fbpx

โฆษก บช.น. ปัด คฝ. ถีบม็อบร่วงทะลุหลังคาแฟลตดินแดง

กรุงเทพฯ 12 ก.ย.-โฆษกกองบัญชาการตำรวจนครบาล ปัด คฝ. ถีบผู้ชุมนุมย่านแฟลตดินแดงร่วงลงมาทะลุหลังคา ไม่เป็นความจริง


กรณีสังคมโซเชียลแชร์ภาพผู้ชุมนุมตกจากหลังคา บริเวณแฟลตดินแดง มีการอ้างเจ้าหน้าที่ถีบร่วงลงมาทะลุหลังคานั้น พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รองผู้บัญชาการตำรวจบาล ในฐานะโฆษกกองบัญชาการตำรวจนครบาล ยืนยันภาพดังกล่าวไม่เป็นความจริง มีการใช้ภาพเตียงนอนข้างเตียงมีเศษแก้วเศษกระจกสีชา มีการโยนสิ่งของลงมา ไม่ใช่คนตกลงมาตามกล่าวอ้าง และเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้ถีบเด็กลงมา กรณีดังกล่าวจะให้ บช.สอท. ตรวจสอบกรณีนำเข้าข้อมูลเป็นเท็จ ส่วนมีเด็กตกลงมา 4 คน เจ้าของบ้านยืนยันนั้น ต้องตรวจสอบอีกครั้ง ยืนยันว่ามีแค่วัตถุตกมาจากหลังคาแค่นั้น

ส่วนตำรวจ คฝ. เข้าไปบริเวณแฟลตดินแดงหรือไม่ ชี้แจงว่า ตำรวจ คฝ.ได้เข้าไปชั้นล่าง พี่น้องประชาชนให้ข้อมูลตำรวจเป็นอย่างดี ปิดประตูบ้านเรือนไม่ให้ใช้แฟลตดินแดงก่อเหตุผลักดันผู้กระทำผิดออกมาทำให้จับกุมตัวได้หลายคน ขณะที่สภาพเกิดเหตุ พบร่องรอยแตกของกระเบื้องหลังคา ฝ้าหลังคาอาคารทะลุ คล้ายคราบเลือดบริเวณเศษฝ้าที่ร่วงหล่นมา อีกทั้งคำบอกเล่าของเจ้าของร้านอาหารที่เกิดเหตุ ระบุว่ามีกลุ่มวัยรุ่นวิ่งเข้ามาหลบและตกลงมาจริง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

สุโขทัยระทม น้ำเริ่มเข้าสู่เขตเมือง

ตอนนี้ หลายพื้นที่กำลังเผชิญกับน้ำท่วม โดยเฉพาะที่สุโขทัยต้องจับตาสถานการณ์ หลังน้ำที่ท่วมหลายพื้นที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว บางจุดท่วมสูงเกือบ 2 เมตร และขยายวงกว้างออกไปเรื่อยๆ ชาวบ้านต้องเร่งขนย้ายข้าวของหนีน้ำ หลังจากน้ำในอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ 3 แห่งล้นทะลักมาหลายวัน และน้ำในแม่น้ำยมที่ไหลผ่านเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ล่าสุดพื้นที่ตัวเมืองเริ่มได้รับผลกระทบแล้ว

วันแรกภูเก็ตนำร่องฉีดวัคซีนโควิดเข็ม 3 เข้าผิวหนังแห่งแรกของไทย

วันนี้เป็นวันแรกที่จังหวัดภูเก็ต นำร่องฉีดวัคซีนโควิด เข็มที่ 3 ซึ่งเป็นเข็มกระตุ้น เข้าทางผิวหนังแทนการฉีดเข้ากล้ามเนื้อให้กับประชาชน หลังกระทรวงสาธารณสุข ไฟเขียวเพราะผลวิจัยชี้วิธีการนี้สร้างภูมิต้านทานได้ดีไม่ต่างจากการฉีดเข้ากล้ามเนื้อ และยังช่วยลดปริมาณวัคซีนได้หลายเท่า

ปราบฉ้อโกงออนไลน์

คดีเด็กชายอายุ 14 ปี ที่เชียงใหม่ถูกหลอกให้โอนเงินค่ามือถือ เป็นกรณีที่ตอกย้ำถึงปัญหาการฉ้อโกงผ่านระบบออนไลน์ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปติดตามรายละเอียดและข้อเสนอแนะเพื่อแก้ไขปัญหานี้

สธ.เผยฉีดวัคซีนโควิด ถวายเป็นพระราชกุศลฯ ทะลุล้านโดสแล้ว

ปลัดกระทรวงสาธารณสุข ขอบคุณบุคลากรสาธารณสุขทั่วประเทศรวมพลังฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้ประชาชน ณ เวลา 16.30 น. รวม 12 เขตสุขภาพ ฉีดได้ 1,062,081 โดส ตามเป้าหมายการฉีดเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล 24 กันยายน 2564