fbpx

หนุ่มไรเดอร์เคลียร์ปัญหากับลูกค้า ทะเลาะใช้มีดฟันกันยับ

กรุงเทพฯ 11 ก.ย. – หนุ่มไรเดอร์เคลียร์ปัญหาส่งของช้ากับลูกค้า ทะเลาะกันใช้มีดฟันกันบาดเจ็บหลายคน


จากกรณีมีหญิงคนหนึ่งโพสต์ผ่านโซเซียลขอความช่วยเหลือ ถูกไรเดอร์บริษัทแห่งหนึ่งใช้อาวุธมีดฟันคนในครอบครัว เนื่องจากส่งของไม่เข้าใจกัน และแจ้งความแล้วแต่คดีไม่คืบหน้า กลัวความไม่ปลอดภัยของคนในครอบครัว วอนสื่อเข้ามาช่วย

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังที่เกิดเหตุ ซึ่งอยู่ที่ปากซอย 35 หมู่บ้านหลังคาแดง แขวงคลองสองต้นนุ่น เขตลาดกระบัง กทม. พูดคุยกับครอบครัวผู้ได้รับบาดเจ็บ


นางสาวศศิประภาพร อายุ 18 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บ เล่าว่า เหตุเกิดวันที่ 20 สิงหาคมที่ผ่านมา ไรเดอร์โทรเข้ามาจะมาส่งของ ตนก็รอจนบ่าย 2 โมงกว่า ไรเดอร์ก็เข้ามาส่ง แต่ทางแม่บอกให้มาส่งก่อนเที่ยง ไม่ใช่บ่าย 2 เพราะต้องรีบไปธุระ จึงทำให้มีปากเสียงกัน แล้วไรเดอร์ก็ขี่รถออกไป พอถึงหน้าปากซอย ทางไรเดอร์ก็ชี้หน้าด่าแม่ของตน พวกตนไม่ได้ตอบโต้อะไรกลับไป
จนถึงเวลาทุ่มกว่าๆ ทางไรเดอร์ยกพวกมากัน 6 คน เพื่อเคลียร์ปัญหา แต่คุยกันไม่เข้าใจ ฝั่งไรเดอร์เอามีดที่พกมาฟันไปที่แม่ของตน ฝ่ายตนบาดเจ็บทั้งหมด 4 คน และได้ไปแจ้งความที่ สน. ร่มเกล้า คดีพยายามฆ่า กับบุกรุกเคหสถาน

จากนั้นผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่ไปยังบ้านไรเดอร์ ซึ่งอยู่บริเวณไม่ไกลจากบ้านที่มีเรื่องกัน ได้พูดคุยกับนายอาร์ม อายุ 32 ปี ไรเดอร์ที่ถูกกล่าวหา เล่าว่า กำลังจะไปส่งพัสดุ ซึ่งหน้าซองเขียนไว้ว่าให้ส่งก่อนเที่ยง แต่ไม่สามารถไปตามเวลาที่ระบุได้ เนื่องจากต้องส่งสินค้าตามคิว เมื่อถึงคิวของลูกค้าที่มีปัญหา ประมาณ 14.00 น. ก็ถูกต่อว่า ตนพูดกลับไปดีๆ ว่าส่งก่อนไม่ได้จริงๆ แต่ทางลูกค้ากลับพูดว่าถ้ามาส่งไม่ได้ก็ยกเลิกไป ตนเลยบอกกับทางแม่ของลูกค้าว่ายกเลิกได้ แต่ลูกสาวที่เป็นคนสั่งสินค้ายืนยันจะรับสินค้า ก็ส่งของให้ ปัญหาน่าจะจบ ตนจึงขับรถออกมาและพูดกับบ้านข้างๆ ว่า “บ้านนี้ใช่ไหมที่มีปัญหากับคนในซอยบ่อยๆ” คาดว่าลูกค้าคงได้ยิน

ต่อมาเวลา 20.00 น. เพื่อนของตนโทรมาให้ไปเคลียร์ จึงไปเพื่อเคลียร์ปัญหา พร้อมพาเพื่อนไปด้วย 2 คน ตนพกมีดไปด้วย เมื่อไปถึงก็ถูกด่า โดยที่ยังไม่คุยอะไรเลย


จากนั้นมีผู้ชายคนหนึ่งพกมีดใส่กระสอบมา ตนเห็นมีมีดจึงควักมีดออกมา ทำให้เกิดการต่อสู้กัน โดยที่ฝั่งตนได้รับบาดเจ็บ 3 คน ซึ่งฝ่ายตนได้แจ้งความไว้แล้วที่ สน.ร่มเกล้า ยืนยันกับคู่กรณีไม่เคยมีปัญหาอะไรกันมาก่อน คาดว่าน่าจะเป็นปัญหาส่งพัสดุช้า.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพสเก็ตช์ เร่งล่าคนร้าย มีดจี้นักเรียนไปล่วงละเมิดในป่า

ตำรวจเปิดภาพสเก็ตช์เร่งล่าคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น ก่อเหตุใช้มีดจี้นักเรียนสาวหน้าตาดี อายุ 17 ปี ไปล่วงละเมิดในป่าละเมาะท้ายหมู่บ้าน

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์

ข่าวแนะนำ

อยุธยาระดับน้ำทรงตัว-โคราชเร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ

จ.พระนครศรีอยุธยา ติดตั้งแนวบังเกอร์บริเวณวัดไชยวัฒนาราม เสร็จเรียบร้อยแล้ว แม่น้ำเจ้าพระยาวันนี้ระดับน้ำลดลง ส่วน จ.นครราชสีมา เร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ หลังปริมาณน้ำแม่น้ำมูล ระดับน้ำเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

เริ่ม 24 ก.ย.นี้ ทยอยฉีดเข็ม 3 กระตุ้นภูมิ

โฆษกรัฐบาล เผย 24 ก.ย. เตรียมฉีดเข็ม 3 กระตุ้นภูมิเป็นวันแรก ขณะที่ 4 ต.ค. ดีเดย์ฉีดไฟเซอร์ให้นักเรียน ยันวัคซีนยังทยอยเข้ามา มั่นใจเพียงพอแน่นอน ย้ำนายกฯ กำชับเร่งฉีดทุกกลุ่มให้ได้ตามเป้า