fbpx

ผกก.โจ้ เปิดใจสารภาพ พลั้งมือ ทำผู้ต้องหาคดียาเสพติดเสียชีวิต

กรุงเทพฯ 26 ส.ค.-ผู้กำกับโจ้ เปิดใจสารภาพ “พลั้งมือ” ทำผู้ต้องหาคดียาเสพติดสิ้นใจตาย ปัดข่าวทรมานรีดเงิน 2 ล้าน เตรียมเปิดใจให้สัมภาษณ์สื่อกลางวงแถลงข่าว คืนนี้


ผู้สื่อข่าวรายงานเบื้องหลังการควบคุมตัวผู้กับโจ้ ว่าสืบเนื่องจากผู้กำกับโจ้ เห็นข่าวตนเองทางสื่อและเห็นว่าเป็นการบิดเบือนข้อมูลบางส่วนให้เข้าใจผิด เนื่องจากคลิปภาพที่ปรากฏเป็นการทรมานผู้ต้องหา เพื่อให้บอกแหล่งซุกซ่อนยาเสพติด ไม่มีเจตนาทรมานรีดเงิน 2 ล้านบาท แต่พลั้งมือ ทำผู้ต้องหาเสียชีวิต จึงนำส่งโรงพยาบาล

เมื่อคืนวานนี้ (25 ส.ค.) เวลาประมาณ 23.00 น. ผู้กำกับโจ้ จึงโทรศัพท์ หาพลตำรวจตรีเอกรักษ์ ลิ้มสังกาศ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 เนื่องจากมั่นใจจะให้ความเป็นธรรมกับตนเองได้ พลตำรวจตรีเอกลักษณ์ จึงแนะให้เข้ามอบตัวหากคิดว่าตัวเองไม่ผิด จึงมีการนัดหมาย มอบตัวกันที่หน้า สภ.แสนสุข จังหวัดชลบุรี เวลา 16.00 น. วันนี้ (26 ส.ค.) ซึ่งเวลา 16.15 น. ผู้กำกับโจ้ ได้นั่งรถเก๋ง 4 ประตูสีขาว มาจอดส่งที่หน้า สภ. และเดินเข้าไปพบกับ พล.ต.ต.เอกรักษ์ แนะนำตัวว่าคือผู้กำกับโจ้ พล.ต.ต.เอกรักษ์ จึงคุมตัวเข้ามาที่กองปราบ และระหว่างเดินทางได้โทรศัพท์รายงานตรงต่อผู้บังคับบัญชาระดับสูง


จากการสอบสวนปากคำ โดยพลตำรวจเอกสุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. ผู้กำกับโจ้ให้การยืนยันว่าตามคลิปเหตุการณ์ซ้อมทรมาน เพื่อรีดข้อมูลซุกซ่อนยาจากผู้ต้องหา แต่พลั้งมือทำให้เสียชีวิต จึงนำตัวส่งโรงพยาบาล ไม่ได้ทรมาน เพื่อรีดเงิน 2 ล้านบาท ตามที่เป็นข่าว

ทั้งนี้ ในการแถลงข่าวคืนนี้ ผู้กำกับโจ้ แจ้งความประสงค์จะขอเปิดใจ ตอบคำถามสื่อมวลชนเพื่อชี้แจงข้อเท็จจริง ด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่าลูกน้องผู้กำกับโจ้ ที่ถูกจับกุมที่ จ.เพชรบุรี เป็นการเข้ามอบตัว และล่าสุดได้เปลี่ยนแผนนำตัวขึ้นเฮลิคอปเตอร์มาสอบสวนและขยายผลรวมถึงแถลงข่าวพร้อมกับผู้กำกับโจ้ที่กองปราบปราม.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพสเก็ตช์ เร่งล่าคนร้าย มีดจี้นักเรียนไปล่วงละเมิดในป่า

ตำรวจเปิดภาพสเก็ตช์เร่งล่าคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น ก่อเหตุใช้มีดจี้นักเรียนสาวหน้าตาดี อายุ 17 ปี ไปล่วงละเมิดในป่าละเมาะท้ายหมู่บ้าน

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์

ข่าวแนะนำ

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

เริ่ม 24 ก.ย.นี้ ทยอยฉีดเข็ม 3 กระตุ้นภูมิ

โฆษกรัฐบาล เผย 24 ก.ย. เตรียมฉีดเข็ม 3 กระตุ้นภูมิเป็นวันแรก ขณะที่ 4 ต.ค. ดีเดย์ฉีดไฟเซอร์ให้นักเรียน ยันวัคซีนยังทยอยเข้ามา มั่นใจเพียงพอแน่นอน ย้ำนายกฯ กำชับเร่งฉีดทุกกลุ่มให้ได้ตามเป้า