fbpx

เน็ตไอดอลแจ้งความถูกเอารูปไปลงปกซีดีหนังผู้ใหญ่

กรุงเทพฯ 3 ก.ย. – เน็ตไอดอลเข้าแจ้งความกับ สน.พลับพลาไชย 1 ถูกเอารูปไปลงปกซีดีหนังผู้ใหญ่ วางขายย่านคลองถม ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง


น.ส.ธนัชชา อายุ 22 ปี Miss Tourism World Thailand ทูตการท่องเที่ยวและทูตการกีฬา เขตสัมพันธวงศ์ และนางแบบอิสระ เดินทางเข้าพบรอง สว.(สอบสวน) สน.พลับพลาไชย 1 เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับบุคคลที่นำรูปของตนเองไปโฆษณาบนซีดีหนังผู้ใหญ่แล้ววางขายย่านคลองถม ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

น.ส.ธนัชชา กล่าวว่า เมื่อวันที่ 1 ก.ย.ที่ผ่านมา มีเพื่อนทักมาในไอจีว่าเจอรูปของตนอยู่บนปกซีดีหนังผู้ใหญ่วางขายที่ตลาดคลองถม พร้อมถ่ายรูปดังกล่าวส่งมาให้ดู ตนเห็นก็ตกใจ ไม่คิดว่าจะมีคนนำรูปตนไปใช้ขึ้นปกซีดีหนังผู้ใหญ่ พอทราบเรื่องจึงบอกคุณแม่ จึงมาแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ที่เกี่ยวข้อง ในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา


น.ส.ธนัชชา กล่าวเพิ่มเติมว่า ตอนนั้นเรายังไม่มีแผ่น มีแค่ภาพปก จึงเดินทางไปล่อซื้อเอง ก็เจอผู้ขายและซีดีดังกล่าว ทั้งนี้ ยังมีเน็ตไอดอลอีกหลายคนที่โดนเอารูปมาใช้แบบนี้ ไม่ได้มีแค่ตนคนเดียว

ต่อมาช่วงเย็นวานนี้ ตำรวจชุดสืบสวน สน.พลับพลาไชย 1 ได้นำตัวจิรายุ อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นผู้ขายซีดีดังกล่าว มาสอบปากคำ จากการสอบสวนนายจิรายุอ้างว่าเป็นเพียงผู้ขายเท่านั้น ไม่ทราบที่มา เบื้องต้นพนักงานสอบสวนแจ้งข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา หลังจากนี้ตำรวจจะสืบสวนขยายผลไปยังผู้ที่เกี่ยวข้องต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจาะลึกรังนกนางแอ่นหายจากถ้ำ เสียหายพันล้าน

ที่พัทลุง เกิดเหตุรังนกนางแอ่นหายไปในพื้นที่หมู่เกาะสี่ เกาะห้า อำเภอปากพะยูน ซึ่งเป็นพื้นที่สัมปทานของบริษัทเอกชน พบว่ามีการใช้วิธีสุดโหดเหี้ยม

พบศพ ด.ญ.15 ปี ถูกยิงเสียชีวิตคาบ้าน

พบศพเด็กหญิงอายุ 15 ปี ถูกยิงเสียชีวิตในบ้านย่านประชาชื่น ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนว่าเป็นการฆ่าตัวตายหรือไม่ และตรวจสอบคราบเขม่าดินปืนคนในบ้าน

คาดชายชาวออสเตรีย GM โรงแรม พลัดตกยอดเขา จ.กระบี่

ตำรวจคาด ชายชาวออสเตรีย GM โรงแรม พลัดตกยอดเขา จ.กระบี่ เสียชีวิต หลังหายตัวตั้งแต่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา ทั้งนี้ต้องรอผลชันสูตรอีกครั้ง ด้านภรรยาไม่ติดใจสาเหตุ

ไฟไหม้โกดังริมน้ำเจ้าพระยา ย่านราษฎร์บูรณะ

ไฟไหม้โกดังเก็บสินค้าริมน้ำเจ้าพระยา ย่านราษฎร์บูรณะ เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำสกัด ใช้เวลาประมาณ 1 ชม. จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ รอกองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบสาเหตุ

ข่าวแนะนำ

สำนักงานสลากฯ ปรับขนาด 2D คิวอาร์โค้ท

สำนักงานสลากฯ ปรับขนาดบาร์โค้ดเพิ่มขึ้น เพื่อความสะดวกผู้เสี่ยงโชค ตรวจสอบสลากสะดวกมากขึ้น แนะตรวจสอบสลากผ่านออนไลน์ ป้องกันสลากปลอม

เร่งระบายน้ำอ่างลำเชียงไกร หลังเกินความจุ วางบิ๊กแบ็กเสริม

เร่งระบายน้ำอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกร (ตอนล่าง) อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา หลังเกินความจุ 126% วางบิ๊กแบ็กเสริมแนวคันดินเพิ่มความแข็งแรง