fbpx

ไฟไหม้โกดังริมน้ำเจ้าพระยา ย่านราษฎร์บูรณะ

กทม. 16 ก.ย. – ไฟไหม้โกดังเก็บสินค้าริมน้ำเจ้าพระยา ย่านราษฎร์บูรณะ เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำสกัด ใช้เวลาประมาณ 1 ชม. จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ รอกองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบสาเหตุ


เมื่อช่วงเช้าตรูวันนี้ (16 ก.ย.) เวลา 05.30 น. ตำรวจ สน.บางคอแหลม ได้รับแจ้งจากสายด่วน 199 ว่ามีเหตุเพลิงไหม้โกดังเก็บสินค้าของบริษัท โกดังไทยแสงฟ้า จำกัด ถนนราษฎร์บูรณะ ตรงข้ามซอยราษฎร์บูรณะ ซอย 6/1 จึงประสานเจ้าหน้าที่ดับเพลิงและกู้ภัย พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ตำรวจและอาสาบรรเทาสาธารณภัยหลายหน่วยงานมาถึงที่เกิดเหตุ พบแสงเพลิงและกลุ่มควันจำนวนมากพวยพุ่งออกมา เจ้าหน้าที่จึงเร่งฉีดน้ำสกัดเพลิง ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงจึงควบคุมเพลิงไว้ได้ จากการตรวจสอบไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ


จากการสอบถาม รปภ.ผู้ดูแล เล่าว่า ตอนเกิดเหตุมีเสียงคล้ายระเบิด เปลวไฟลุกโชนขึ้น จึงโทรแจ้งรถดับเพลิง แต่ไฟลุกลามอย่างรวดเร็ว ภายในโกดังมีของจำพวกแบตเตอรี่รถไฟฟ้า มีเฟซชิลด์ ขวดเจลแอลกอฮอร์ อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า

อย่างไรก็ตาม ต้องรอเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบถึงสาเหตุไฟไหม้ครั้งนี้ ไม่อนุญาตให้ผู้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าไปด้านในเพื่อป้องกันอันตราย. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตร.ค้นบ้านพักชุมชนวัดม่วง 9 จุด หลังโพสต์ข่มขู่ “บาส มีดคู่”

ตำรวจ สน.เพชรเกษม นำกำลังเข้าไปตรวจค้นภายในชุมชนวัดม่วง หลังมีการโพสต์ข่มขู่ผู้ต้องหาคดีแทงวัยรุ่นย่านเพชรเกษมเสียชีวิต 2 คน เมื่อเช้ามืดที่ผ่านมา แต่ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย

โควิดเมืองคอนน่าห่วง บุคลากรการแพทย์ติดเชื้อกว่า 50 คน-ปิด 5 ตึก

สถานการณ์โควิด จ.นครศรีธรรมราช ยังน่าห่วง โดยเฉพาะบุคลากรทางการแพทย์ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช มีผลตรวจยืนยันติดเชื้อแล้วกว่า 50 คน และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้น ล่าสุด ผอ.โรงพยาบาล สั่งปิดหอผู้ป่วย 5 ตึก

ธปท.-สมาคมธนาคารไทย แจงปมแฮกเกอร์ตัดเงิน ส่วนใหญ่ซื้อสินค้าจากต่างประเทศ

ธปท. และสมาคมธนาคารไทย แจงแฮกเกอร์ตัดเงินผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิตของลูกค้า ส่วนใหญ่ซื้อสินค้าจากต่างประเทศ แบงก์เจ้าของบัตร พร้อมดูแลความเสียหายรายการผิดปกติ

บัญชีธนาคารป่วน หลายคนระบุถูกแฮกพร้อมกัน

เจ้าของบัญชีธนาคารจำนวนมากร้องเรียนโดนตัดเงินหลายรายการ ส่วนใหญ่เป็นการซื้อสินค้าบริการผ่านบัตรเดบิตและตัดเงินจากบัญชีธนาคาร

ข่าวแนะนำ

เตือนภัยโจรไซเบอร์ดูดเงินผ่านบัตรเดบิต-เครดิต

หน่วยงานประสานเสียงระบบธนาคารยังมั่นคงปลอดภัย ไม่ได้ถูกแฮก หลังเกิดกรณีเจ้าของบัญชีธนาคารจำนวนมากถูกดูดเงินออกจากบัญชีแบบไม่มีแจ้งเตือน รมว.ดีอีเอส เชื่อมีคนไทยร่วมขบวนการ เตือนอย่าให้ข้อมูลทางการเงินหากไม่แน่ใจ เร่งผลักดันกฎหมายคุมธุรกิจดิจิทัล

ศาลให้ประกัน 4 โจ๋แก๊งวัดม่วง คดีทำร้าย “บาส”

ศาลให้ประกัน 4 วัยรุ่นแก๊งวัดม่วง คดีรุมทำร้าย “บาส มีดคู่” หลังญาติขอวางเงิน 30,000 บาท และขอติดกำไล EM ข้อเท้า ทั้งหมดจึงรอดนอนคุก และเดินทางกลับบ้านทันที