fbpx

“ไฮโซลูกนัท” โชว์ใบรับรองแพทย์ตาบอดสนิท

กรุงเทพฯ 24 ส.ค. – “ไฮโซลูกนัท” เดินทางมายื่นใบรับรองแพทย์ยืนยันว่าตาขวาบอดจริง ให้กับผู้ช่วยของ “สิระ” ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ พร้อมปฏิเสธกรณี “สิระ” อ้างข้อมูลว่าตาของตนมองเห็นได้ 15%


นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย หรือไฮโซลูกนัท เดินทางมายังประตูทางเข้าอาคารรัฐสภา พร้อมนำใบรับรองแพทย์ จากโรงพยาบาลพญาไท 1 มายืนยันว่าตาขวาบอดจริง ลงวันที่ 21 สิงหาคม ก่อนจะยื่นเอกสารให้กับผู้ช่วยนายสิระ เจนจาคะ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ พร้อมปฏิเสธกรณีที่นายสิระอ้างข้อมูลว่าตาของตนมองเห็นได้ 15% นั้น ขอท้าพิสูจน์ให้มาตบที่ดวงตา หากมองเห็นได้จริงยินดีจ่ายให้นายสิระ 1.5 ล้านบาท เพราะส่วนตัวอยากให้ดวงตากลับมามองเห็นได้เหมือนเดิม

ด้านนายสิระ เผยได้ไปสอบถามแพทย์หญิงคุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ แล้วว่าการวินิจฉัยโรคไม่สามารถเขียนแบบนี้ได้ เพราะเขียนแค่ว่า “ตาขวาบอด” เชื่อว่าเขียนเพื่อเอาเงิน 1 ล้านบาท ตนจะร้องไปยังแพทยสภา เพื่อให้ตรวจสอบแพทย์หญิงคนดังกล่าว และโรงพยาบาลด้วย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

น้ำท่วมด่านขุนทดยังสาหัส-พิษณุโลกเริ่มคลี่คลาย

สถานการณ์น้ำท่วมที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ยังสาหัส เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือชาวบ้านติดค้างอยู่เกาะกลางน้ำท่วม ขณะที่ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก น้ำเริ่มลด รถทุกชนิดสัญจรผ่านได้

นายกฯ ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก แต่มาให้กำลังใจ

นายกฯ ให้กำลังใจชาวสุโขทัย ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก บอกปีที่แล้วพายุเข้ามา 5 ลูก แต่ปีนี้มีพายุเข้ามาลูกเดียว สวดมนต์ว่าอย่ามาอีกเลย มาลูกเดียวพอแล้ว

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลท่วมบ้านบนดอย อ.อุ้มผาง

ฝนถล่มยอดดอย อ.อุ้มผาง จ.ตาก น้ำป่าจากภูเขาสูงไหลท่วมบ้านเรือนและรีสอร์ตสูงกว่า 1 เมตร บ้านริมน้ำและสัตว์เลี้ยงไหลไปกับน้ำป่า เจ้าหน้าที่ระดมหน่วยกู้ชีพ อ.อุ้มผาง พร้อมเรือยาง เร่งอพยพชาวบ้าน

นายกฯ ลงพื้นที่สุโขทัย ติดตามน้ำท่วม บางจุดสูงเกือบ 2 เมตร

นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม และให้กำลังใจชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมที่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งล่าสุดบางจุดน้ำยังท่วมสูงเกือบ 2 เมตร