fbpx

สาวกักตัวอ้างรวย-เป็นลูกนายพล ทำร้าย จนท.คอนโดฯ

กรุงเทพฯ 31 ส.ค.- สาวกักตัวอ้างรวยและเป็นลูกนายพล ก่อเหตุทำร้ายเจ้าหน้าที่นิติบุคคลคอนโดฯ แห่งหนึ่งย่านสุทธิสาร แต่พอนัดไกล่เกลี่ยกลับขอลดค่าเสียหายจาก 50,000 บาท เป็น 30,000 บาท


โลกออนไลน์วิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมของหญิงสาวคนหนึ่ง ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านสุทธิสาร โดยเธอเป็นลูกบ้านและก่อเหตุทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่นิติบุคคลของคอนโดมิเนียม เนื่องจากมีปากเสียงกันเรื่องส่งอาหาร

เพจเฟซบุ๊กของ “มาดูหนังกันต์” โพสต์รายละเอียดว่า ลูกบ้านคอนโดมิเนียมย่านสุทธิสาร มีแฟนหนุ่มที่อาศัยอยู่ด้วยกันติดโควิด ทำให้ต้องกักตัวด้วยกันภายในห้อง และเธอสั่งอาหารให้มาส่ง แต่นิติบุคคลมาส่งอาหารให้ช้า จึงจะลงไปรับอาหารเอง และอ้างว่าตรวจหาเชื้อแล้วผลเป็นลบ แต่นิติบุคคลยืนยันว่าต้องมีผลตรวจเป็นเอกสารว่าไม่ติดเชื้อ จึงจะอนุญาตได้ และเพื่อความปลอดภัยของลูกบ้านคนอื่น


อย่างไรก็ตาม หญิงสาวคนดังกล่าวไม่ยอม เพราะบอกว่ารออาหารนานแล้ว จึงลงมารับอาหาร ก่อนเปิดฉากทะเลาะวิวาทกับเจ้าหน้าที่ โดยตบหน้าเจ้าหน้าที่นิติบุคคลไปหลายครั้ง มี รปภ. มาช่วยห้าม แต่หญิงสาวคนดังกล่าวยังอ้างว่าตัวเองรวย และบังคับให้ รปภ. ไปเอารองเท้ามาให้ เพราะพื้นสกปรก แถมยังบอกให้ รปภ. เบามือ เพราะเพิ่งทำหน้าอกมาข้างละ 200,000 กว่าบาท และยังอ้างว่าพ่อเป็นนายพล

ล่าสุดมีรายงานว่าเจ้าหน้าที่นิติบุคคลที่ถูกทำร้ายต้องไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วย และเบื้องต้นทั้ง 2 ฝ่ายได้ไปพูดคุยเจรจากันที่ สน.สุทธิสาร โดยเจ้าหน้าที่นิติบุคคลเรียกค่าเสียหาย 50,000 บาท แต่ผู้ก่อเหตุต่อรองเหลือ 30,000 บาท ก่อนทั้ง 2 ฝ่ายจะตกลงกันได้ และผู้ก่อเหตุขอยกเลิกสัญญาเช่าคอนโดมิเนียมเพื่อเตรียมย้ายออก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพสเก็ตช์ เร่งล่าคนร้าย มีดจี้นักเรียนไปล่วงละเมิดในป่า

ตำรวจเปิดภาพสเก็ตช์เร่งล่าคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น ก่อเหตุใช้มีดจี้นักเรียนสาวหน้าตาดี อายุ 17 ปี ไปล่วงละเมิดในป่าละเมาะท้ายหมู่บ้าน

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์

ข่าวแนะนำ

อยุธยาระดับน้ำทรงตัว-โคราชเร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ

จ.พระนครศรีอยุธยา ติดตั้งแนวบังเกอร์บริเวณวัดไชยวัฒนาราม เสร็จเรียบร้อยแล้ว แม่น้ำเจ้าพระยาวันนี้ระดับน้ำลดลง ส่วน จ.นครราชสีมา เร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ หลังปริมาณน้ำแม่น้ำมูล ระดับน้ำเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

เริ่ม 24 ก.ย.นี้ ทยอยฉีดเข็ม 3 กระตุ้นภูมิ

โฆษกรัฐบาล เผย 24 ก.ย. เตรียมฉีดเข็ม 3 กระตุ้นภูมิเป็นวันแรก ขณะที่ 4 ต.ค. ดีเดย์ฉีดไฟเซอร์ให้นักเรียน ยันวัคซีนยังทยอยเข้ามา มั่นใจเพียงพอแน่นอน ย้ำนายกฯ กำชับเร่งฉีดทุกกลุ่มให้ได้ตามเป้า