fbpx

ญาติไม่ติดใจการตายของเด็กสาวอายุ 15

กรุงเทพฯ 16 ก.ย. – ญาติไม่ติดใจการเสียชีวิตของเด็กสาวอายุ 15 ปี พี่สาวเผยน้องเสียใจมากหลังทะเลาะกับแฟนหนุ่มอย่างรุนแรง


พันตำรวจโทสมใจ เมฆหมอก รองผู้กำกับการสืบสวนสอบสวน สน.ประชาชื่น เปิดเผยกรณีเด็กสาวอายุ 15 ปี เสียชีวิตด้วยอาวุธปืน ภายในบ้านพักย่านประชาชื่น เมื่อกลางดึกที่ผ่านมาว่า จากการสอบถามญาติผู้ตายที่พักอยู่ด้วยกัน โดยเฉพาะพี่สาว ทราบว่าผู้ตายเสียใจมากหลังทะเลาะกับแฟนหนุ่มอย่างรุนแรง ก่อนจะเข้าไปหยิบปืนในห้องนอนของปู่ขณะนอนหลับ ออกมายิงตัวตาย และญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต

ส่วนที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ญาติของผู้เสียชีวิต ไปติดต่อรับศพ ขอไม่ให้ข้อมูลกับสื่อมวลชนเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากทุกคนยังตกใจและเสียใจกับเหตุการณ์ โดยจะนำร่างเด็กสาวไปบำเพ็ญกุศลที่วัดมกุฏกษัตริยารามราชวรวิหาร ส่วนผลชันสูตรศพเบื้องต้นระบุสาเหตุการเสียชีวิตมาจากกระสุนปืนทำลายสมอง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตร.ค้นบ้านพักชุมชนวัดม่วง 9 จุด หลังโพสต์ข่มขู่ “บาส มีดคู่”

ตำรวจ สน.เพชรเกษม นำกำลังเข้าไปตรวจค้นภายในชุมชนวัดม่วง หลังมีการโพสต์ข่มขู่ผู้ต้องหาคดีแทงวัยรุ่นย่านเพชรเกษมเสียชีวิต 2 คน เมื่อเช้ามืดที่ผ่านมา แต่ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย

โควิดเมืองคอนน่าห่วง บุคลากรการแพทย์ติดเชื้อกว่า 50 คน-ปิด 5 ตึก

สถานการณ์โควิด จ.นครศรีธรรมราช ยังน่าห่วง โดยเฉพาะบุคลากรทางการแพทย์ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช มีผลตรวจยืนยันติดเชื้อแล้วกว่า 50 คน และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้น ล่าสุด ผอ.โรงพยาบาล สั่งปิดหอผู้ป่วย 5 ตึก

ธปท.-สมาคมธนาคารไทย แจงปมแฮกเกอร์ตัดเงิน ส่วนใหญ่ซื้อสินค้าจากต่างประเทศ

ธปท. และสมาคมธนาคารไทย แจงแฮกเกอร์ตัดเงินผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิตของลูกค้า ส่วนใหญ่ซื้อสินค้าจากต่างประเทศ แบงก์เจ้าของบัตร พร้อมดูแลความเสียหายรายการผิดปกติ

บัญชีธนาคารป่วน หลายคนระบุถูกแฮกพร้อมกัน

เจ้าของบัญชีธนาคารจำนวนมากร้องเรียนโดนตัดเงินหลายรายการ ส่วนใหญ่เป็นการซื้อสินค้าบริการผ่านบัตรเดบิตและตัดเงินจากบัญชีธนาคาร

ข่าวแนะนำ

เตือนภัยโจรไซเบอร์ดูดเงินผ่านบัตรเดบิต-เครดิต

หน่วยงานประสานเสียงระบบธนาคารยังมั่นคงปลอดภัย ไม่ได้ถูกแฮก หลังเกิดกรณีเจ้าของบัญชีธนาคารจำนวนมากถูกดูดเงินออกจากบัญชีแบบไม่มีแจ้งเตือน รมว.ดีอีเอส เชื่อมีคนไทยร่วมขบวนการ เตือนอย่าให้ข้อมูลทางการเงินหากไม่แน่ใจ เร่งผลักดันกฎหมายคุมธุรกิจดิจิทัล

ศาลให้ประกัน 4 โจ๋แก๊งวัดม่วง คดีทำร้าย “บาส”

ศาลให้ประกัน 4 วัยรุ่นแก๊งวัดม่วง คดีรุมทำร้าย “บาส มีดคู่” หลังญาติขอวางเงิน 30,000 บาท และขอติดกำไล EM ข้อเท้า ทั้งหมดจึงรอดนอนคุก และเดินทางกลับบ้านทันที