หญิงตัดเชือกช่างโรยตัวซ่อมคอนโด รับทำจริงส่วนสาเหตุเนื่องจากรำคาญช่างลอยตัวขึ้นลง ตนทำธุระส่วนตัวไม่สะดวก จึงเกิดอารมณ์ชั่ววูบ ไม่ได้เจตนาฆ่า 

เตรียมสรุปสำนวนคดี “อดีต ผกก.โจ้” ใช้ถุงคลุมหัวผู้ต้องหาตาย

พนักงานสอบสวนกองปราบปรามเตรียมสรุปสำนวนคดีอดีตผู้กำกับโจ้ และพวก ใช้ถุงดำคลุมหัวผู้ต้องหาคดียาเสพติดเสียชีวิต ส่งอัยการได้ในสัปดาห์นี้

ข่าวแนะนำ

เริ่มแล้ว ประชุมพรรค พปชร. “พล.อ.ประวิตร” มาพร้อม “ธรรมนัสR

การประชุมพรรคพลังประชารัฐได้เริ่มขึ้นแล้วเมื่อเวลา 13.30 น. หัวหน้าพรรค มาพร้อมเลขาธิการพรรค สัญญาณชัดเจน ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

ผู้ว่าฯ กทม. พร้อมรับมือเปิดประเทศ ประเมินทุก 7 วัน

ผู้ว่าฯ กทม. เผยพร้อมรับมือเปิดประเทศ แต่ไม่ประมาท ประเมินสถานการณ์ทุก 7 วัน ขณะที่โรงเรียนในสังกัด กทม. พร้อมเปิดเรียน แต่ต้องรอ ศบค. เคาะพรุ่งนี้

ศธ.แถลง 12,000 โรงเรียน พร้อมเปิด On site 1 พ.ย.นี้

ศธ.ยืนยันความพร้อมร่วมกับสาธารณสุข มาตรการเปิดเรียน ด้าน สพฐ.เผย มีโรงเรียนในสังกัด 12,000 โรง ผ่านการประเมิน พร้อมเปิด On site 1 พ.ย.นี้