fbpx

สางปม ด.ญ.วัย 15 เสียชีวิตในบ้านพัก

กรุงเทพฯ 16 ก.ย. – ผลชันสูตรศพเด็กหญิงอายุ 15 ปี เสียชีวิตภายในบ้านย่านประชาชื่น เบื้องต้นกระสุนปืนทำลายสมอง ส่วนการสอบสวนเบื้องต้นยังไม่แน่ชัดว่าฆ่าตัวตายหรือเป็นการฆาตกรรม ตำรวจเตรียมเชิญครอบครัว ญาติ และผู้เกี่ยวข้อง ให้ปากคำเพิ่ม


กรณีเด็กหญิงอายุ 15 ปี ถูกพบเป็นศพภายในบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ซอยเสริมสุข ถนนประชาชื่น เขตจตุจักร เมื่อช่วง 02.00 น.ที่ผ่านมา โดยที่สภาพศพมีร่องรอยการยิงกรอกปาก 1 นัด และข้างลำตัวมีปืนยี่ห้อวอลเธอร์ขนาด 9 มม. ตกอยู่ ตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่าบ้านนี้อยู่กัน 6 คน ทุกคนเป็นญาติกันหมด และคนในบ้านเชื่อว่าน่าจะป็นการฆ่าตัวตาย ไม่ได้ถูกฆาตกรรม แต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ จึงเชิญคนที่อยู่ในบ้านทั้งหมดไปสอบปากคำ และตรวจคราบเขม่าดินปืน ส่วนร่างของเด็กหญิงได้ส่งไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ

ผลชันสูตรเบื้องต้น ด.ญ.เสียชีวิต กระสุนปืนทำลายสมอง
ล่าสุดการชันสูตรเสร็จสิ้นแล้ว โดยมีรายงานว่าเด็กหญิงเสียชีวิตจากกระสุนปืนทำลายสมอง ขณะที่ครอบครัวและญาติเข้ารับศพเพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลที่วัดมกุฏกษัตริยารามราชวรวิหาร และไม่ขอให้ข้อมูลเกี่ยวกับการตายของน้อง เพราะยังตกใจ และเศร้าเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดเหตุขึ้น


ครอบครัวไม่ติดใจ เชื่อ ด.ญ.ฆ่าตัวตาย ไม่ได้ถูกฆาตกรรม
ด้านพันตำรวจโทสมใจ เมฆหมอก รองผู้กำกับการสืบสวน สน.ประชาชื่น ให้ข้อมูลว่า การสอบปากคำคนในบ้าน โดยเฉพาะพี่สาวผู้ตาย ทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายทะเลาะกับแฟนอย่างรุนแรง ทำให้เสียใจมาก แต่พี่สาวไม่รู้ว่าทะเลาะกันเรื่องอะไร จากนั้นผู้ตายได้เดินเข้าไปห้องนอนของปู่ ซึ่งเป็นอดีตข้าราชการเกษียณ สำนักงาน สตง. โดยขณะนั้นปู่นอนหลับอยู่ ผู้ตายก็หยิบปืนของปู่ออกมายิงตัวตาย ซึ่งตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อและไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง หลังจากนี้พนักงานสอบสวนจะเชิญครอบครัวและญาติผู้ตายมาให้ปากคำเพิ่ม เพื่อให้ได้สาเหตุการเสียชีวิตที่ชัดเจน แม้ครอบครัวไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต และเชื่อว่าเหตุการณ์นี้น่าจะเป็นการฆ่าตัวตาย ไม่ใช่การฆาตกรรม.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นายกฯ โพสต์แจ้งเพิ่มประเทศเข้าไทยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊ก เพิ่มประเทศเดินทางเข้าไทยได้โดยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ กระตุ้นภาคการท่องเที่ยวและภาคธุรกิจอื่นๆ

จับมือยิงอดีต ผจก.แบงก์ 14 นัด เสียชีวิต

รวบมือยิงอดีตผู้จัดการธนาคารเสียชีวิต พบเป็นเพื่อนบ้านวัย 70 ปี ส่วนสาเหตุเบื้องต้นพบผู้ก่อเหตุกับผู้ตายเคยมีปัญหาและโต้เถียงกันมาตลอด จึงก่อเหตุเพราะความแค้น

ข่าวแนะนำ

ชาวเกาะเกร็ดอ่วม น้ำท่วมขัง แม่ค้าต้องลุยน้ำขายของ

ที่หมู่ 5 ตำบลเกาะเกร็ด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ตอนนี้มีน้ำท่วมขังพื้นที่สูง 30-50 ซม. ต้องใช้เรือสัญจร ส่วนแม่ค้าพ่อค้าต้องเข็นของขายลุยน้ำที่ท่วมสูงด้วยความยากลำบาก

ปรับระบายน้ำช่วย 15 จังหวัดอุทกภัย จับตาพายุ “หมาเหล่า”

จับตาพายุ “หมาเหล่า” และน้ำทะเลหนุน หวั่นกระทบแม่น้ำสายหลัก สั่ง สทนช.ปรับการระบายน้ำช่วย 15 จังหวัดอุทกภัย

กทม. เฝ้าระวังระดับน้ำเจ้าพระยา เพิ่มสูงขึ้นช่วง 23 – 30 ต.ค.

น้ำเหนือไหลผ่านแม่น้ำเจ้าพระยาเฉลี่ย 3,252 ลบ.ม./วินาที ยังไม่ส่งผลกระทบ กทม. เฝ้าระวังต่อเนื่อง ช่วงวันที่ 23 – 30 ต.ค.64 ระดับน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยาบริเวณท้ายเขื่อนเจ้าพระยา มีระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น ขอให้ชุมชนที่อยู่นอกคันกั้นน้ำแม่น้ำเจ้าพระยา ติดตามสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิด

กรมอุตุฯ เตือนภาคใต้ยังมีฝนฟ้าคะนอง-ตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยประเทศไทยตอนบนฝนลดลง ส่วนภาคใต้ยังมีฝนฟ้าคะนองและตกหนักบางแห่ง ขณะที่ กทม.-ปริมณฑล วันนี้ตกร้อยละ 10