fbpx

กลุ่มทะลุแก๊ส ชุมนุมแยกดินแดง แม้ฝนตก

ดินแดง 10 ก.ย.-ผู้ชุมนุมกลุ่มทะลุแก๊ส ออกมาชุมนุมตั้งแต่ช่วงเย็น แม้ฝนตกลงมาโปรยปราย คงรูปแบบการเคลื่อนไหวเหมือนที่ผ่านมา

บรรยากาศการรวมตัวกันของผู้ชุมนุมกลุ่มทะลุแก๊สที่แยกสามเหลี่ยมดินแดง แม้วันนี้จะมีสายฝนตกลงมาโปรยปรายตลอดช่วงบ่าย แต่เวลา 17.30 น. กลุ่มผู้ชุมนุมก็เริ่มทยอยมารวมตัวกันบริเวณริมทางเท้าและใต้ทางด่วนแยกดินแดง และยังคงมีทีมสนับสนุนอาหารและน้ำดื่ม พร้อมเต็นท์พยาบาล มาตั้งโต๊ะคอยดูแลผู้ชุมนุม บริเวณริมถนนดินแดงขาเข้าเช่นเดิม โดยภาพรวมการรวมตัวของกลุ่มทะลุแก๊ส จนถึงขณะนี้ยังถือว่ายังสงบเรียบร้อย ไม่มีการเผาทำลายสิ่งของใดๆ มีเพียงการจุดประทัดยักษ์ประปราย ขณะที่ตำรวจกองร้อยควบคุมฝูงชน ยังคงเฝ้าระวังสถานการณ์ในที่ตั้ง ไม่ออกมาเผชิญหน้ากับผู้ชุมนุม


19.00 น. มวลชนทะลุแก๊ส มารวมตัวกันมากขึ้น ยังคงรูปแบบการเคลื่อนไหวเหมือนที่ผ่านมา การจุดไฟเผายางรถยนต์บริเวณใต้ทางด่วน พร้อมขว้างประทัดยักษ์ ใส่บริเวณถนนวิภาวดีรังสิต ขาออก และบริเวณรั้วกองดุริยางค์ทหารบก

20.10 น. เกิดอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำ บริเวณถนนวิภาวดีขาเข้า ช่องทางด่วน ช่วงฝั่งตรงข้าม รพ.ทหารผ่านศึก สาเหตุจากคนขับหักหลบรถที่เบรกกะทันหันจากผู้ชุมนุมวิ่งออกมากลางถนน ทำให้คนขับรถและคนโดยสารได้รับบาดเจ็บ รวม 2 คน เจ้าหน้าที่ คฝ.ต้องออกมาช่วยเหลือปฐมพยาบาล พร้อมนำรถฉีดน้ำจีโน่ออกมาช่วยควบคุมเพลิงที่ลุกไหม้รถยนต์ ขณะที่ก่อนหน้านี้ มีผู้ชุมนุมฯ ที่ชุมนุมหน้ากองดุริยางค์ทหารบก ถูกรถยนต์ชนแล้วหลบหนี ได้รับบาดเจ็บ 1 คน .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทอ.เผยสาเหตุเครื่องบิน F5 ตกเพราะนกบินชน

โฆษก ทอ. เผยสาเหตุอุบัติเหตุ F5 ตก เกิดจากนกขนาดใหญ่บินชนที่ด้านหน้าครอบของห้องนักบิน ทำให้ไม่สามารถควบคุมการบินของเครื่องบินได้

ผู้ต้องหายิง 2 ศพ ชักปืนยิงพยานอาการสาหัส

มือปืนก่อเหตุยิง 2 ศพ อยู่ระหว่างประกันตัว ก่อคดีซ้ำ ใช้ปืนยิงพยานอาการสาหัส แต่ไปไม่รอด ถูกจับคาบ้านใน บขส.เก่า กลางเมืองภูเก็ต

แจงแหวกอกโปรโมทร้าน-อยากให้มองเป็นศิลปะ

แหวกอกตกเป็นกระแส นักท่องเที่ยวทั้งหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่แห่แวะแน่นร้าน เจ้าของร้านแจงเป็นเพื่อนซึ่งไม่ใช่หญิงแท้มาช่วยโปรโมทร้านที่ซบเซาจากพิษโควิด อยากให้มองเป็นศิลปะ

ข่าวแนะนำ

“ชวน” เสียดาย “นิพิฏฐ์” ลาออก ปชป. รับเสียมือดี

“ชวน” เสียดาย “นิพิฏฐ์” ไขก็อกจาก ปชป. รับเสียมือดีแต่ยับยั้งไม่ได้ อวยพรให้โชคดี และให้ยึดอุดมการณ์ ซื่อสัตย์ สุจริต

นายกฯ ขอประชาชนตระหนัก แต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน”

โฆษกรัฐบาล เผย “นายกฯ” มั่นใจสาธารณสุขไทยมีศักยภาพ คัดกรองนักท่องเที่ยวต่างชาติได้รวดเร็ว ขอประชาชนตระหนักแต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน” รายแรกของประเทศ ยืนยันสายพันธุ์ที่ระบาดในไทยยังคงเป็นเดลตา

ไทยพบโควิดสายพันธุ์ “โอไมครอน” รายแรก

อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ แถลงไทยพบผู้ป่วยโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน รายแรกของประเทศ เป็นนักท่องเที่ยวชาวอเมริกัน เดินทางมาจากสเปน