fbpx

พบเจ้าหน้าที่ถูกทำร้ายจนสลบ 1 นาย

กรุงเทพฯ 29 ส.ค.- กลุ่มผู้ชุมนุมทะลุแก๊ส รุมทำร้ายเจ้าหน้าที่ บริเวณซอยร่วมมิตร หน้าตึกประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) โดยอ้างว่าชายดังกล่าวเป็นเจ้าหน้าที่สายสืบ แพทย์พยายามกั้นกลุ่มผู้ชุมนุมไม่ให้รุมทำร้าย และพาขึ้นไปบนตึกเพื่อปฐมพยาบาล เบื้องต้นพบเจ้าหน้าที่คนดังกล่าวถูกทำร้ายจนสลบ ใบหน้าบวมปูด ปากแตก ศีรษะแตกสองข้าง ยาวประมาณ 1 นิ้ว ฟันหัก 2 ซี่ จึงนำตัวส่งโรงพยาบาล 


หลังเจ้าหน้าที่ถูกทำร้าย ตำรวจ คฝ.ได้ออกจากแนวตั้งรับ ตีโอบจากแยกราชปรารภ เดินหน้ากระดาน พร้อมชุดเคลื่อนที่เร็วเกือบ 50 คันรถ ส่วน คฝ. บริเวณ ถ.วิภาวดีรังสิต ขาออก หลังแนวปะทะ ออกมา 3 กองร้อย ทำให้กลุ่มวัยรุ่นหนีไปทางประชาสงเคราะห์ ขณะที่ยังคงมีเสียงระเบิดปิงปองดังต่อเนื่อง 

ส่วนการจราจรบนถนนมุ่งหน้าอนุสาวรีย์ชัยฯ บริเวณทางด่วน ถูกปิดตั้งเเต่ 16.50 น. -สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์

พิษแอบรัก! หนุ่มแทงสาวพิซซ่า อาการสาหัส

สาวร้านพิซซ่า ถูกคนร้ายแทงหน้าร้านอาการสาหัส ด้านไรเดอร์เผยคนร้ายนั่งรอเคลียร์ปัญหาตั้งแต่เย็นแต่สาวเมิน สุดท้ายคว้ามีดไล่แทงสาหัส

“หมอยง”เผยงานวิจัยจุฬาฯ กระตุ้นเข็ม 3 ภูมิสูงขึ้น-ขวางเดลตาได้

“หมอยง”เผยงานวิจัยศูนย์เชี่ยวชาญไวรัส จุฬาฯ การกระตุ้นเข็ม 3 ด้วย แอสตราฯ หลังจากได้รับซิโนแวคมาแล้ว 2 เข็ม ภูมิสูงขึ้น สามารถขัดขวางสายพันธุ์เดลตาได้

“อนุทิน-สาธิต” ซื้อรถพยาบาลให้ สธ.ใช้ช่วยเหลือ ปชช.

“อนุทิน-สาธิต” ควักเงินส่วนตัวซื้อรถพยาบาลบริจาคให้ สธ. หวังใช้ช่วยเหลือประชาชน และเป็นที่ระลึกครั้งหนึ่งมี 2 รมต.ทำงานสู้โควิดร่วมกับ สธ.

ข่าวแนะนำ

รู้ทันกลโกงทางออนไลน์

นับวันมิจฉาชีพก็ยิ่งพลิกแพลงวิธีหลอกลวงประชาชนผ่านทางออนไลน์มากขึ้น โดยให้ซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ซึ่งพอชำระเงินแล้ว ไม่ได้สินค้าบ้าง หรือได้ แต่ไม่ตรงปก รวมถึงลวงให้บอกข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญก็มีมาก วันนี้สำนักข่าวไทยมีข้อแนะนำที่จะใช้เป็นภูมิคุ้มกันกลโกงของมิจฉาชีพได้

ศบค.ชุดเล็ก ชงต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน 2 เดือน เลื่อนเปิดเมืองไป 1 พ.ย.

ศบค.ชุดเล็ก เสนอต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน 2 เดือน เลื่อนเปิดเมืองไป 1 พ.ย. แต่ยังคงเคอร์ฟิวเช่นเดิม เตรียมชง ศบค.ชุดใหญ่ 27 ก.ย.นี้

เตรียมปิด รพ.บุษราคัม พร้อมรื้อถอน 30 ก.ย.นี้

โรงพยาบาลบุษราคัม เตรียมปิดบริการ และกำหนดรื้อถอนให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 30 ก.ย. เพื่อส่งมอบพื้นที่ให้ Impact วันที่ 1 ต.ค.นี้

มติ คกก.โรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้เดินทางเข้าไทย

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผยมติคณะกรรมการโรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้ที่เดินทางเข้าไทย ทั้งบก เรือ อากาศ เหลือ 7-10 -14 วัน ต้องแสดงหลักฐานฉีดวัคซีน 2 เข็ม พร้อม ตรวจ RT-PCR 2 ครั้ง