fbpx

ประวัติ “ผกก.โจ้” ตำรวจหนุ่มไฮโซ ฉายา “โจ้ เฟอร์รารี่”

กรุงเทพฯ 25 ส.ค. – เปิดประวัติ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล อดีต ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ ตำรวจหนุ่มไฮโซ ฉายา “โจ้ เฟอร์รารี่”


ผู้กำกับโจ้ มีชื่อจริงว่า พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล ตำแหน่ง ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ ปัจจุบันอายุ 41 ปี ตำแหน่งเดิมก่อนถูกให้ออกจากราชการคือ ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ อัตราเงินเดือน 43,330 บาท

ประวัติการทำงานพบว่าเมื่อเข้าสู่อาชีพตำรวจก็มีผลงานต่อเนื่อง ปี 2557 ตำแหน่งสารวัตรกองกำกับการ 2 กองบังคับการปราบปรามยาเสพติด 1 ตำแหน่งก็ไล่ขยับขึ้นมาต่อเนื่อง ปี 2562 เป็นรอง ผกก.สืบเมืองพิษณุโลก และปี 2563 ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์


ผู้กำกับโจ้ มีชื่อเสียงว่าเป็นตำรวจในแวดวงไฮโซ มีฐานะร่ำรวย และยังมีฉายาว่า โจ้ เฟอร์รารี่ เพราะมีชื่อเป็นเจ้าของรถสปอร์ตยี่ห้อหรูหลายคัน หากไปดูข้อมูลพบว่ามีการครอบครองรถซึ่งเป็นชื่อของ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ ทั้งหมดกว่า 29 คัน ส่วนใหญ่เป็นรถหรูจากค่ายดัง อาทิ เฟอร์รารี่, PORCHE, Bentley, เบนซ์ หลายคัน, มินิ คูเปอร์ รวมถึงมีรถลัมโบร์กินี ที่มีรุ่นที่เป็นลิมิเต็ด ราคาหลายสิบล้านบาท

ส่วนคืบหน้าทางคดีช่วงเช้าวันนี้ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. ได้สั่งการให้กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 7 พร้อมชุดสืบสวนจากส่วนกลาง เข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 79/898 หมู่บ้านปัญญาอินรา 1 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม. บ้านของ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล (ผกก.โจ้) อดีต ผกก.เมืองนครสวรรค์ เพื่อติดตามจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดนครสวรรค์

จากการสอบถามลูกจ้างทราบว่าบ้านหลังดังกล่าวเป็นของ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล (ผกก.โจ้) โดยพบเพียงลูกจ้างที่ดูแลบ้าน ชาวเมียนมา 2 คน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยนำตรวจค้นบ้าน แต่ผลการตรวจค้นไม่พบตัว พ.ต.อ.ธิติสรรค์ แต่อย่างใด


จากการตรวจสอบบ้านหรูดังกล่าวมีเนื้อที่กว่า 5 ไร่ ภายในมีบ้าน 2 หลัง ภายในบ้านมีเนื้อที่กว้างขวางใหญ่โต มีสระน้ำอยู่ข้างบ้าน เมื่อตรวจสอบภายในบ้านพบตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดหรู แถมด้านนอกบริเวณโรงรถยังพบรถหรูจอดอยู่รวม 13 คัน

เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจค้นเสร็จสิ้นก็ได้ลงบันทึกประวันเป็นหลักฐานที่ สน.บางชัน และจะดำเนินการสืบสวนติดตามตัวต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ว่าฯ เผยน้ำท่วมชัยภูมิยังน่าห่วง 2 อำเภอ

สำรวจสถานการณ์น้ำท่วม จ.ชัยภูมิ กับนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ โดยขณะนี้อำเภอเมือง และอำเภอจัตุรัส สถานการณ์ยังน่าเป็นห่วง ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่เผยน้ำท่วมครั้งนี้หนักที่สุดในรอบ 50 ปี

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้

ศบค.ขยายฉุกเฉิน เล่นดนตรีสดในร้านอาหารได้

ที่ประชุมศบค.ขยายระยะเวลาพ.ร.ก. ฉุกเฉินฯ ถึง 30 พ.ย. คงเคอร์ฟิวต่ออีก 15 วันแต่ลดเวลาเคอร์ฟิวเป็น 4 ทุ่มถึงตี 4 เปิดศูนย์การค้า-ร้านสะดวกซื้อได้ถึง 3 ทุ่ม ให้ร้านอาหารเล่นดนตรีสดได้ 1 ต.ค.นี้

ข่าวแนะนำ

สัญญาณดี! น้ำอ่างฯ ลำเชียงไกรลด 50% เตรียมนำเครื่องจักรเร่งซ่อมเเซม

ความคืบหน้าการซ่อมแซมคันดินพนังกั้นน้ำอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกรตอนล่าง เส้นทางที่ถูกน้ำท่วม รถสามารถผ่านได้ จนสามารถนำเครื่องจักรใหญ่เข้ามาซ่อมแซมได้แล้ว ส่วนปริมาณน้ำในอ่างลดลงประมาณ 50%

ปภ.เตือน 23 จังหวัดเฝ้าระวังน้ำล้นตลิ่ง-น้ำท่วมฉับพลัน

อย่าเพิ่งวางใจ! ปภ.แจ้งเตือนประชาชนในพื้นที่ภาคเหนือ อีสาน กลาง และตะวันออก รวม 23 จังหวัด เฝ้าระวังติดตามสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิดในช่วงนี้ โดยเฉพาะจันทบุรีและตราด ขอให้เฝ้าระวังพื้นที่อาจเกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก

เขื่อนเจ้าพระยาเพิ่มการระบายน้ำ กระทบบ้านเรือนประชาชน

ระดับน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยา จ.ชัยนาท ยังน่าเป็นห่วง หลังน้ำเหนือเขื่อน – ท้ายเขื่อนสูงขึ้น ทำให้เขื่อนเจ้าพระยา ต้องเพิ่มการระบายน้ำ ส่งผลให้น้ำเอ่อท่วมบ้านเรือนประชาชนกว่า 300 หลัง

ชัยภูมิยังน่าห่วง ระดับน้ำท่วมสูง

สถานการณ์น้ำท่วมที่จังหวัดชัยภูมิ บริเวณหน้าโรงพยาบาลชัยภูมิ ระดับน้ำยังท่วมสูง การรับส่งผู้ป่วยและเจ้าหน้าที่เป็นไปด้วยความยากลำบาก