fbpx

จัดทีมพระกาฬล่า “ผู้กำกับโจ้” เชื่อยังกบดานในไทย

26 ส.ค. – จัดทีมพระกาฬพลิกแผ่นดินล่าตัว “ผู้กำกับโจ้” หลังจากเมื่อวานชุดสืบสวนฯ ได้ตัวผู้ต้องหาคนที่ 5 มาดำเนินคดีจากทั้งหมด 7 คน เบื้องต้นแนวทางการสืบสวนพบว่า “ผู้กำกับโจ้” ยังหลบหนีอยู่ในประเทศ


ผู้ต้องหาคนล่าสุดที่ตำรวจตามรวบตัวได้ คือ “ดาบโบ้” หรือ ดาบตำรวจวิสุทธิ์ บุญเขียว อายุ 51 ปี ผู้บังคับหมู่งานป้องกัน สภ.เมืองนครสวรรค์ มาสอบปากคำได้สำเร็จ ซึ่งนับเป็นผู้ต้องหาคนที่ 5 จากทั้งหมด 7 คนที่ได้ตัวมาดำเนินคดี ก่อนหน้านี้ได้ตัวตำรวจ 4 นายใน “ชุด 05” ซึ่งอยู่ในที่เกิดเหตุฆ่าผู้ต้องหามาสอบปากคำ ทำให้ปัจจุบันเหลือผู้ต้องหาที่ยังไม่ได้ตัว คือ “ผู้กำกับโจ้” หรือ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล และ ร.ต.ท.ธรนินทร์ มาศวรรณา

สำหรับผู้ต้องหา 4 คนแรกถูกสอบปากคำอย่างเคร่งเครียด ประกอบด้วย พ.ต.ต.รวีโรจน์ ดิษทอง, ร.ต.อ.ทรงยศ คล้ายนาค , ด.ต.ศุภากร นิ่มชื่น และ ส.ต.ต.ปวีณ์กร คำมาเร็ว แต่เบื้องต้นยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดในการสอบปากคำ แต่มีรายงานว่าทั้ง 4 คนยอมรับว่าเป็นบุคคลตามหมายจับและอยู่ในเหตุการณ์จริง


ส่วนการสอบสวนเอาผิดตำรวจทั้งแก๊งนี้ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติได้ลงนามในคำสั่งให้ 6 นายตำรวจที่เป็นผู้ต้องหาในคดีออกจากราชการไว้ก่อน เพื่อรอฟังผลการสอบสวนพิจารณาทางวินัยอีกด้วย

หลังผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติได้ลงนามตั้งคณะพนักงานสืบสวนสอบสวน โดยมี พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติเป็นหัวหน้าชุด ล่าสุดมีรายงานว่า ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติได้สั่งการให้ พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช รองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง จัดหน่วยปฏิบัติการพิเศษหนุมาน กองปราบปราม ร่วมกับ พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ ผู้บังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 7 และ พ.ต.อ.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ รองผู้บังคับการตำรวจปราบปรามยาเสพติด 3 นำกำลังตำรวจออกสืบสวนติดตามจับกุม “ผู้กำกับโจ้” เบื้องต้นแนวทางการสืบสวนพบว่า “ผู้กำกับโจ้” ยังหลบหนีอยู่ในประเทศ. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพสเก็ตช์ เร่งล่าคนร้าย มีดจี้นักเรียนไปล่วงละเมิดในป่า

ตำรวจเปิดภาพสเก็ตช์เร่งล่าคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น ก่อเหตุใช้มีดจี้นักเรียนสาวหน้าตาดี อายุ 17 ปี ไปล่วงละเมิดในป่าละเมาะท้ายหมู่บ้าน

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์

ข่าวแนะนำ

อยุธยาระดับน้ำทรงตัว-โคราชเร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ

จ.พระนครศรีอยุธยา ติดตั้งแนวบังเกอร์บริเวณวัดไชยวัฒนาราม เสร็จเรียบร้อยแล้ว แม่น้ำเจ้าพระยาวันนี้ระดับน้ำลดลง ส่วน จ.นครราชสีมา เร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ หลังปริมาณน้ำแม่น้ำมูล ระดับน้ำเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

เริ่ม 24 ก.ย.นี้ ทยอยฉีดเข็ม 3 กระตุ้นภูมิ

โฆษกรัฐบาล เผย 24 ก.ย. เตรียมฉีดเข็ม 3 กระตุ้นภูมิเป็นวันแรก ขณะที่ 4 ต.ค. ดีเดย์ฉีดไฟเซอร์ให้นักเรียน ยันวัคซีนยังทยอยเข้ามา มั่นใจเพียงพอแน่นอน ย้ำนายกฯ กำชับเร่งฉีดทุกกลุ่มให้ได้ตามเป้า