fbpx

ญาติไม่ติดใจการตายของเด็กสาวอายุ 15

กรุงเทพฯ 16 ก.ย. – ญาติไม่ติดใจการเสียชีวิตของเด็กสาวอายุ 15 ปี พี่สาวเผยน้องเสียใจมากหลังทะเลาะกับแฟนหนุ่มอย่างรุนแรง


พันตำรวจโทสมใจ เมฆหมอก รองผู้กำกับการสืบสวนสอบสวน สน.ประชาชื่น เปิดเผยกรณีเด็กสาวอายุ 15 ปี เสียชีวิตด้วยอาวุธปืน ภายในบ้านพักย่านประชาชื่น เมื่อกลางดึกที่ผ่านมาว่า จากการสอบถามญาติผู้ตายที่พักอยู่ด้วยกัน โดยเฉพาะพี่สาว ทราบว่าผู้ตายเสียใจมากหลังทะเลาะกับแฟนหนุ่มอย่างรุนแรง ก่อนจะเข้าไปหยิบปืนในห้องนอนของปู่ขณะนอนหลับ ออกมายิงตัวตาย และญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต

ส่วนที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ญาติของผู้เสียชีวิต ไปติดต่อรับศพ ขอไม่ให้ข้อมูลกับสื่อมวลชนเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากทุกคนยังตกใจและเสียใจกับเหตุการณ์ โดยจะนำร่างเด็กสาวไปบำเพ็ญกุศลที่วัดมกุฏกษัตริยารามราชวรวิหาร ส่วนผลชันสูตรศพเบื้องต้นระบุสาเหตุการเสียชีวิตมาจากกระสุนปืนทำลายสมอง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท

“ทรงชัย” เฮ ได้กลับมานั่งนายก อบต.ราชาเทวะ อีกรอบ

มหากาพย์ อบต.ราชาเทวะ “ทรงชัย นกขมิ้น” ได้กลับมานั่งเก้าอี้นายก อบต.อีกรอบ แม้เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้วจากคดีรถดับเพลิง แต่เจ้าตัวยื่นฟ้องศาลปกครองขอคุ้มครองชั่วคราว ล่าสุดศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวให้จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่าง

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” ติดใจแผลก้างปลา

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” รับแยกกันตามคดี “แตงโม” กับ “อัจฉริยะ” ยึดหลักนิติวิทยาศาสตร์ ปชช.ได้รับความเป็นธรรม ติดใจเรื่องแผลก้างปลา ชี้คราบเลือดพิสูจน์ได้

คริสตจักรเมธอดิสท์เตรียมสถานที่พิธีฌาปนกิจศพ “แตงโม”

เจ้าหน้าที่ประจำคริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิต คลอง 4 ปทุมธานี เริ่มจัดเตรียมสถานที่ภายในหอประชุมตึกมัสการ สถานที่ประกอบพิธีฌาปนกิจศพ “แตงโม ภัทรธิดา” ในวันพ